แก้ปัญหาปั๊มน้ำเสียงดัง ด้วย “ปั๊มน้ำอัตโนมัติ” Dab ปั๊มน้ำเสียงเงียบ ที่เงียบเหมือนอยู่ในห้องสมุด

ทราบหรือไม่ว่าปั๊มน้ำทั่วไป มีระดับการส่งเสียงอยู่ที่ 50-60 เดซิเบล ซึ่งดูเหมือนจะไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย แต่คลื่นเสียงระดับนี้ ถือว่าส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตไม่มากก็น้อย วันนี้ Wazzadu.com จึงอยากพาท่านผู้อ่าน เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ หรือนักออกแบบ มารู้จักกับปั๊มน้ำเสียงเงียบ ทีเงียบระดับเดียวกับเสียงภายในห้องสมุด กับ "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากอิตาลี แบรนด์ DAB มีขาป้องกันแรงสั่น ทำให้ปั๊มน้ำอัตโนมัติรุ่น E.Sybox  มีเสียงเบาเพียงแค่ 43 เดซิเบล และปั๊มน้ำขนาดเล็กลงมาหน่อยอย่างรุ่น E.Sybox mini จะมีระดับเสียงอยู่ที่ 45 เดซิเบล ซึ่งเปรียบเทียบได้กับระดับเสียงภายในห้องสมุดซึ่งมีระดับเสียงอยู่ที่ 40 เดซิเบล จึงไม่รบกวนการพักผ่อน และไม่ทำให้เสียสมาธิหรือสุขภาพจิต เมื่อเทียบกับปั๊มน้ำรูปแบบเดิมๆ ซึ่งระดับเสียงของปั๊มน้ำจะอยู่ที่ 50-60 เดซิเบล เปรียบเทียบได้กับเสียงคนพูดคุยกัน ถึงแม้จะไม่ดังถึงขนาดกับทำลายสุขภาพ แต่หากต้องฟังอยู่ตลอดก็ก่อให้เกิดความรู้สึกหงุดหงิดได้เช่นกัน

นอกจากเรื่องความเงียบ ที่ไม่รบกวนการพักผ่อน ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากอิตาลี แบรนด์ DAB ยังมีมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ ช่วยทำให้ปั๊มน้ำยังคงประสิทธิภาพการใช้งานไว้ได้นาน และทนทานมากขึ้น มีระบบป้องกันมอเตอร์เสียหายในกรณีน้ำหมดแทงค์ (DRY RUN PROTECTION) ช่วยป้องกันความเสียหายของปั๊มน้ำที่อาจจะเกิดขึ้นในกรณีน้ำหมดแทงค์ เช่น มอเตอร์ปั๊มน้ำไหม้ ทำให้เจ้าของบ้านอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้งานปั๊มน้ำ

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากอิตาลี แบรนด์ Dab

 • ช่วยกระจายแรงดันน้ำภายในบ้านให้สม่ำเสมอทุกจุด
 • ประหยัดไฟ เพราะมีระบบ inverter
 • ใช้งานง่าย ผ่านการปรับตั้งค่าด้วยจอ LCD
 • มีขาป้องกันแรงสั่นสะเทือน ทำให้เสียงเบา ไม่รบกวนการพักผ่อน
 • มีเซ็นเซอร์อัตราการไหลของน้ำ (Flow sensor) และเซ็นเซอร์แรงดันน้ำ (Pressure sensor )
 • มีมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ
 • มีระบบเตือนหากมีน้ำรั่ว
 • มีระบบ Dryrun protection ตัดการทำงานอัตโนมัติหากน้ำไม่ไหล

ด้วยระยะเวลากว่า 40 ปี ที่ทาง “DAB WATER TECHNOLOGY” ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำอัตโนมัติ ทุกชิ้นส่วนถูกประกอบจากประเทศอิตาลี และที่สำคัญคือ ปั๊มน้ำทุกตัวผ่านการเทส 100% ก่อนออกจากโรงงาน เพื่อส่งมอบปั๊มน้ำคุณภาพสูง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิต และยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้มาตรฐาน ปลอดภัยตลอดการใช้งาน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ