พักผ่อนได้เต็มอิ่ม ไร้แสงรบกวนแม้ไม่ติดม่าน ไปกับฟิล์มปรอท Smart Tec

การพักผ่อน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับมนุษย์ทุกคน ยิ่งกับผู้ที่มีข้อจำกัดทางร่างกาย หรือผู้ที่ต้องการการพักผ่อนมากเป็นพิเศษด้วยแล้ว การได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม นับเป็นสิ่งที่ดีและส่งผลแง่บวกต่อร่างกายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยตัวช่วยสำคัญในการนอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การตกแต่งห้องนอนเพื่อให้เอื้อต่อการพักผ่อนนั่นเอง วันนี้เราจึงขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ฟิล์มเข้มสะท้อนแสง หรือที่รู้จักกันในนามของ ฟิล์มปรอท จากแบรนด์ Smart Tec วัสดุตกแต่งภายในห้องนอน ที่ช่วยให้การหลับพักผ่อนง่ายขึ้น...

โดยฟิล์มรุ่นแรก คือ Smart Tec Premium Series รหัส SM-P 05 RBK ที่มีระดับความเข้มถึง 80% เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการใช้งานในห้องที่ต้องการให้มีความทึบแสง โดยแสงจะส่องผ่านเข้ามาภายในได้น้อยมาก ด้วยค่าแสงส่องผ่านเพียง 11.2% ลดความร้อนและลดแสงจ้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีค่าการสะท้อนแสงภายนอกเพียง 11.6% นับเป็นค่าสะท้อนแสงในระดับปานกลาง หากนำมาติดบริเวณห้องนอนจะช่วยให้การนอนหลับง่ายขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ที่นอนหลับยาก เพราะฟิล์มตัวนี้จะช่วยตัดแสงรบกวนจากภายนอก หรือแม้แต่แสงไฟจากถนนที่ส่องเข้ามารบกวนการนอน

ฟิล์มปรอท Premium Series SM-P 05 RBK

หรือแม้แต่ผู้ที่ทำงานฟรีแลนซ์ ไม่มีเวลางานกำหนดตายตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะทำงานจนดึกดื่น หรือทำงานในช่วงกลางคืนและพักผ่อนในช่วงกลางวันแทน การติดฟิล์มรุ่นนี้จึงนับว่าช่วยได้มาก ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไร้แสงรบกวน และไม่ต้องติดผ้าม่าน หรือหากต้องการใช้แสงสว่างในการทำงาน ก็สามารถเปิดไฟ หรือโคมไฟดวงเล็กช่วยได้ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย เนื่องจากช่วยลดการใช้ไฟและลดการใช้แอร์ได้ด้วยเช่นกัน เพราะคุณสมบัติในการลดความร้อนของฟิล์ม ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถช่วยป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 99.4% โดยเมื่อมองจากในอาคารจะเห็นกระจกเป็นสีโทนดำ และมองจากภายนอกจะเห็นเป็นโทนสีดำเงาเล็กน้อย

ฟิล์มปรอท Premium Series SM-P 20 RBK

ส่วนฟิล์มอีกรุ่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน คือ Smart Tec Premium Series รหัส SM-P 20 RBK ที่มีความเข้ม 60% มีความทึบปานกลาง เมื่อมองจากภายนอกจะเห็นความเงาของโลหะบางๆ จะเห็นเป็นสีดำเงา สวยงาม ไม่ทึบหรือโปร่งจนเกินไป มีค่าแสงส่องผ่าน 19% โดยมากกว่ารุ่นแรกเล็กน้อย แต่ก็มีค่าสะท้อนแสงมากกว่าเช่นกัน คือ 15.8% และค่าการป้องกันรังสียูวี 99.4% เหมาะสำหรับห้องนอนที่ไม่ต้องการให้ห้องมืดหรือทึบจนเกินไป สามารถทำงานภายในห้องได้ด้วยโดยไม่ต้องใช้การเปิดไฟช่วย ที่สำคัญ ฟิล์มรุ่นนี้ยังได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน มั่นใจได้ว่าช่วยลดค่าไฟได้อย่างแน่นอน

ฟิล์มปรอท Premium Series SM-P 20 RBK

โดยฟิล์มทั้งสองรุ่น ล้วนผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9050 นอกจากจะช่วยเรื่องการพักผ่อนเมื่อติดตั้งบริเวณห้องนอนแล้ว ยังสามารถติดตั้งในส่วนอื่นของบ้านหรืออาคารได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องดูหนัง หรือห้องประชุมที่ต้องการเปิดสไลด์สำหรับการประชุม แต่ไม่ต้องการติดม่านนั่นเอง

มอบความส่วนตัวให้แก่ผู้ใช้งานและช่วยประหยัดค่าไฟได้แบบนี้ อาคารหรือบ้านพักอาศัยที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการติดฟิล์มสะท้อนแสง อยากให้เลือก ฟิล์มปรอท Smart Tec ทั้งสองรุ่น เพราะคุณภาพคุ้มราคา พร้อมบริการติดตั้งอย่างมืออาชีพแน่นอน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ฟิล์มกรองแสง SMART TEC Premium series Code SM-P 20 RBK

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  120 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • ฟิล์มกรองแสง SMART TEC Premium series Code SM-P 05 RBK

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  120 บาท/ตารางฟุต

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มดำ #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มเข้ม #ฟิล์มปรอท #ฟิล์มเข้ม #ฟิล์มติดห้องนอน #ฟิล์มติดบ้าน #ฟิล์มไม่ทึบ

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ