ลามิเนต compact ที่ป้องกันสารเคมีตกค้าง เพื่อความปลอดภัยในห้องแล็บและโรงพยาบาล ด้วยความห่วงใยจาก Greenlam Laminates

สำหรับการออกแบบห้องปฏิบัติการเฉพาะทางหรือห้องแล็บวิจัย ที่เคร่งครัดกับมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของผู้วิจัยเป็นอันดับต้นๆ สถาปนิก อินทีเรียและผู้สเปควัสดุต่างให้ความสำคัญเรื่องของเอกสารการรับรอง (Certificate) เพื่อเป็นสิ่งยืนยันว่าวัสดุที่ใช้ออกแบบนั้น ต้องปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบตามมาภายหลัง

โดยเฉพาะพื้นที่ภายในโรงพยาบาล ห้องแล็บ ศูนย์วิจัยยาและโรค ยิ่งต้องใช้วัสดุที่มีมาตรฐานระดับสูง เพราะแค่ความสะอาดอย่างเดียวคงไม่พอ ควรมีเทคโนโลยีป้องกันการตกค้างของสารเคมี ดังเช่น ลามิเนตรุ่น LabGuardian ของแบรนด์ Greenlam Laminates ที่มีมาตรฐานระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์รับรองว่าผ่านการทดสอบ

ลามิเนตรุ่น LabGuardian เป็นลามิเนตคอมแพค (Compact Laminates) ที่ใช้ออกแบบเป็นโต๊ะและตกแต่งเป็น top ของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องแล็บหรือสถานที่วิจัยเพื่อรองรับการใช้งานที่มีสารเคมีประกอบ ลามิเนตคอมแพค รุ่น LabGuardian มี surface พิเศษที่ป้องกันสารเคมีซึมซับเข้าสู่เนื้อผิววัสดุ เพราะเคลือบด้วยเรซินอะคริลิคที่ทนต่อสารเคมีชนิดเบสและตัวทำละลายของสารเคมี จึงป้องกันไม่ให้เกิดการตกค้างลงบนผิววัสดุ

ไม่ใช่แค่ป้องกันสารเคมี แต่ลามิเนตรุ่นนี้ทนทานต่อความเป็นกรดและเบสของน้ำยาทำความสะอาดได้ดี ทำให้ทำดูแลรักษาง่าย ไม่ทิ้งคราบสกปรก ไม่มีรอยด่าง ทั้งยังทนต่อการขัดถู และคุณสมบัติด้านอื่นๆ อย่างการกันน้ำและทนไฟก็มี certificate รับรองด้านนี้เช่นกัน

จุดเด่นที่สำคัญลามิเนตรุ่น LabGuardian ยังมีอีกเรื่อง คือ ทนต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ แปลว่าสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาจเป็นเชื้อราในอนาคตก็จะถูกป้องกันไปในตัว นับว่าเป็นนวัตกรรมของลามิเนตปิดผิวที่เหมาะสำหรับตกแต่งภายในโรงพยาบาล ห้องแล็บและศูนย์วิจัยโดยเฉพาะ

 

ถ้าใครสนใจเพื่อสอบถามเรื่องเอกสารรับรอง ติดต่อมาที่แบรนด์ Greenlam Laminates ได้เลยครับ เพราะเราเป็นผู้ผลิตแผ่นลามิเนตที่มีมาตรฐานรับรองมากกว่า 100 ชนิด ซึ่งอาจมีตัวที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้ครับ

 

สนใจติดต่อ 02-2091-2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิวผนัง #LabGuardian #คอมแพคลามิเนต #CompactLaminate #ลามิเนตตกแต่งโรงพยาบาล #ลามิเนตตกแต่งห้องแล็บ #ลามิเนตที่ปลอดสารเคมีตกค้าง

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ