กระตุ้นพลังงานพร้อมสร้างบรรยากาศน่าหลงใหล กับการออกกำลังกายในฟิตเนส ด้วยฟิล์มตกแต่งสีแดง จาก Smart Tec

สำหรับผู้ที่เป็น Member ฟิตเนส คงจะทราบกันดีว่าการจะแบ่งเวลาในแต่ละวันไปออกกำลังกายได้นั้น บางทีก็ยากจนเกินไป ด้วยภาระหน้าที่ในแต่ละวันที่กว่าจะหมดไปได้ อาจทำเอาหมดแรง และอยากพาร่างกลับไปนอนนิ่งๆ อยู่บ้าน แต่วันนี้ เรามีหนึ่งตัวช่วยมาแนะนำ สำหรับผู้ที่ต้องการหาแรงกระตุ้นในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นในฟิตเนส หรือแม้แต่จะเนรมิตบ้านให้เป็นฟิตเนสก็น่าสนใจไม่น้อย โดยตัวช่วยที่ว่าก็คือ ฟิล์มตกแต่งสีแดง รุ่น Imagine B 1201 จาก Smart Tec ที่มาพร้อมสีสันสดใส ดึง energy ออกมาได้ชัวร์!

มาเริ่มดูกันที่รูปแบบการตกแต่งฟิตเนสโดยทั่วไปกันก่อน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นดีไซน์เรียบง่าย สีที่ใช้มักจะเป็นสีเอิร์ธโทน รวมถึงเครื่องออกกำลังกายก็มักจะเป็นสีขาว ดำ และเทา ไม่มีสีสันมากนัก ซึ่งการเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่โดยรวม นับว่าช่วยเติมความแอคทีฟให้ทุกขณะของการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการตกแต่งกระจกภายในฟิตเนสด้วยฟิล์มตกแต่งสีสันสวยงาม เช่นเดียวกับ ฟิล์มตกแต่งสีแดง ไม่ว่าจะใช้เป็นฟิล์มตกแต่งภายในด้วยการกั้นผนังกระจก หรือจะใช้สำหรับตกแต่งภายนอก ก็ทำได้ทั้งสิ้น

ทัศนวิสัยเมื่อมองจากภายในขณะออกกำลังกาย สามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ โดยจะเห็นเป็นสีแดงตามสีของฟิล์ม ยิ่งได้มองวิวผ่านกระจกที่ติดด้วยฟิล์มสีแดงสด ยิ่งช่วยทำให้เพลิดเพลิน อีกทั้งยังส่งผลให้มีพละกำลังและความพร้อมในการออกกำลังกายมากขึ้นอย่างแน่นอน

นอกจากข้อดีในด้านการเติมความพร้อมแล้ว การติดฟิล์มตกแต่งรุ่นนี้ยังเป็นผลดีสำหรับผู้ที่ใช้งานฟิตเนสในช่วงกลางวันที่มีแสงแดดจัด เนื่องจากสามารถป้องกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99% และยังลดการส่องผ่านของแสงที่จะเข้ามาภายในอาคารได้อีกด้วย เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับบ้านที่ต้องการแปลงโฉมห้องออกกำลังกายให้กลายเป็นฟิตเนสขนาดย่อม เพราะจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีขณะใช้งาน แม้ว่าจะหาเวลาว่างมาออกกำลังกายได้ในช่วงกลางวัน ก็หมดกังวลเรื่องผิวเสียได้แบบสบายๆ

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย หรือเหตุไม่คาดคิดจากอุปกรณ์ต่างๆ ภายในฟิตเนสไปกระแทกเข้ากับผนังกระจก การติดฟิล์มรุ่นนี้ก็ช่วยลดความรุนแรงได้ส่วนหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติของตัวฟิล์มที่เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัย ช่วยยึดกระจกไม่ให้แตกกระจายจนทำลายข้าวของ หรือทำให้ผู้ใช้งานได้รับบาดเจ็บ

ในส่วนของลวดลายต่างๆ ของฟิล์ม ก็สามารถดีไซน์ได้ตามความต้องการด้วยวิธีการตัดลาย หรือจะสร้างสรรค์ลวดลายอื่นๆ ตามความเหมาะสมก็ทำได้โดยไม่ต้องอาศัยการกัดกระจก นับเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างสีสันและกระตุ้น energy ให้กับวันออกกำลังกายอย่างได้ผล โดยเฉพาะกับหลายคนที่อาจจะหมดแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ART RED (B-1201)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 65 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มสีแดง #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มตกแต่งอาคาร #ฟิล์มกึ่งนิรภัย #ฟิล์มตกแต่งฟิตเนส

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ