ปั๊มน้ำอิตาลี Dab รุ่น E.Sybox และ E.Sybox Mini รับประกันอะไหล่ปั๊มน้ำ 3 ปี มีศูนย์บริการในไทย

หลังจากที่เรานำเสนอฟังก์ชันการใช้งานของ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากประเทศอิตาลี แบรนด์ Dab ไปหลายบทความแล้ว ท่านที่อ่านแล้วกำลังลังเล หรือไม่แน่ใจว่าจะตัดสินใจเลือกดีหรือไม่ เพราะยังมีข้อสงสัยว่า ปั๊มน้ำจากประเทศอิตาลี จะซ่อมแซมยากหรือไม่ หาอะไหล่ยากหรือเปล่า เรื่องการรับประกันต่างๆ คุ้มค่าพอต่อการลงทุนหรือไม่ บทความนี้ Wazzadu.com จะพาไปไขข้อข้องใจกันครับ...

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากประเทศอิตาลี แบรนด์ Dab ทั้งรุ่น E.Sybox และ E.Sybox Mini ถึงแม้จะเป็นปั๊มน้ำที่ผลิตจากประเทศอิตาลี แต่มีศูนย์มีบริการในไทย พร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยแนะนำการใช้งาน และมีทีมช่างติดตั้งมืออาชีพ ที่ติดตั้งปั๊มน้ำอัตโนมัติของ Dab มาหลายต่อหลายตัว ที่สำคัญคือ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ แบรนด์ Dab มีการรับประกัน ไม่ว่าจะเป็นรับประกันทุกชิ้นส่วน 3 ปี รับประกันส่วนถังลม 5 ปี อีกทั้งยังมีสต๊อกสินค้าในไทย เพื่อให้ง่ายต่อการหาซื้อ 

นอกจากการรับประกันสินค้าแล้ว ปั๊มน้ำอัตโนมัติ จากอิตาลี แบรนด์ Dab ยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น...

 • มาตรฐาน ISO 9001 มาตรฐานสากลที่ธุรกิจทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ เพื่อความน่าเชื่อถือทางด้านคุณภาพ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
 • การันตีจาก NSF (National Sanitation Foundation) มาตรฐานของ NSF นั้นเป็นมาตรฐานในด้านสุขภาพที่ถูกยอมรับโดยทั่วไปในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำดื่ม ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่ได้แสวงหากำไร และไม่ได้เกี่ยวข้องกับรัฐบาล เป็นสถาบันที่กำหนดมาตรฐานเกี่ยวกับกับการพัฒนา ออกใบรับรองให้ผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบ ศึกษา และจัดการความเสี่ยง 
 • การันตีจาก WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) ​องค์กรในประเทศอังกฤษมีกฎ ข้อแนะนำ และการรับรองเกี่ยวกับน้ำ
 • IF DESIGN AWARD รางวัลในด้านการออกแบบ ที่ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก มากกว่า 60 ปี เป็นสัญลักษณ์ทางสากล ที่มอบให้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและประสบความสาเร็จ

ปั๊มน้ำอัตโนมัติทุกตัวของแบรนด์ Dab ผ่านกระบวนการผลิตที่ให้ความสำคัญต่อคุณภาพสินค้าเป็นอย่างมาก โดยที่ปั๊มน้ำอัตโนมัติทุกตัวของ Dab จะผ่านการเทส 100% ก่อนออกจากโรงงาน  โดยที่วัสดุทุกชิ้นส่วนนั้น ผลิตและประกอบจาก “ประเทศอิตาลี” ด้วยประสบการณ์ กว่า 40 ปี และมีสาขาตัวแทนอีกกว่า 12 สาขาทั่วโลก อาทิ เยอรมนี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา สเปน  ออสเตรเลีย จีน ฯลฯ ช่วยให้ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ สถาปนิก หรือนักออกแบบ วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และความคุ้มค่าต่อการลงทุนเพื่อความสะดวกสบายในระยะยาว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ