รวม 10 ไอเดียการแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวให้สวยเก๋ น่าอยู่ อย่างมีสไตล์ จะเป็นอย่างไรมาดูกัน

การตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวนั้น นอกจากจะทำให้รู้สึกอ่อนโยน สงบเรียบง่าย ปลอดโปร่ง สะอาดตา และไม่อึดอัดแล้ว สีขาวยังมีประโยชน์ทางด้านการแบบสถาปัตยกรรมในด้านมิติอีกด้วย เพราะสีขาวจะทำให้การออกแบบพื้นที่ ที่มีความคับแคบดูกว้างขึ้นได้ ซึ่งจะทำให้ความอึดอัดหายไป จึงทำให้รู้สึก และสัมผัสได้ถึงความเบาสบายของพื้นที่ ที่มีการใช้โทนสีขาวนั้นได้อย่างแจ่มชัด นอกจากนี้ในด้านการนำไปใช้งานยังสามารถนำไปใช้ตกแต่งกับห้องได้ทุกประเภท ในรูปแบบที่หลากหลายโดยสามารถจับคู่กับสีโทนกลาง (Neutral Colors) ในเฉดสีอื่นๆได้ อาทิเช่น สีเทา ดำ น้ำตาล เบจ ครีม แค่นั้นยังไม่พอด้วยความที่สีขาวอยู่ในโทนสีกลาง จึงสามารถนำไปผสมในโทนสีพาสเทล (Pastel Colors) และจับคู่ไล่สีในโทนสีเอกรงค์ (Monochromes) ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นการจับคู่ไล่สี โดยไล่น้ำหนักความเข้มอ่อนหรือความร้อน/เย็น เช่น ดำ-เทา-ขาว, น้ำเงิน-ฟ้า-ขาว เป็นต้น

วันนี้เราจะพาไปชม 10 ไอเดียการแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวให้สวยเก๋ น่าอยู่ อย่างมีสไตล์ ซึ่งโทนสีขาวจะมีประโยชน์ในการตกแต่งอย่างไร และจะสวยเก๋แค่ไหนนั้น มาชมภาพกันเลยครับ

 

>> สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ขอคำแนะนำ "การเลือกใช้สีทาภายในอาคาร" ได้ที่ Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

‪#‎WAZZADU‬ ‪#‎TOA ‬ ‪#‎Color ‪#‎สีทาบ้าน ‪#‎Decoration #‎สีทาภายในอาคาร ‬‪#‎ByMisterStyle

TOA
เราจะพัฒนาสินค้าและบริการ โดยนอกจากจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้แล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ