“Wazzadu.com” จัด WAZZADU World Virtual Exhibition งานแสดงนวัตกรรมด้านวัสดุ การออกแบบสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เปิดประสบการณ์ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย! 9-15 กันยายน นี้

ผ่านไปแล้ว (29 มิ.ย.63) กับงานแถลงข่าวเปิดตัว WAZZADU World Virtual Exhibition งานแสดงนวัตกรรมด้านวัสดุ การออกแบบสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม และเจรจาธุรกิจบนโลกออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน นี้ ที่จัดโดย Wazzadu.com

 

โดย นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ ผู้ก่อตั้ง Wazzadu.com และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บารามีซี่ กรุ๊ป กล่าวถึงวัตถุประสงค์ที่ต้องการพลิกโฉมงาน Exhibition แบบเดิมและกระตุ้นธุรกิจให้สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว เพื่อให้กลุ่มสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมา รวมถึงเจ้าของโครงการได้อัปเดตนวัตกรรมด้านวัสดุ สินค้า ไปจนถึงงานออกแบบด้านสถาปัตยกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ และสามารถเจรจาธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกมากขึ้น และนี่คือ Highlight ที่น่าสนใจภายในงาน ซึ่ง Wazzadu.com นำมาฝากเพื่อน ๆ ครับ

นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ

ผู้ก่อตั้ง Wazzadu.com และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บารามีซี่ กรุ๊ป

Highlight 1 : เปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน Virtual Exhibition ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Nature Retreat”

จากบรรยากาศที่คุ้นเคยว่าต้องเดินชมงานตามบูธภายในอาคารนิทรรศการ ครั้งนี้จะเปลี่ยนไปแล้วครับ เพราะ Wazzadu.com จะพาเพื่อน ๆ ไปท่องเที่ยวที่หมู่เกาะในคาบสมุทรอันไกลโพ้น เพื่อเชื่อมโยงโลกดิจิทัลกับสุนทรียภาพของธรรมชาติ ด้วยการจำลองบรรยากาศให้ทุกคนสัมผัสกับธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายเดิม ๆ ที่เคยเจอ ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อฝ่าสภาพการจราจรบนท้องถนน ไม่ต้องลงทุนก่อสร้างบูธที่ใช้ทรัพยากรมากมายและเป็นงาน Exhibition ที่สามารถเข้าชมได้ 24 ชั่วโมง นับว่าตอบโจทย์เรื่องการเข้าชมงานอย่างไม่จำกัดเวลาครับ

Highlight 2 : พบแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชมสินค้า นวัตกรรมด้านวัสดุการออกแบบทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม

ภายในงาน WAZZADU World Virtual Exhibition มีโซนสำหรับการติดต่อและเจรจาธุรกิจด้วยกัน 2 โซนหลัก ๆ ได้แก่ Brand Showcase โซนจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมของแบรนด์ รองรับการเข้าชมตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเจรจาธุรกิจผ่านระบบได้ทันที Professional Showcase โซนจัดแสดงผลงานของบริษัทสถาปนิก อินทีเรีย และผู้รับเหมาที่น่าสนใจ

Highlight 3 : แบ่งปันความรู้และนวัตกรรมใหม่ ๆ จากเวทีงานสัมมนาออนไลน์

อีกโซนที่ขาดไม่ได้ WAZZADU World Innovation & Design Forum งานสัมมนาออนไลน์ที่คุณจะได้พบกับการอัปเดตนวัตกรรมทางด้านวัสดุศาสตร์ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม จากผู้เชี่ยวชาญที่คุณไม่ควรพลาด

Wazzadu.com ขอเรียกน้ำย่อยกับเรื่องราวที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 ท่าน ในช่วงเสวนา Panel Discussion ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวนะครับ

การวิจัยและพัฒนาด้าน “Healthcare technology for future living” โดย ดร.นเรศ  ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) กับโครงการการสร้างอุตสาหกรรมสุขภาพและนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตแบบใหม่หลังวิกฤตโควิด-19 

ดร.นเรศ  ดำรงชัย

ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน)

“Good Sound Environment design technology” โดย คุณกฤษดา สาธุกิจชัย ที่ปรึกษาด้านอะคูสติก (Acoustics Consultant) จาก Trandar Acoustics กับการพัฒนาวัสดุฝ้าอะคูสติกที่ออกแบบฟังก์ชันในอาคารและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และยังมีความรู้ทางเทคโนโลยีวัสดุฝ้าอะคูสติกอีกมากมายที่เตรียมมาเผยแพร่ภายในงาน WAZZADU World Virtual Exhibition 

คุณกฤษดา สาธุกิจชัย

ที่ปรึกษาด้านอะคูสติก (Acoustics Consultant) จาก Trandar Acoustics

“The Future Trend of Resilience Living Experience” โดย คุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต บารามีซี่แล็บ กับการเปิดเผยข้อมูลแนวโน้มวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ที่ส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภคด้านใดบ้าง แบรนด์และผู้ประกอบการควรพัฒนาและปรับกลยุทธ์การทำธุรกิจอย่างไรเพื่อให้สินค้าและบริการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

คุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต บารามีซี่แล็บ

และนี่คือ Highlight ของงาน WAZZADU World Virtual Exhibition ที่คุณไม่ควรพลาด ที่สำคัญตอนนี้เราเปิดให้ลงทะเบียนก่อนเข้าชมงานได้แล้วครับ

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

www.zipeventapp.com/e/WAZZADU-World-Virtual-Exhibition

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดล่างด้านเพื่อลงทะเบียนก็ได้เช่นกันครับ

อดใจรออีกนิดนะครับ งาน WAZZADU World Virtual Exhibition จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน 2563 นี้กันแล้ว

 

สำหรับเจ้าของแบรนด์ ผู้จัดจำหน่าย และผู้ประกอบการที่มีความสนใจเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า

ติดต่อได้ที่ คุณเมย์ โทร. 091-9199424, 02-7140454 คุณปอง โทร. 092-2513418

หรือ LineOA : @wazzadu.com นะครับ

 

แล้วมาพบกันที่งาน WAZZADU World Virtual Exhibition ครับ

Wazzadu.com
วัสดุคือแพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางฟีเจอร์ต่างๆดังนี้

Search - ค้นหา และจัดเก็บ ทั้งไอเดีย และสินค้า และบริการสำหรับการออกแบบตกแต่ง
Sourcing - จัดหาสินค้า และเปรียบเทียบราคาโดยการติดต่อ ผ่านแบรนด์ต่างๆ หรือบริการในแพลตฟอร์ม
Spec - เครื่องมือสเปคข้อมูลวัสดุ โดยแสดงข้อมูลเพื่อการออกแบบ เปรียบเทียบคุณสมบัติเชิงลึก ทั้งการติดตั้ง ขนาด ราคา และรีวิวการใช้งาน
แบรนด์ / ผู้จัดจำหน่ายสามารถเปิดโปรไฟล์ และอัพโหลดสินค้าได้ฟรี

ติดต่อเราที่ 02-714-0454
Email: contact@wazzadu.com ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ