เปรียบเทียบกันจะจะ! ข้อต่อข้อ ทำไมเข็มเหล็กถึงตอบโจทย์ได้มากกว่าฐานรากแบบเดิมๆ

เพราะเราใส่ใจในเสาเข็มทุกต้นที่เราติดตั้ง ความแม่นยำในการติดตั้งและความปลอดภัยของลูกค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจตั้งแต่วันแรกที่ใช้ "เข็มเหล็ก" เราจึงมีการรับประกันมากสุดถึง 2 ปี มากไปกว่านั้น "เข็มเหล็ก" คำนึงถึงปัญหามลพิษทางอากาศที่เป็นปัญหาอยู่ในปัจจุบัน ระบบฐานรากของเราจึงไม่มีการสร้างมลพิษ ไม่เกิดฝุ่น ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ดีต่อคุณ ดีต่อโลก เลือก "เข็มเหล็ก"

เวลา เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากการก่อสร้างนั้น ยิ่งเสร็จเร็ว ยิ่งส่งผลประโยชน์ต่อทั้งลูกค้าที่จะได้รับงานไวขึ้น เริ่มธุรกิจหรือใช้สอยพื้นที่ได้เร็วขึ้น ทั้งผู้รับเหมาที่สามารถขึ้นโครงสร้างได้รวดเร็วมากขึ้น เสร็จงานได้อย่างรวดเร็ว และต่อเพื่อนบ้านที่อาจจะไม่พึงประสงค์ต่อการก่อสร้างของเราเท่าไรอีกด้วย

ความทนทาน สำคัญมากในเรื่องของงานฐานราก เพราะความปลอดภัยของท่านต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก เราไม่จึงไม่เคยนิ่งนอนที่จะพัฒนาฐานรากที่มีความทนทานมากที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการชุบเข็ม

เหล็กทุกต้นด้วย Hot Dip Gavalnized มากถึง 100 ไมคร่อน ช่วยให้ลดการกัดกร่อนได้มากกว่า 50 ปี หลังจากการติดตั้ง จึงหมดห่วงไปได้เลยในเรื่องความทนทานของฐานรากเข็มเหล็ก

 

ความสะดวกสบาย ทั้งในการขนส่ง และการติดตั้ง ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้เข็มเหล็กสามารถขนส่งได้ด้วยรถบรรทุกขนาดเล็กหรือรถกระบะ เข้าถึงได้ทุกที่ รวมถึงการติดตั้งที่สะดวกสบาย สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้ในจุดสุดแคบ แถมไม่ต้องขุดดินหรือทำลายสิ่งแวดล้อมภายในบ้านของท่านอีกด้วย

 

ความแม่นยำสูง ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูงมาก ควบคุมโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานฐานรากมากว่า 10 ปี จึงหมดกังวลเรื่องความแม่นยำไปได้เลย

 

การรับประกัน ที่เข็มเหล็กให้มากกว่าคำสัญญาว่าฐานรากเข็มเหล็กจะแข็งแรงและคงทนอยู่กับคุณไปได้อย่างยาวนาน ด้วยการรับประกันว่าโครงสร้างของคุณจะไม่มีการเสียหายจากฐานรากเข็มเหล็ก

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม "เข็มเหล็ก" เป็นมากกว่าเทคโนโลยีที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบการติดตั้งที่ไม่ต้องขุดดิน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่มีมลพิษทั้งทางเสียงและอากาศ แถมยังติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ครบเครื่องเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมโครงสร้างที่ทนทาน คือ งานของเรา

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้09

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้08

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้07

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ