TOSO แบรนด์สุดโก้ ที่มอบหัวใจให้กับผู้ใช้งาน จึงทำให้ "ผ้าม่าน" เป็นได้มากกว่าความสวย

นักออกแบบตกแต่งภายในเมื่อเลือกผ้าม่านเข้าไปตอบโจทย์พื้นที่การใช้งาน บางครั้งอาจมองแค่ความสวยงามของตัวดีไซน์เป็นหลัก และหลงลืมการ spec ที่ตัวอุปกรณ์รวมถึงกลไกต่างๆ จึงทำให้ผ้าม่านไม่คงทน หรือใช้งานไม่สะดวก แบรนด์ TOSO by Wanniyom  จึงเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าม่านที่เจาะลึกไปถึงตัวอุปกรณ์ในทุกๆ วัสดุและกลไกอย่างละเอียดอ่อน คิดค้นผ้าม่านทั้งรางให้มีคุณภาพเพื่ออยู่กับผู้ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังคอยให้คำแนะนำลูกค้าและไม่เคยมองข้ามการบริการที่ดีเยี่ยม ทั้งหมดนี้เป็นหัวใจหลักที่แบรนด์อายุกว่าครึ่งศตวรรษอยากให้ทุกคนลองมาสัมผัสและจะค้นพบว่า "ผ้าม่าน" เป็นได้มากกว่าความสวย

ความชัดเจนในการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพเกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 1949 ที่ประเทศญี่ปุ่น อายุของแบรนด์รวมๆ แล้วประมาณ 70 ปี ความมั่นคงของแบรนด์ที่อยู่มายาวนาน ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่า TOSO by Wanniyom เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรางม่าน (Curtain Rails) ม่านบังแดด (Blinds) และอุปกรณ์สำหรับตกแต่งหน้าต่างอื่นๆ (Accessories) ที่ตั้งใจผลิตขึ้นมาเพื่อการใช้งานดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคา มีผลลัพธ์เป็นการใช้งานได้ยาวนาน ตัววัสดุอุปกรณ์มีความสวยงาม เรียบง่าย ทันสมัยแบบฉบับวัฒนธรรมญี่ปุ่นโดยตรง ทางแบรนด์เชื่อมั่นเสมอว่า “Quality, Based on Equipment and People” คุณภาพจะดีได้ต้องมาจากเครื่องมือเทคโนโลยีการผลิตที่ดี และที่สำคัญที่สุดผู้คนที่เชี่ยวชาญในการผลิต

จึงไม่ต้องสงสัยหากใครได้เข้ามาสัมผัสก็รู้สึกถึงงานเกรดคุณภาพผ่านสินค้าทั้งหมดของแบรนด์ TOSO by Wanniyom ได้ไม่ยาก ซึ่งประกอบไปด้วย รางม่าน, มู่ลี่, ม่านม้วน, ม่านพับ, ม่านพลีท, ฉากกั้นห้อง, ม่านปรับแสง, รางแขวนรูป, มอเตอร์ และอุปกรณ์ครบชุดสำหรับผ้าม่าน  ในเวลานี้ไม่ว่าจะเมืองไทยหรือเมืองนอกก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า แบรนด์ TOSO by Wanniyom  คือแบรนด์ชั้นนำระดับสากลในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สำหรับผ้าม่านและม่านบังแดดทุกประเภท และยึดครองโปรเจคโครงการใหญ่ไปแล้วหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ห้องประชุม เวที คอนโด ร้านอาหาร บ้านพักอาศัย และโรงพยาบาลที่เคยใช้อุปกรณ์รางม่านด้วยเทคโนโลยีการผลิตเเบบเก็บเสียงและเบามือขณะใช้งานมาแล้ว

ในกระบวนการผลิตอุปกรณ์ทั้งหมดของแบรนด์อยู่ภายใต้แนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และแบรนด์รางม่านที่เข้มข้นไปด้วยดีเอ็นเอแห่งความเป็นญี่ปุ่นนี้ ยังเป็นโรงงานผลิตรางม่านโรงงานแรกของโลกที่ได้รับการรับรองโดย ISO 14001 อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วต้นทางของทุกการออกแบบผลิตภัณฑ์ ถูกผ่านวิธีคิดและคัดสรรเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกระบวนการผลิต สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อให้ผู้ใช้งานได้อยู่อาศัยในชุมชนที่ยั่งยืน

และตัวแบรนด์ไม่เคยหลงลืมสิ่งสำคัญที่เทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ชนิดไหนคงให้แทนกันไม่ได้ นั่นก็คือ “หัวใจของการบริการ” ที่ดูแลผู้ใช้งานอย่างครบวงจร ตั้งแต่แนะนำการใช้งาน จัดวางสเปก สำรวจพื้นที่ วัดขนาดหน้างาน สามารถผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ และบริการซ่อมบำรุงหลังการขาย เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าแบรนด์ TOSO by Wanniyom เป็นแบรนด์คุณภาพ ที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์และการติดตั้งม่านที่อยู่เคียงข้างผู้ใช้งานตั้งแต่วันแรกอย่างแท้จริง

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
www.wazzadu.com/page/toso/contact
สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

#Wazzadu #TosobyWanniyom #TOSO  #ม่านTOSO #วันนิยม #ผ้าม่าน #ม่านบังแดด #ม่านม้วน #ม่านมู่ลี่ #มู่ลี่ #รางม่าน

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านมาแรง ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ