เข็มเหล็กจะไม่ใช่แค่ฐานรากสำหรับงานต่อเติมอีกต่อไป!

เพราะ KEMREX Series D มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น สามารถรองรับโครงสร้างได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างบ้านสองชั้น โครงสร้างโรงงาน ไปจนถึงโครงสร้าง 4 ชั้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น เป็นรากฐานของคนไทยอย่างแท้จริง

ด้วยขนาด Diameter ที่ใหญ่มากขึ้นทำให้ Series D สามารถรองรับโครงสร้างที่ใหญ่กว่าเดิม แต่ยังสามารถวางโครงสร้างต่อเติมได้เลยหลังจากติดตั้ง เรียกได้ว่า ยังคง Concept ความรวดเร็วในการติดตั้งของ KEMREX อยู่เสมอ

ความยาวมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ลงหยั่งลึกถึงชั้นดินดาน เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและมั่นคงของโครงสร้าง และสามารถรองรับน้ำหนักได้มากขึ้นอีกด้วย

ด้วยความกว้างของขนาดหน้าแปลนที่มากขึ้น รวมไปถึงความยาวของเข็มเหล็ก Series D ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้มากที่สุดเท่าที่เข็มเหล็กเคยมีมา คือ 100 ตัน ต่อจากนี้ เข็มเหล็กจะไม่ใช่แค่ฐานรากสำหรับงานต่อเติมอีกต่อไป เพราะเราจะครอบคลุมไปสำหรับทุกงานก่อสร้างที่คุณต้องการ

หมดห่วงเรื่องสนิม เพราะก่อนที่ฐานรากเข็มเหล็กจะนำไปติดตั้งถึงบ้านทุกท่าน เราได้นำเข็มทุกต้นไปผ่านกระบวนการ Coating ด้วย Hot Dip Gavanized ซึ่งมีความหนามากถึง 100 ไมครอน เพื่อกันการเกิดสนิม และให้เข็มมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มั่นใจ ปลอดภัย หายห่วง

มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล เพราะเรามีการรับประกันการเกิดความเสียหายต่อโครงสร้างที่มีสาเหตุอันเนื่องมาจากเสาเข็ม มากถึง 2 ปีเต็มๆ!

*ข้อจำกัดในการรับประกัน เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ