เพราะสุขภาพหาซื้อไม่ได้ การเลือกใช้วัสดุจึงสำคัญ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปเกรดต้านไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียจากกรีนแลม

ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปถือเป็นบริเวณที่มีโอกาสสูงในการแพร่กระจายเชื้อโรคได้ง่าย โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้คนเริ่มตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้งานพื้นที่สาธารณะ กรีนแลมจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นคอมแพคลามิเนต ที่มีคุณสมบัติยับยั้งได้ทั้งไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย เรียกได้ว่า 3 in 1 ขึ้นมา เนื่องจากคำนึงถึงสุขอนามัยและเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน

โครงสร้างของแผ่นคอมแพคลามิเนตจาก Greenlam

ผลิตจากกระดาษเดคคอร์และกระดาษคราฟท์เคลือบด้วยเรซินที่มีส่วนผสมของสารต่อต้านไวรัสที่ ต้านแบคทีเรีย และต้านเชื้อรา จากนั้นจึงบีบอัดด้วยระบบเทอร์โมเซตติ้งที่ความดัน 17.5-21 Mpa แล้วนำไปอัดด้วยความร้อนและแรงดันสูงจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน เพราะฉะนั้นสารต้านไวรัส ต้านแบคทีเรีย และต้านเชื้อรา จะไม่ถูกเช็ดถูออกได้ง่าย เพราะถูกเคลือบไว้ด้วยชั้นเรซิน 

คุณสมบัติของแผ่นคอมแพคลามิเนตจาก Greenlam

วัสดุผ่านมาตรฐาน ISO 21702:2019 จากสถาบัน US EPA (United States of America Environment Protection Agency) นั่นคือสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา 90% ภายใน 2 ชม. แรก และสูงถึง 99.99% ภายใน 24 ชม. ซึ่งคุณสมบัตินี้จะคงสภาพเช่นเดิมแม้จะมีการเช็ดถูทำความสะอาด นอกจากนี้แผ่นคอมแพคลามิเนตยังมีความคงทนแข็งแรง ทนน้ำ ไม่ลามไฟ ทนรอยขูดขีดได้ หากเกิดการเผาไหม้จะปล่อยก๊าซและควันในระดับที่ไม่เป็นอันตราย ซึ่งทั้งหมดนี้มีผลเทสที่เป็นมาตรฐานสากลรับรอง 

ลักษณะการใช้งานของแผ่นคอมแพคลามิเนตจาก Greenlam

แผ่นคอมแพคลามิเนตนั้นสามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบนอกเหนือจากใช้เป็นผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ยังสามารถใช้เป็นตู้ล็อคเกอร์ แผ่นกั้นโถปัสสาวะ หรือใช้เป็นท็อปโต๊ะได้ ตัววัสดุมีความปลอดภัยในการใช้งาน ผ่านการรับรองจาก GREENGUARD Gold คือไม่ปล่อยสารพิษที่เป็นอันตราย โดยที่การรับรองนี้มีเกณฑ์การตรวจสอบที่ค่อนข้างเข้มงวด แสดงถึงวัสดุที่สามารถใช้ได้ในบริเวณที่เด็กเข้ามาใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช่น โรงเรียน และโรงพยาบาล 

อุปกรณ์ประกอบเพื่อใช้กับผนังห้องน้ำสำเร็จรูปจาก Greenlam

บริเวณมือจับและกลอนล็อคประตูคือส่วนที่มีโอกาสสกปรกและเป็นแหล่งสะสมเชื้อมากกว่าผนังห้องน้ำสำเร็จรูป แต่สำหรับอุปกรณ์จากกรีนแลมนั้นมีการเคลือบสารต้านแบคทีเรียเพื่อช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากการสัมผัส วัสดุผลิตจากสเตนเลสรูปวงรีเกรด 304 มีสัญลักษณ์บอกการเข้าใช้งาน ใช้งานได้ยาวนานเนื่องจากมีทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานได้มากกว่า 500,000 ครั้ง

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #CompactLaminates  #Decorate #InteriorDesign #ToiletPartition #CubicleToilet #Restroom #Design #กรีนแลม #ลามิเนต #คอมแพคลามิเนต #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #ห้องน้ำสำเร็จรูป

  • GREENLAM STURDO

    ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

    0 บาท/แผ่น

    Online
ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ