หากคุณทำงานด้านออกแบบตกแต่งภายใน คุณไม่ควรพลาดข้อมูลนี้!! เพราะมันอาจเป็นปัญหาที่คุณพบเจออยู่บ่อยๆ

คุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ย!!!

• แรงงาน : คุณต้องการแรงงานที่มากพอเพื่อที่จะทำให้งานคุณเสร็จทันตามสัญญา ทว่าความเป็นจริงแรงงานฝีมือหายากขึ้นไปทุกวัน

• คุณภาพ : คุณต้องเจอกับคุณภาพงานที่แตกต่างกันออกไป ตามฝีมือของช่างแต่ล่ะชุด ซึ่งชุดที่ดีที่สุดของคุณ คุณก็ยังหลีกเลี่ยงปัญหานี้ไปได้

• เวลา : คุณต้องการเวลาที่มากพอเช่นกันที่จะทำให้งานของคุณออกมาแบบเรียบร้อยไม่ขัดใจนักออกแบบ และเจ้าของงาน แต่เห็นด้วยมั้ยครับว่า ทุกวันนี้โลกหมุนเร็วขึ้น

• มาตรฐาน : ข้อนี้เป็นที่น่าแปลกใจว่าทำไม วงการเฟอร์นิเจอร์ไม่มีมาตรฐานเป็นเครื่องมือตรวจสอบ ลองคิดถึงตอนที่คุณส่งงานตกแต่งครั้งสุดท้ายดูครับว่า คุณมีมาตรฐานการตรวจงานเพื่อส่งมอบอย่างไร สุดท้ายคือคุณใช้ความพึงพอใจเป็นตัวชี้วัด! และมาตรฐานอยู่ตรงไหน? 

• ความน่าเชื่อถือ : บ่อยครั้งมั้ยครับที่คุณรู้สึกว่าอยากมีฐานที่มั่นในการผลิตงานเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะเชิญลูกค้ามาเยี่ยมชมเทคโนโลยีการผลิตนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างเครดิตให้บริษัทของคุณเอง ทว่าในความเป็นจริงคุณไม่มีสิ่งเหล่านั้น และยังคงทำงานที่หน้างานบ้านลูกค้ามาโดยตลอด 

• เครือข่าย : ทุกวันนี้ธุรกิจที่โดดเดี่ยวเพียงลำพัง จะเติบโตไปได้ช้า เพราะพันธมิตรทางธุรกิจ คือช่องทางการทำงานรูปแบบใหม่ที่จะช่วยกันส่งเสริมให้คุณแข่งขันได้ในโลกที่เชี่ยวกราดไปด้วยปลาใหญ่กินปลาเล็ก และที่นี้เรากำลังสร้างสังคมที่น่าอยู่ด้วยพันธมิตรใหม่ของเราทั่วประเทศ และเราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสทีดีเช่นนี้ 

หากคุณเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ เราขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดของเรา แก่คุณด้วยสัมนาวิชาชีพสุดพิเศษเฉพาะธุรกิจออกแบบตกแต่งแก่คุณฟรีๆ แบบไม่มีเงื่อนไข และในงานนี้คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจก่อนใครในประเทศ  

• คุณจะได้ฟังแนวคิดการทำธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานใหม่แบบหน้ามือเป็นหลังมือในอนาคตอันใกล้นี้ 

• แฟรนไชส์โรงงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินนวัตกรรมใหม่ ที่จะแก้ไขปัญหาการทำงานให้คุณแบบ เกาถูกที่คัน  

• เหนือสิ่งอื่นใด ในงานนี้คุณจะได้เป็นเจ้าของโรงงานด้วยอัตราผ่อนเริ่มต้นเพียง 3 หมื่นกว่าๆ ด้วยการสนับสนุนสินเชื่อจากภาครัฐ SME BANK 

• สมัครสัมนา Open House Franchise ทางออนไลน์ ตามลิ้งค์นี้ goo.gl/IJ3YZA

วันที่ 17-09-2559 เวลา 13.00 - 16.00 น.  ณ โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว แยกพระราม9 (ฟอร์จูน) กรุงเทพฯ 

• สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผมโดยตรง  Line ID : builttech Tel : 081-8168776 (วุฒิ) www.builttech.net ปล.ภายในงานผมจะแจกเชคลิสต์การตรวจสอบงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน มูลค่า 999 บาท แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน แต่เดี่ยวก่อน เราเปิดรับสิทธิ์การเข้าร่วมสัมนาครั้งนี้เพียง 15 บริษัทเท่านั้น และในระหว่างนี้ที่นั่งกำลังจะลดลงไปเรื่อยๆ แล้วพบกันเพื่อมอบสิ่งที่ดีแก่กันในวันงานสัมนานะครับ

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไอเดียการแต่งห้องสำหรับเด็ก

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ