บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ยุโรป กับฟิล์มใสที่ปกป้องได้มากกว่า! ลดความร้อนพร้อมสนุกกับกิจกรรมในบ้านได้แบบไม่รู้สึกร้อนอีกต่อไป

วันนี้เราจะพาทุกคนมาล้วงลึกเคล็ดลับการเลือก ฟิล์มกรองแสงสำหรับติดตั้งภายในบ้าน ของดีเจและพิธีกรชื่อดังมากความสามารถอย่าง คุณต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาดูกันนะคะว่า ฟิล์มที่ช่วยปกป้องทั้งตัวผู้ใช้งาน และวัสดุตกแต่ง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้พร้อมๆ กัน จะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

บ้านเดี่ยวสองชั้น สไตล์คันทรีแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมในแถบยุโรป ดีไซน์หลังคาเป็นทรงหน้าจั่วที่สวยงามและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายนอกตัวบ้านตกแต่งเป็นสีเทาเข้ม ตัดกับกรอบบานประตูและหน้าต่างที่เลือกใช้เป็นสีขาว เพิ่มความสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น

สำหรับวัสดุตกแต่งตัวช่วยสำคัญในการกรองแสงแดด รังสียูวี และความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้านหลังนี้ คือ ฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิค จาก Smart Tec รุ่น Emperor รหัส SM-C 7080 SOL N​ ที่เป็นฟิล์มใสโทนสีฟ้าน้ำทะเล สืบเนื่องจากความต้องการของคุณต้นหอม ที่ไม่ต้องการใช้ฟิล์มเข้ม หรือฟิล์มที่มีปรอทสะท้อนแสงในการติดตั้ง ฟิล์มรุ่นดังกล่าวจึงมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและลงตัวที่สุด

ประกอบกับความสามารถในการลดความร้อน และปกป้องเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสียูวี จนเกิดการเสื่อมสภาพ หรือสีซีดจางเร็วกว่าอายุการใช้งานที่ควรจะเป็น จึงนับว่าช่วยปกป้องได้ทั้งผู้อยู่อาศัยและสิ่งของเครื่องใช้ทั้งที่มีมูลค่าสูง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ควรค่าแก่การใช้งานในระยะยาว

นอกจากนี้ ฟิล์มรุ่น Emperor รหัส SM-C 7080 SOL N​ ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของความใสมากเป็นพิเศษ ส่งผลให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้มากถึงเกือบ 70% อีกทั้งยังช่วยลดรังสีอินฟราเรด ตัวการทำให้เกิดความร้อนสะสมได้ถึง 80% ช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้าน เต็มไปด้วยความเย็นสบาย ไม่มีความร้อนมาเป็นอุปสรรค

ยิ่งกับบ้านที่มีเด็กอาศัยอยู่ด้วย การเลือกสรรวัสดุตกแต่งที่มีฟังก์ชันครบครัน ช่วยลดความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับ ฟิล์มกรองแสงจาก Smart Tec ก็ส่งผลต่ออารมณ์ของเด็กได้เช่นกัน เมื่อไม่มีความร้อนมากวนใจ ไม่ว่าจะพักผ่อนหรือทำกิจกรรมใดๆ ก็ง่ายขึ้นทั้งสิ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยลดค่าไฟภายในบ้าน ยืดอายุการใช้งานของแอร์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเปิดแอร์ตลอดทั้งวัน อุณหภูมิภายในบ้านก็สามารถลดต่ำลงได้ด้วยฟิล์มกรองแสงนั่นเอง   

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิค (SM-C 7080 SOL N)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 2,000 บาท/ตารางเมตร

ขนาด W 4.90 x L 100 ฟุต

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนาโนเซรามิค #เทคโนโลยีนาโน #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มนาโนเซรามิค #ฟิล์มกันความร้อน #ฟิล์มอาคารกันความร้อน #ฟิล์มติดบ้าน #ฟิล์มใส

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ