ปั๊มน้ำเสียงเบา E.SYBOX ปั๊มน้ำอัจฉริยะแก้ปัญหาปั๊มน้ำเสียงดัง | by DAB | Wazzadu Fast and Get EP.11

วันนี้ Wazzadu.com Fast and Get เราอยู่กันที่ Grand Bangkok Boulevard Sukhumvit ขอพาทุกท่าน ไปพบกับ นวัตกรรมด้านระบบน้ำ คฤหาสน์หรู 65 ล้านบาท นั้นก็คือ "ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.SYBOX” หมดปัญหา ปั๊มน้ำเสียงดัง มีอัตราการไหลสูงสุด 120 ลิตร/นาที สำหรับบ้านหลังใหญ่ที่ต้องการใช้น้ำในปริมาณมาก สามารถเชื่อมต่อกันได้สูงสุด 4 ตัว ปรับอัตราการไหลของน้ำได้ ถึง 6 Bar ระบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดไฟ จะกินไฟเท่าที่ใช้น้ำ มีมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ และขาป้องกันแรงสั่นสะเทือน ทำให้เสียงเบาเพียงแค่ 43 dB เท่านั้น เช็คสถานะปั๊มได้ด้วยหน้าจอ LCD ทำให้สามารถปรับการตั้งค่าได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว หน้าจอจะแจ้งเตือนเมื่อพบปัญหาในระบบ ทำให้สามารถแก้ปัญหาได้ทันท่วงที ดีไซน์ที่สวย ทันสมัย เข้ากันได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ถือว่าตอบโจทย์เรื่องนวัตกรรมและความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เหมาะ สำหรับโครงการทุกประเภทหรือแม้แต่ที่พักอาศัยที่ต้องการระบบน้ำ ที่มีความอัจฉริยะเป็นเลิศ หากท่านใดสนใจสินค้าปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.SYBOX จาก DAB สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง

สเปคสินค้าได้ที่ : https://www.wazzadu.com/page/dab

พบกับข้อมูล และสินค้าอื่นๆของแบรนด์ได้ที่

DAB PUMPS brand

เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร

บริษัท DAB Water Technology เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี ​

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่