5 เหตุผลที่ควรออกแบบฝ้าไม้เทียม ด้วยระแนงไม้กรุฝ้า รุ่นลักซูรี่ ของ SCi Wood

ฝ้าเพดานที่นิยมตกแต่งเพื่อความสวยงามของสถาปัตยกรรมและบรรยากาศภายในอาคารตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้มีการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่ใช้ไปตามความนิยมและความคุ้มค่าด้านการใช้สอย กระทั่งมาสู่ยุคที่วัสดุทดแทนธรรมชาติดั้งเดิม จากไม้แท้เปลี่ยนเป็นไม้สังเคราะห์ จากฝ้าไม้จริงก็เปลี่ยนเป็นฝ้าไม้เทียม ถึงแม้ต้นกำเนิดของวัสดุจะแตกต่างแต่ด้วยเทคโนโลยีการผลิตของ SCi Wood แบรนด์ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียม ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ วันนี้จะมาแนะนำฝ้าไม้เทียมด้วย 5 เหตุผลโดนๆ ที่ใครๆ ก็สนใจครับ

ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ และคุณสมบัติด้านการใช้งานที่ทนทานมากขึ้นเรื่อยๆ เกิดเป็นไม้สังเคราะห์หลายรูปแบบให้เลือกใช้และสำหรับงานตกแต่งฝ้า ระแนงไม้กรุฝ้า รุ่นลักซูรี่จะมาช่วยตอบโจทย์เรื่องเหล่านี้ครับ

 

1. ลวดลายของสินค้า :  ความเป็นธรรมชาติของไม้ยังคงไม่หายไปไหน ด้วยความสวยงามของริ้วลายไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อตกแต่งฝ้าทั่วเพดานแล้วจะพบว่าให้ความรู้สึกคล้ายไม้จริง เพราะสำหรับรุ่นลักซูรี่ จะโดดเด่นที่ pattern ของลายไม้ที่เสมือนจริง เพื่อคงไว้ซึ่งบรรยากาศของธรรมชาติ สื่อถึงความอบอุ่นได้ดี

2. ระบบติดตั้ง : เพื่อให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น SCi Wood ออกแบบขั้นตอนการติดตั้งด้วยระบบโครงรางล็อคอัจฉริยะ ช่วยให้ติดตั้งไวและเป็นมาตรฐาน ตัวโครงรางทำจากเหล็กเพื่อให้เกาะยึดเกาะระแนงมั่งคง มีรูสำหรับเจาะยึดเรียบร้อยและขนาดช่องของรางล็อคที่คำนวณมาแล้วว่าพอดีกับขนาดของระแนง แม้จะต้องติดตั้งด้วยตัวเอง คุณก็สามารถทำได้สบายๆ เพราะใช้งานง่ายและระบบก็ครอบคลุมถึงวิธีเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

3. มีสีให้เลือก 4 สี : ใครกังวลว่าเมื่อใช้งานไปนานๆ แล้วสีจะลอกออกหรือไม่ ระแนงไม้กรุฝ้า รุ่นลักซูรี่ของ SCi Wood ไม่ต้องทาสีบำรุงซ้ำ เนื้อสีติดทนนาน เพราะเม็ดสีถูกหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับวัสดุไม้สังเคราะห์ สีที่ออกมาจึงติดทานนานและมีให้เลือก 4 สี คือ สีสัก (Teak), สีเมเปิ้ล (Maple) , สีโอ๊ค (Oak), สีโอ๊คแดง (Red Oak) ซึ่งมีทั้งเฉดสีอ่อน กลางและเข้ม เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับตกแต่งได้หลายสไตล์

4. ความทนทาน : จุดเด่นของไม้ WPC หรือไม้สังเคราะห์คือ ไม้ไม่โก่งงอ ไม่ผุ ไม่มีปัญหาปลวกกิน ด้วยวัตถุดิบที่ใช้ผลิตนั้นไม่ได้เป็นอาหารของแมลง ปลวก และมีความทนทานต่อน้ำและความชื้นได้ดีกว่าไม้จริง จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ต้องบำรุงรักษาได้มากกว่า เพราะคุณสมบัติที่แข็งแกร่งนี้ ยืดอายุการใช้งานของไม้สังเคราะห์ได้หลายสิบปี

5. มาตรฐานที่รับรอง : และเพื่อยืนยันว่า ระแนงไม้กรุฝ้า รุ่นลักซูรี่ แม้จะนำมาออกแบบเป็นฝ้าไม้เทียม แต่ก็เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะแบรนด์ SCi Wood มีใบรับรอง Green Label ตลอดทุกปี เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้ามีมาตรฐานและสามารถใช้สำหรับสเปคในโครงการชั้นนำต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เหตุผลที่ควรออกแบบฝ้าไม้เทียม ด้วยระแนงไม้กรุฝ้า รุ่นลักซูรี่ จาก SCi Wood ครับ มาออกแบบฝ้าเพดานที่สวยๆ และทนทานกันเถอะครับ

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ฝ้าไม้เทียม #ระแนงไม้ #ระแนงไม้กรุฝ้า

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ