ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปรุ่น Classique จาก Greenlam Sturdo ดีไซน์สวยทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การออกแบบ

ห้องน้ำสำเร็จรูปรุ่น Greenlam Sturdo มีด้วยกัน 4 รุ่นคือ KIDS COLLECTION, DESIGNER COLLECTION, CLASSIQUE และ VIBRANCE สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูรุ่น CLASSIQUE ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีดีไซน์สวยทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การออกแบบและยังมีแบบให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

และที่สำคัญคือ ห้องน้ำสำเร็จรูปรุ่น Greenlam Sturdo ผลิตจากแผ่นลามิเนตเกรดต้านเชื้อไวรัส ซึ่งสามารถชะลอและฆ่าเชื้อไวรัสได้สูงถึง 99.99% รวมไปถึงเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียด้วย (ANTI-VIRUS 99.99%+ ANTI-BACTERIAL 99.99% + ANTI-FUNGUS 99.99%)  

 

ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปรุ่น Greenlam Sturdo รุ่น CLASSIQUE มีให้เลือก 7 แบบดังนี้

Classique FLOATER จาก Greenlam Sturdo 

1. Classique FLOATER จาก Greenlam Sturdo 

แบบ FLOATER มีดีไซน์ที่ร่วมสมัย ความโดดเด่นของแบบนี้คือ มีรางอะลูมิเนียมด้านบน (Top Rail) ติดตั้งจากผนังคอนกรีตด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งโดยรางนี้จะเป็นส่วนที่ใช้ยึดผนังคอมแพคลามิเนตและประตูไว้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีขาตั้งรองรับด้านล่าง ทำให้ชุดผนังห้องน้ำสำเร็จรูปเหมือนลอยได้ ดูโล่งโปร่ง และยังช่วยให้ทำความสะอาดพื้นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย   

Classique WINGS จาก Greenlam Sturdo 

2. Classique WINGS จาก Greenlam Sturdo 

เป็นแบบที่ไม่มีขาตั้งรับผนังคอมแพคลามิเนตเช่นกัน แต่แตกต่างกันตรงที่ตัวยึดที่ไม่ได้มองเห็นเป็นราวยาวด้านบน แต่จะซ่อนโครงสร้างรางอะลูมิเนียมนั้นไว้บนฝ้าแทน ทำให้ชุดผนังห้องน้ำสำเร็จรูปมีลักษณะเหมือนห้อยลงมาจากฝ้าแทน เหมาะกับห้องน้ำที่ฝ้าไม่สูงมาก สามารถใช้กับทั้งงานลักซ์ชูรี่ และมินิมอลสไตล์ 

Classique EVERGREEN จาก Greenlam Sturdo 

3. Classique EVERGREEN จาก Greenlam Sturdo 

Evergreen เป็นแบบที่มีขาตั้งด้านล่างเป็นแบบขาคู่รับแผ่นคอมแพคลามิเนตกั้นระหว่างห้อง มีรางสเตนเลสด้านบนเพื่อเป็นตัวบังคับแนว มีข้อต่อ 90 องศาในกรณีที่ชุดผนังห้องน้ำตัวริมสุดไม่ได้ติดตั้งติดกับผนังคอนกรรีต และไม่จำเป็นต้องมีผนังคอนกรีตเพื่อรับรางเหมือนสองแบบแรก มีตัวหนีบ (Handrail Tubular Holder) สเตนเลสเพื่อจับยึดกับแผ่นคอมแพคอะลูมิเนียมให้ติดกับตัวราง

Classique INVINCIBLE จาก Greenlam Sturdo 

4. Classique INVINCIBLE จาก Greenlam Sturdo 

ในส่วนของรางด้านบนเหมือนกันกับแบบ EVERGREEN แตกต่างกันที่ขาด้านล่างจะเป็นกล่องสเตนเลส (Stainless Steel Shoe Box Set) ซึ่งทำให้ดูมีความเรียบหรูมากขึ้น ตัวกล่องจะมีขนาดกว้างเท่ากับความกว้างของแผ่นคอมแพคลามิเนตที่กั้นระหว่างประตู หากเลือกใช้ประตูและแผ่นกั้นคนละสีกันก็จะทำให้ได้ Mood and Tone ที่สดใสแปลกตามากขึ้น

Classique GRANDUER จาก Greenlam Sturdo 

5. Classique GRANDUER จาก Greenlam Sturdo 

GRANDUER มีขาด้านล่างเป็นกล่องสเตนเลส (Stainless Steel Shoe Box Set) เหมือนแบบ INVINCIBLE แต่แบบนี้จะไม่มีรางด้านบนเลย เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีระยะจากพื้นถึงฝ้าไม่มากนัก ไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงเนื่องจากแผ่นคอมแพคลามิเนตกั้นห้องด้านข้างถูกยึดอย่างแข็งแรงเข้ากับแผ่นคอมแพคลามิเนตด้านหน้า และด้านหลังถูกยึดเข้ากับผนังคอนกรีตด้วยอุปกรณ์จับยึดรางอะลูมิเนียมแนวตั้งที่มีมาตรฐาน  

Classique VERSATILE จาก Greenlam Sturdo 

6. Classique VERSATILE จาก Greenlam Sturdo 

เป็นแบบที่มีขาตั้งกลมสเตนเลสรับแผ่นคอมแพคลามิเนต และมีราวอะลูมิเนียมกลมด้านบน รูปแบบนี้สามารถใช้ในโครงการทั่วไป เป็นรูปแบบที่กลางๆ และเหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการควบคุมงบประมาณ 

จุดเด่นของผนังห้องน้ำสำเร็จรูป Greenlam Sturdo

 • แผ่นคอมแพคลามิเนตหนา 12 mm. คุณภาพสูง กันน้ำ ทนชื้น ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย แข็งแรงทนทาน ทนรอยขูดขีดได้ 
 • รางอะลูมิเนียมตัวยู ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรด 6063 T-6   
 • ขาตั้งสเตนเลสผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 สูง 150 mm. สามารถปรับระดับได้ 
 • กล่องสเตนเลสผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 หรือเลือกใช้เกรด 316 ได้ สูง 100 mm. 
 • มีปุ่มจับสำหรับเปิด-ปิด ห้องน้ำ และมีตัวล็อคบานแบบ Thumb-turn ที่บอกสถานะการใช้งาน
 • มีขอแขวนผ้าสเตนเลสติดตั้งด้านหลังประตู

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #CompactLaminates  #Decorate #InteriorDesign #ToiletPartition #CubicleToilet #Restroom #กรีนแลม #ลามิเนต #คอมแพคลามิเนต #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #ห้องน้ำสำเร็จรูป 

 • GREENLAM STURDO

  ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

  0 บาท/แผ่น

  Online
ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Smartblock

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ