วิธีเลือกหลอดไฟ LED ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หลอดไฟ LED ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่เลยแต่มันก็ยังทำให้เราประหลาดใจเมื่อทราบว่าว่ามีธุรกิจหลายแห่งแห่งที่เราไปเยี่ยมชมยังใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์อยู่ ธุรกิจที่ไม่ได้ใช้ หลอดไฟ LED จะต้องจ่ายเงินค่าไฟสูงกว่าถึง 80%

และหากความจริงที่ว่านี้ยังไม่กระตุ้นคุณให้ทำอะไรอีก ยังคงมีแพคเกจการเงินที่สามารถช่วยให้คุณระดมเงินเพื่อแก้ไขปัญหาของธุรกิจคุณได้

ดังนั้นมาทราบถึงประโยชน์ของไฟ LED สำหรับธุรกิจของคุณกันเถอะ

 

  • ประหยัดพลังงานขึ้นกว่า 70%

มันไม่ใช่ความลับเลยว่าทำไมราคาไฟฟ้าได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปี จริง ๆ แล้วตั้งแต่ปี 2544 ราคาไฟฟ้าได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 11% ต่อปีและไม่คาดว่าจะหยุดขึ้นราคาในเร็ว ๆ นี้ จึงทำให้การซื้อหลอดไฟในราคาถูกที่สุดไม่เพียงพออีกต่อไป คุณต้องดูว่าคุณกำลังใช้พลังงานของคุณที่ไหนและลงทุนในเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อช่วยให้คุณประหยัดได้

ไฟ LED เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่ต้องการลดการใช้พลังงาน หลอดไฟ LED มีประสิทธิภาพสูงกว่าหลอดไฟแบบดั้งเดิมอย่าง หลอดฟลูออเรสเซนต์และหลอดไส้ถึง 80%

95% ของพลังงานใน LED ถูกแปลงเป็นแสงและมีเพียง 5% ที่สูญเสียไปเป็นความร้อน เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดนีออนที่แปลงถึง 95% ของพลังงานเป็นความร้อนและเพียง 5% เป็นแสง! LED ยังใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟแบบเดิม ๆ หลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาด 84 วัตต์สามารถเปลี่ยนเป็นหลอด LED 36 วัตต์เพื่อให้ได้ระดับแสงเท่ากัน ไม่ต้องปวดหัวเลือกเลยใช่มั้ย?

 

  • ปลอดสารพิษ (UV และปลอดปรอท)

หากธุรกิจของคุณยังใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์อยู่ หลอดไฟพวกนั้นมักจะมีสารเคมีอันตรายที่ใช้อย่างปรอท หลอดไฟเหล่านี้จะทำให้สิ่งแวดล้อมปนเปื้อนเมื่อทิ้งในหลุมฝังกลบขยะ ไม่ต้องพูดถึงการกำจัดที่ต้องนัดให้ผู้กำจัดของเสียที่เป็นพิษที่ลงทะเบียนเพื่อเปลี่ยนหลอดไฟ หากเลือกใช้ LED คุณสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายและเวลาที่ต้องใช้ในการเปลี่ยนหลอดไฟได้

หนึ่งในสิ่งที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับไฟ LED ก็คือพวกเขาไม่มีสารเคมีดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสภาพแวดล้อม

 

  • ให้แสงที่ดีขึ้น

ไฟ LED มีคุณภาพการกระจายแสงที่ดีกว่าและเน้นแสงในทิศทางเดียวกับการใช้แสงประเภทอื่น ๆแทนการเปล่งแสงในทุกทิศทางที่มักจะส่องสว่างในบริเวณที่ไม่จำเป็นต้องใช้แสง (เช่นเพดาน)

ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้หลอดไฟ LED จำนวนน้อยลงเพื่อให้ได้ระดับความสว่างเท่ากันกับหลอดฟลูออเรสเซนต์และหลอดไส้ จำนวนหลอดไฟที่น้อยลงจะช่วยลดการใช้พลังงานและเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

 

  • หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า

อายุการใช้งานที่นานขึ้นหมายถึงอัตราการปล่อยคาร์บอนที่ต่ำลง หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าไฟประเภทอื่น ๆ ถึงหกเท่าทำให้ลดความจำเป็นในการเปลี่ยนชิ้นส่วนได้บ่อยครั้ง ซึ่งส่งผลให้ใช้ไฟน้อยลงและลดการทรัพยากรที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกระบวนการผลิตวัสดุบรรจุภัณฑ์และการขนส่ง

 

ภาพรวม

เราสามารถรวบรวมรายงานด้านพลังงานที่ครอบคลุมและการคาดการณ์การใช้งานซึ่งจะช่วยให้เราสามารถหาแนวทางการประหยัดพลังงานของโครงการประหยัดพลังงานของคุณและแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถประหยัดได้มากแค่ไหนโดยการเปลี่ยนไปใช้ระบบไฟส่องสว่างแบบหลอด LED ใหม่ หากคุณสนใจที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของหลอดไฟ LED โปรดดูบทความล่าสุดของเราเกี่ยวกับ 4 เหตุผลในการลงทุนในหลอดไฟ LED

ไม่ว่าขนาดหรือความซับซ้อนของโครงการของคุณจะเป็นอย่างไร ทีมงานของเรามีประสบการณ์และความรู้ที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลือกใช้ไฟ ติดต่อเราในวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี 
บทความหลอด LED , โคมไฟ LED อ้างอิงจาก https://ledinfinite.com

ขายหลอดไฟ LED แบรนด์ INFINITE LED มีสินค้า LED อาทิ หลอด LED T8 , หลอด T5 , โคมไฮเบย์ LED , โคมไฟถนน LED , โคมไฟถนน Solar Street Light , หลอดกลม E27 ***สินค้าทุกตัวสามารถ Customized ตาที่ลูกค้าต้องการได้ *** ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ