“Viva” เก้าอี้อเนกประสงค์ยุคใหม่ ที่มีคุณสมบัติลงตัวกับทุกสภาพแวดล้อม By WURKON

สวัสดีครับ  วันนี้  WAZZADU  ขอเอาใจผู้ที่กำลังมองหาเก้าอี้  ที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน  และภายนอกอาคาร  มีดีไซน์ที่สวยงามลงตัวกับทุกพื้นที่การทำงาน  ด้วยการพาไปแนะนำให้รู้จักกับ  WURKON  ซึ่งเป็นเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ชั้นนำจากยุโรป  “ACTIU"  ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน  และอาคารสาธารณะ  ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในทวีปยุโรป  ในด้านการดีไซน์อันยอดเยี่ยม  ซึ่งจะมาแนะนำคุณสมบัติสุด  Cool ของ  เก้าอี้ “Viva”  เก้าอี้ยุคใหม่ที่ลงตัวกับทุกสภาพแวดล้อมของพื้นที่การทำงาน  เพื่อให้คุณได้เลือกสรรค์ไปใช้ในการตกแต่งอาคาร  และพื้นที่การทำงานของคุณให้สวยงามอย่างมีสไตล์   อย่ารอช้า  รีบตามพวกเรามาชมกันเลยครับ

คุณสมบัติของเก้าอี้  “Viva”

1. เก้าอี้  “Viva”  มีจุดเด่นเรื่องความยืดหยุ่นในการใช้งาน  ด้วยดีไซน์ทีมีรูปร่างเรียวบาง  อันเป็น  Character  เด่นของ  “Viva”  ที่ไม่ว่าคุณจะนำไปวางไว้ใน  Space  แบบไหนก็มีความลงตัว  ทั้งห้องทำงาน  ห้องประชุม  หรือบริเวณด้านนอกออฟฟิศ

2. เก้าอี้  “Viva”  มีสีสันสดใส  ที่สะดุดตา  อันมีส่วนช่วยในการกระตุ้นสมอง  ปลุกเร้าให้เกิดความกระตือรือร้นในการทำงานได้ดี  ให้ความรู้สึกดึงดูด  ควบคู่ไปกับบรรยากาศที่สนุก  สลับกับผ่อนคลาย  และง่ายต่อการใช้งานของทุกคน  ซึ่งจะช่วยแปลงโฉมออฟฟิศธรรมดาๆ  ให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างมีสไตล์

3. เก้าอี้  “Viva”  ถูกผลิตด้วย  SEBS Technology  ซึ่งมีความหนา  2  ชั้น  และตัวของวัสดุที่ผลิตจากโพลีโพรพีลีน  ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน  กันน้ำ  และสารเคมี  รวมถึงป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงสามารถใช้งานได้ทุกสภาพแวดล้อม

4. เก้าอี้  “Viva”  ผลิตจากกระบวนการผลิตที่ ใส่ใจรายละเอียดในความปลอดภัยต่อสุขภาพของมนุษย์  และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

การใช้งาน

1. เก้าอี้ “Viva” มีระบบการเปลี่ยน Function 5 รูปแบบ ช่วยให้ปรับใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

2. เก้าอี้ “Viva” เหมาะสำหรับใช้ในอาคารสำนักงาน ออฟฟิศแบบต่างๆ อาคารสาธารณะ ร้านกาแฟ รวมถึงกิจกรรม Event แบบต่างๆ

“ความสร้างสรรค์ที่ช่วยแต่งเติมไอเดีย ให้คุณสนุกได้ในทุกพื้นที่การทำงาน”

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.actiu.com

wurkon
WURKON นิยามใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ แห่งวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

wurkon

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ