วิธีแก้กลิ่นเหม็นจากท่อน้ำทิ้ง | by MOONLER STAINLESS | Wazzadu Fast And Get EP.12

วิธีแก้กลิ่นเหม็นจากท่อน้ำทิ้ง ด้วยวัสดุ Floor Drain และ Gutter หรือ ตะแกรงระบายน้ำทิ้ง และ รางระบายน้ำทิ้ง ที่ผลิตจากสแตนเลส เกรด 304 จากแบรนด์ Moonler

------------------------------------------------------

จุดเด่นของแบรนด์นี้ ก็คือ ช่วยในการกำจัดปัญหากลิ่นและแมลงกวนใจภายในห้องน้ำ ด้วยกลไกในการเปิดปิดวาล์วโดยอาศัยแรงดันของน้ำ ซึ่งแตกต่างกับระบบน้ำหล่อเลี้ยงที่มีใช้ทั่วไปในปัจจุบัน เหมาะ สำหรับโครงการทุกประเภทหรือแม้แต่ที่พักอาศัยที่มีผู้สูงอายุหรือต้องใช้รถ Wheel Chair

------------------------------------------------------

หากท่านใดสนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง สเปคสินค้าได้ที่ : https://www.wazzadu.com/page/moonler

พบกับข้อมูล และสินค้าอื่นๆของแบรนด์ได้ที่

Moonler Stainless brand

กรุงเทพมหานคร

บริษัทมูนเลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลสทุกชนิด ภายใต้ เว็บไซต์ www.moonlerstainless.com โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับ สแตนเลสมานานกว่า 10 ปี มูนเลอร์ลแตนเลสใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การวัดขนาดเพื่อให้งานสแตนเลสทุกชิ้นออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า มูนเลอร์สแตนเลสมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลายและทันสมัย เรายินดีบริการด้วยใจ มีความรับผิดชอบ ขอยืนยัน สินค้า ผลิตที่ประเทศไทย มีโรงงานผลิตที่จังหวัด สมุทรปราการ

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่