กำแพงกันดินสำเร็จรูป รูปตัว L RETAINING WALL L SERIES | by CPS | Wazzadu Fast and Get EP.10

Wazzadu Fast and Get ขอพาทุกท่าน ไปพบกับ นวัตกรรมที่จะช่วยให้งานด้าน Landscape มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามากขึ้น นั้นก็คือ "เจ้ากำแพงกันดินสำเร็จรูป รูปตัว L Retaining Wall L Series” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ CPS มีคุณสมบัติที่โดดเด่น ด้วยโครงสร้างที่มีฐานแผ่ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นเพื่อป้องกันการไหลของดิน และยังสามารถใช้เป็นรั้วสำเร็จรูปได้ ในตัว มีความสูงตั้งแต่ 50 cm – 420 cm สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ มีคุณสมบัติติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เพียง ขุด เทลีน วางกำแพง ปรับระดับหน้าดิน ก็เริ่มใช้งานได้ทันที และเนื่องจากเป็นกำแพงคอนกรีต จึงมีทั้งความทนทาน แข็งแรง ราคาถูก และใช้เป็นรั้วสำเร็จรูปได้อีกด้วย ช่วยให้ผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการ ประหยัดแรงงานการก่อสร้าง โดยใช้เครื่องจักรทดแทนแรงงานคน ทำให้งานเป็นไปตามกำหนด ประหยัดเวลา และลดต้นทุนในการสร้างได้เป็นอย่างดี ถือว่าตอบโจทย์เรื่องระยะเวลาและความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เหมาะ สำหรับ โครงการทุกประเภทที่ต้องการความรวดเร็วในการก่อสร้าง หากท่านใดสนใจสินค้ากำแพงกันดินสำเร็จรูป รูปตัว L Retaining Wall L Series จาก CPS สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.wazzadu.com/article/4156

พบกับข้อมูล และสินค้าอื่นๆของแบรนด์ได้ที่

CPS - CCP Pavingstone verified brand

เมืองชลบุรี, ชลบุรี

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี หมายเหตุ: 1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว 2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์ ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่