เหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อน พร้อมระบบป้องกันสนิมอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ปัจจุบันยังมีโครงสร้างเหล็กรูปพรรณรีดร้อน หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าโครงสร้างเหล็กอีกด้วย ซึ่งโครงสร้างเหล็กนี้จะเป็นเหล็กสำเร็จรูปจากโรงงาน จึงมีมาตรฐานมากกว่าการใช้คอนกรีตหรือไม้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างกว่าโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กได้เกือบเท่าตัวเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเจ้าของโครงการมักกังวลเรื่องสนิมในโครงสร้างเหล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ตั้งอาคารซึ่งมีความชื้นสูง อยู่ใกล้ทะเล ดินเค็ม อันเป็นปัจจัยให้เกิดสนิมได้ง่าย การนำโครงสร้างเหล็กไปใช้ จึงควรเลือกวัสดุที่สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี เช่น SYS ที่พัฒนาเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนพร้อมระบบทำสีรองพื้นป้องกันสนิมสำเร็จรูปจากโรงงาน เพื่อความแข็งแรง ทนทาน

ขั้นตอนผลิตของ SYS PRIMERBOND คือการทำ Sandblast หรือการพ่นทรายเพื่อขัดพื้นผิวเหล็กให้ปราศจากสนิม และสะอาดเท่ากันทุกส่วน จากนั้นจึงเคลือบสีกันสนิมให้ทั่ว การทำเช่นนี้จะทำให้สีเคลือบติดกับเนื้อเหล็กโดยตรง และการทำ Sandblast ยังช่วยเพิ่มการยึดเกาะของสีในการเคลือบอีกด้วย

SYS PRIMERBOND​ แบ่งเป็น 3 ประเภท

1 Budget Series

เป็นเหล็กที่ทำ Sandblast แบบขัดหยาบ หรือ Sweep Blasting สะอาดระดับ Sa 1.0 และทำสีรองพื้นด้วยสีแอลคีดสังเคราะห์พิเศษหนา 80 ไมครอน SYS PRIMERBOND​ รุ่น Budget Series ทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเค็ม น้ำมัน กรดอ่อนและความร้อน และสามารถทาสีทับหน้าได้หลายแบบ เช่น แอลคีด อีพ๊อกซี โพลียูริเทน เป็นต้น เหมาะสำหรับงานโครงสร้างอาคารทั่วไป

2 Standard Series

เหล็กโครงสร้าง รุ่น Standard Series ผ่านการทำ Sandblast แบบละเอียดกว่ารุ่น Budget ในระดับ Sa 2.5 และทำสีรองพื้นด้วยสีแอลคีดสังเคราะห์พิเศษหนา 80 ไมครอน ทำให้เนื้อสียึดติดได้มากกว่า และสามารถนำไปทาสีทับได้ เหมาะสำหรับอาคารสาธารณะ สำนักงาน โรงแรม ศูนย์การค้าหรืออาคารที่ต้องการอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปี ขึ้นไป

3 Premium Series

เหล็กโครงสร้าง รุ่น Premium Series ผ่านการทำ Sandblast ละเอียดระดับ Sa 2.5 และเคลือบสีหนาถึง 100 ไมครอน รวมทั้งเคลือบสีด้วยอีพ็อกซี่ ฟิล์ม จึงมีความทนทานต่อแรงกระแทก ทนน้ำมัน น้ำ และน้ำทะเล รวมทั้งทนทานต่อการขัดถู การกัดกร่อน และทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี เหมาะสำหรับอาคารใกล้ทะเล อาคารในนิคมอุตสาหกรรมที่มีค่าความเป็นกรด ด่างสูง และอาคารที่ต้องการอายุการใช้งานยาวนานมากเป็นพิเศษ ที่ยากต่อการเข้าไปซ่อมแซมสี

SYS PRIMERBOND เหล็กป้องกันสนิมจากโรงงานผลิตเหล็กได้มาตรฐาน การันตีด้วยเหล็กคุณภาพดี พร้อมระบบป้องกันสนิมที่ได้คุณภาพ และยังช่วยให้งานก่อสร้างโดยรวมสำเร็จเร็วขึ้นอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

SYS PRIMERBOND เหล็กพร้อมทำสีรองพื้นกันสนิม

โครงสร้าง เหล็ก


ราคา ราคาเริ่มต้น 2x,xxx บาท/ตัน

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ SYS Call Center  02-586-7777  ​

Email : solution@syssteel.com  ,FB@SteelSolutionbySYS

 

#Wazzadu #SYSSteel #SteelSolutionbySYS #Steel #เหล็ก #เหล็กรูปพรรณรีดร้อน

#Prefabrication #Cellular&CastellatedBeam #Primerbond #SteelStructure

Siam Yamato Steel
Steel you can trust
บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน
- ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง
- ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม
- ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ