ความถูกชั่วคราว อาจนำมาซึ่งรอยร้าวถาวร

อย่าเลือกใช้เสาเข็มเพียงเพราะราคาถูก  เพราะบ้านที่คุณปลูกอาจเจอปัญหารอยร้าวถาวรจากการวางฐานรากที่ไม่ได้มาตรฐาน

เชื่อว่าใครๆก็ชอบของถูก ของลดราคา โดยมองข้ามเรื่องมาตรฐานของสินค้ากันไป แต่กับเรื่องความปลอดภัยเว้นเอาไว้สักอย่างเถอะครับ เพราะเสาเข็มเปรียบเสมือนรากฐานของบ้าน การวางฐานรากจึงจำเป็นต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเสมอ

รอยร้าวเกิดจากอะไรได้บ้าง?

รอยร้าวบนผนังบ้านของท่านสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุทั้งวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างไม่ได้มาตรฐาน หรือ การยืดหดตัวของโครงสร้างจากอุณภูมิที่เปลี่ยนแปลง แต่ปัญหาที่อาจส่งผลเสียได้มากที่สุดก็ คือ "เสาเข็ม" นั่นเอง ซึ่งรอยร้าวที่ว่านี้ถือเป็นรอยร้าวที่เป็นอันตรายต่อโครงสร้างของตัวบ้าน เหตุเพราะเกิดจากการทรุดตัวของฐานรากที่ไม่เท่ากัน หรือชั้นดินทรุดในปริมาณมาก ถึงแม้ว่าบางรอยร้าวเป็นจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ถ้าหากปล่อยปละละเลยไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานก็จะเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการเลือกฐานรากที่ได้มาตรฐานพร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านฐานรากจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างบ้าน

ทำไมต้อง KEMREX ?

เพราะเราอยู่ในวงการฐานรากมามากกว่า 10 ปี พร้อมทีมวิศวกรเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญด้านฐานรากและทีมติดตั้งมืออาชีพที่ติดตั้งเข็มเหล็กมาแล้วมากกว่า 1 ล้านต้น รวมถึงเสาเข็มเหล็กที่ได้มาตรฐานทั้งระดับประเทศและระดับโลกมากมาย เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าโครงสร้างของท่านจะปลอดภัยบนฐานรากที่มีชื่อว่า KEMREX

"ให้เรื่องรากฐานเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญด้านฐานรากสิครับ"

"เข็มเหล็ก" มาตรฐานสูงโดยผ่านการรับรอง

 • ISO 9001:2015

 • ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ASTM International (American Society for Testing and Materials)

 • ผ่านการทดสอบ Salt Spray Test (มาตรฐานการทดสอบความทนทานต่อสนิมเหล็ก)

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
สนใจปรึกษาเรื่องงานฐานรากฟรี!! ได้ที่ช่องทาง
Facebook Inbox: m.me/Kemrexfanpage
Tel : 02-026-3140
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: www.kemrex.com

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ