ประตู UPVC ลายไม้ 4 สี กับการ Mix&Match ให้เข้ากับสไตล์ห้องของคุณ

หากคุณเป็นนักออกแบบ เจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ และกำลังมองหาประตูสวยๆ ที่จะเข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในของคุณ วันนี้ Wazzadu.com ขอแนะนำ ประตู UPVC จากแบรนด์ Aline ที่มีให้เลือกหลายลาย โดยที่เราจะขอยกตัวอย่างมา 4 สีที่น่าสนใจ และเชื่อว่าจะต้อง Mix&Match ให้เข้ากับสไตล์ห้องของคุณได้ง่ายอย่างแน่นอน...

ประตู UPVC ลายไม้สัก

สำหรับสไตล์ที่เรามักพบเห็นได้ตามคาเฟ่น่ารักๆ อย่างสไตล์ Muji ประตู UPVC ลายไม้สักนั้นสามารถเข้ากับการตกแต่งสไตล์นี้ได้อย่างดี ด้วยสีน้ำตาลออกเหลืองและลวดลายที่เป็นธรรมชาติ ของประตู UPVC ลายไม้สัก ทำให้ภายในห้องนั้นดูความอบอุ่น เรียบง่าย และมีโทนสีสบายตา เสริมภาพรวมของภายในห้องนั้นให้ดูเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่โดดจากกันมากเกินไป

ประตู UPVC ลายไม้ขาว

ถัดจากสไตล์ Muji เรามาดูกันที่สไตล์ที่ใกล้เคียงกันอย่าง Minimal ดูบ้าง ทางแบรนด์ Aline ก็มีประตู ประตู UPVC ลายไม้ขาว ที่เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่เน้นความสะอาด สบายตา ไม่รก ไม่เยอะทั้งในแง่ของการเลือกใช้วัสดุและสี เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้ประตู UPVC ลายไม้ขาว นั้นค่อนข้างพบเห็นได้บ่อยด้วยความที่ตกแต่งเข้ากับสไตล์ห้องได้ไม่ยาก

ประตู UPVC ลายไม้วอลนัท

ประตู UPVC ก็ดูModernได้ ด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มที่ดูทันสมัย ของประตู UPVC ลายไม้วอลนัท เพิ่มกิมมิคเล็กๆ ด้วยช่องสี่เหลี่ยมที่ทำให้ประตูดูไม่เรียบหรือทึบตันจนเกินไป นอกจากจะมีความแข็งแรงในการใช้งาน ประตู UPVC ลายไม้วอลนัท ยังเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว เข้ากับวัสดุตกแต่งสไตล์นี้ได้อย่างกลมกล่อม

ประตู UPVC ลายไม้เชอร์รี่

สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งแบบผสมผสาน จับเอาสไตล์ที่หลากหลายเข้ามาประยุกต์ใช้ร่วมกัน ขอแนะนำประตู UPVC ลายไม้เชอร์รี่ โทนสีของประตูลายนี้จะมีความโดดเด่น เพราะมีสีน้ำตาลออกแดง เมื่อนำมาติดตั้งเป็นประตูห้อง จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนั้นๆ ไปโดยปริยาย แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นธรรมชาติเพราะบานประตูมีวัสดุปิดผิวลายไม้ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งเข้ากับวัสดุตกแต่งอื่นๆ ของสไตล์นี้ที่มีความหลากหลายได้อย่างลงตัว

ประตู UPVC ตอบโจทย์ทุกสไตล์การตกแต่งของห้องคุณได้ เพราะนอกจากความสวยงาม ยังมาพร้อมกับความทนทาน ด้วยความหนาแน่นของวัสดุภายใน จึงทำให้ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี ติดตั้งได้กับแทบทุกห้องภายในบ้าน เพราะทนต่อความชื้น ปลอดภัยจากปลวกและแมลง ดูแลรักษาง่าย อีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่กำลังมองหาประตูบ้านสวยๆ และทนทาน ที่ Wazzadu.com อยากแนะนำครับ...

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/aline/contact

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน Aline ฝ้าเพดาน ฝ้าผนัง บัว และอื่นๆ
ผลิตจากวัสดุพิเศษ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่

Line id: @alinethailand (มี@ด้วยนะครับ) ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ