“Wazzadu.com” จัด WAZZADU World Virtual Exhibition งานแสดงนวัตกรรมด้านวัสดุ การออกแบบสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เปิดประสบการณ์ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย! 9-15 กันยายน นี้

ผ่านไปแล้ว (29 มิ.ย.63) กับงานแถลงข่าวเปิดตัว WAZZADU World Virtual Exhibition งานแสดงนวัตกรรมด้านวัสดุ การออกแบบสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม และเจรจาธุรกิจบนโลกออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน นี้ ที่จัดโดย Wazzadu.com

 

โดย นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ ผู้ก่อตั้ง Wazzadu.com และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บารามีซี่ กรุ๊ป กล่าวถึงวัตถุประสงค์ที่ต้องการพลิกโฉมงาน Exhibition แบบเดิมและกระตุ้นธุรกิจให้สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว เพื่อให้กลุ่มสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมา รวมถึงเจ้าของโครงการได้อัปเดตนวัตกรรมด้านวัสดุ สินค้า ไปจนถึงงานออกแบบด้านสถาปัตยกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ และสามารถเจรจาธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกมากขึ้น และนี่คือ Highlight ที่น่าสนใจภายในงาน ซึ่ง Wazzadu.com นำมาฝากเพื่อน ๆ ครับ

นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ

ผู้ก่อตั้ง Wazzadu.com และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บารามีซี่ กรุ๊ป

Highlight 1 : เปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน Virtual Exhibition ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Nature Retreat”

จากบรรยากาศที่คุ้นเคยว่าต้องเดินชมงานตามบูธภายในอาคารนิทรรศการ ครั้งนี้จะเปลี่ยนไปแล้วครับ เพราะ Wazzadu.com จะพาเพื่อน ๆ ไปท่องเที่ยวที่หมู่เกาะในคาบสมุทรอันไกลโพ้น เพื่อเชื่อมโยงโลกดิจิทัลกับสุนทรียภาพของธรรมชาติ ด้วยการจำลองบรรยากาศให้ทุกคนสัมผัสกับธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายเดิม ๆ ที่เคยเจอ ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อฝ่าสภาพการจราจรบนท้องถนน ไม่ต้องลงทุนก่อสร้างบูธที่ใช้ทรัพยากรมากมายและเป็นงาน Exhibition ที่สามารถเข้าชมได้ 24 ชั่วโมง นับว่าตอบโจทย์เรื่องการเข้าชมงานอย่างไม่จำกัดเวลาครับ

Highlight 2 : พบแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชมสินค้า นวัตกรรมด้านวัสดุการออกแบบทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม

ภายในงาน WAZZADU World Virtual Exhibition มีโซนสำหรับการติดต่อและเจรจาธุรกิจด้วยกัน 2 โซนหลัก ๆ ได้แก่ Brand Showcase โซนจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมของแบรนด์ รองรับการเข้าชมตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเจรจาธุรกิจผ่านระบบได้ทันที Professional Showcase โซนจัดแสดงผลงานของบริษัทสถาปนิก อินทีเรีย และผู้รับเหมาที่น่าสนใจ

Highlight 3 : แบ่งปันความรู้และนวัตกรรมใหม่ ๆ จากเวทีงานสัมมนาออนไลน์

อีกโซนที่ขาดไม่ได้ WAZZADU World Innovation & Design Forum งานสัมมนาออนไลน์ที่คุณจะได้พบกับการอัปเดตนวัตกรรมทางด้านวัสดุศาสตร์ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม จากผู้เชี่ยวชาญที่คุณไม่ควรพลาด

Wazzadu.com ขอเรียกน้ำย่อยกับเรื่องราวที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 ท่าน ในช่วงเสวนา Panel Discussion ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวนะครับ

การวิจัยและพัฒนาด้าน “Healthcare technology for future living” โดย ดร.นเรศ  ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) กับโครงการการสร้างอุตสาหกรรมสุขภาพและนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตแบบใหม่หลังวิกฤตโควิด-19 

ดร.นเรศ  ดำรงชัย

ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน)

“Good Sound Environment design technology” โดย คุณกฤษดา สาธุกิจชัย ที่ปรึกษาด้านอะคูสติก (Acoustics Consultant) จาก Trandar Acoustics กับการพัฒนาวัสดุฝ้าอะคูสติกที่ออกแบบฟังก์ชันในอาคารและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และยังมีความรู้ทางเทคโนโลยีวัสดุฝ้าอะคูสติกอีกมากมายที่เตรียมมาเผยแพร่ภายในงาน WAZZADU World Virtual Exhibition 

คุณกฤษดา สาธุกิจชัย

ที่ปรึกษาด้านอะคูสติก (Acoustics Consultant) จาก Trandar Acoustics

“The Future Trend of Resilience Living Experience” โดย คุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต บารามีซี่แล็บ กับการเปิดเผยข้อมูลแนวโน้มวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ที่ส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภคด้านใดบ้าง แบรนด์และผู้ประกอบการควรพัฒนาและปรับกลยุทธ์การทำธุรกิจอย่างไรเพื่อให้สินค้าและบริการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

คุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซปต์แห่งอนาคต บารามีซี่แล็บ

และนี่คือ Highlight ของงาน WAZZADU World Virtual Exhibition ที่คุณไม่ควรพลาด ที่สำคัญตอนนี้เราเปิดให้ลงทะเบียนก่อนเข้าชมงานได้แล้วครับ

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

www.zipeventapp.com/e/WAZZADU-World-Virtual-Exhibition

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดล่างด้านเพื่อลงทะเบียนก็ได้เช่นกันครับ

อดใจรออีกนิดนะครับ งาน WAZZADU World Virtual Exhibition จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน 2563 นี้กันแล้ว

 

สำหรับเจ้าของแบรนด์ ผู้จัดจำหน่าย และผู้ประกอบการที่มีความสนใจเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า

ติดต่อได้ที่ คุณเมย์ โทร. 091-9199424, 02-7140454 คุณปอง โทร. 092-2513418

หรือ LineOA : @wazzadu.com นะครับ

 

แล้วมาพบกันที่งาน WAZZADU World Virtual Exhibition ครับ

Wazzadu.com
วัสดุคือแพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางฟีเจอร์ต่างๆดังนี้

Search - ค้นหา และจัดเก็บ ทั้งไอเดีย และสินค้า และบริการสำหรับการออกแบบตกแต่ง
Sourcing - จัดหาสินค้า และเปรียบเทียบราคาโดยการติดต่อ ผ่านแบรนด์ต่างๆ หรือบริการในแพลตฟอร์ม
Spec - เครื่องมือสเปคข้อมูลวัสดุ โดยแสดงข้อมูลเพื่อการออกแบบ เปรียบเทียบคุณสมบัติเชิงลึก ทั้งการติดตั้ง ขนาด ราคา และรีวิวการใช้งาน
แบรนด์ / ผู้จัดจำหน่ายสามารถเปิดโปรไฟล์ และอัพโหลดสินค้าได้ฟรี

ติดต่อเราที่ 02-714-0454
Email: contact@wazzadu.com ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
งานสัมมนา Wazzadu Foresight Market Trand of Architectural Design 2023

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ