"Smart Tec" ยืนหนึ่งเรื่องฟิล์มมาตรฐานอเมริกา ที่ได้รับความเชื่อมั่นยาวนานเกือบ 2 ทศวรรษ!

หากจะกล่าวถึงแบรนด์ผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงที่มีประวัติความเป็นมายาวนานในสหรัฐอเมริกา Madico, Inc. นับเป็นโรงงานผู้ผลิตแห่งหนึ่งของโลกที่ก่อตั้งขึ้นในยุคเริ่มต้นของอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสง โดยเชี่ยวชาญทั้งด้านการผลิตฟิล์มกรองแสง ฟิล์มนิรภัย และฟิล์มตกแต่งภายใน ต่อยอดมาสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งดำเนินการภายใต้ บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด สำหรับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงที่นำเข้ามานั้น ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานในเมืองไทย ผ่านการคัดสรรอย่างถี่ถ้วน อันจะนำมาซึ่งประโยชน์สูงสุดต่อตัวผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด สั่งสมประสบการณ์จากการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มอาคาร และฟิล์มรถยนต์มายาวนานกว่า 20 ปี อีกทั้งยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยแบ่งสินค้าเป็น 2 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ Smart Tec และแบรนด์ SunGard สินค้าได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 ยิ่งไปกว่านั้น ยังผ่านการทดสอบจากสถาบันต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ เช่น มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยนเรศวร และ กรมวิทยาศาสตร์บริการและสมาคมฟิล์มกรองแสงแห่งประเทศไทย ผู้ใช้งานจึงมั่นใจและไว้วางใจในคุณภาพสินค้าได้อย่างเต็มที่ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ไม่ใช่แค่เพียงฟิล์มกรองแสงสำหรับลดความร้อน และฟิล์มนิรภัยเท่านั้นที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญ แต่ยังรวมถึงฟิล์มตกแต่งสำหรับอาคารและที่พักอาศัยซึ่งมีคุณสมบัติในการลดแสงจ้า และป้องกันรังสียูวี ที่ทางแบรนด์นำมาเข้ามาจำหน่ายด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

รุ่น Elegance Series รหัส B-7996

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจจะสนใจสินค้าของทั้ง 2 แบรนด์กันแล้วใช่มั้ยคะ วันนี้เราจึงนำผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของแบรนด์ Smart Tec มาเป็นตัวอย่างกันค่ะ

เริ่มด้วยตัวแรก คือ รุ่น Elegance Series รหัส B-7996 เป็นฟิล์มใสลดความร้อน โทนสีเขียวสบายตา สามารถมองทะลุได้ทั้งจากภายนอกและภายใน เพื่อการลดความร้อนและป้องกันรังสียูวี โดยไม่บดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นทั้งสองด้าน สำหรับฟิล์มรุ่นนี้ ผลิตขึ้นจากนาโนเทคโนโลยี โดยใช้ ITO (Indium Tin-Oxide) เคลือบลงไปบนผิวฟิล์ม เพื่อตัดรังสีอินฟราเรดซึ่งเป็นตัวการหลักในการเกิดความร้อน สินค้าผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐานจาก ISO 9050:2003 ซึ่งรับรองโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการรับประกันนานถึง 8 ปีเต็ม

รุ่น Emperor รหัส SM-C 0580 BK N

ผลิตภัณฑ์ตัวที่สอง เป็น รุ่น Emperor รหัส SM-C 0580 BK N เป็นฟิล์มลดความร้อนที่มีค่าการสะท้อนแสงต่ำ ทั้งด้านนอกและด้านใน เหมาะกับการลดความร้อนและลดแสงสว่างที่จะเข้ามาภายในอาคารได้ดี โดยไม่ต้องมีค่าการสะท้อนแสงสูง โดยสามารถลดความร้อนได้มากกว่า 60% ทั้งยังประหยัดพลังงาน โดยมีค่า SHGC ที่ 0.4 ซึ่งผ่านตามมาตรฐานจนได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน

รุ่น Emperor รหัส SM-C 7080 SOL N

ผลิตภัณฑ์ตัวที่สามเป็น รุ่น Emperor อีกเช่นกัน กับรหัส SM-C 7080 SOL N เป็นฟิล์มใสสำหรับลดความร้อนและป้องกันรังสียูวี โดยไม่บดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นทั้งจากภายนอกและภายใน โดยให้การมองเห็นเป็นโทนสีฟ้าอ่อนๆ เหมาะสำหรับพื้นที่ที่เน้นการชมวิวทิวทัศน์ภายนอก หรืออาคารที่ใช้กระจกสีซึ่งมีความทึบแสงอยู่แล้ว อาทิ โชว์รูมสินค้า และอาคารสูง ซึ่งมองหาฟิล์มลดความร้อนที่สามารถลดความร้อนและลดอุณหภูมิภายใน รวมทั้งยังป้องกันรังสียูวีได้ เพื่อการปกป้องสินค้าหรือวัสดุภายในอาคาร เช่น พื้น ผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ ไม่ให้ถูกรังสียูวีจากแสงแดดทำลาย โดยฟิล์มรุ่นนี้ยังมีผลรับรองการตรวจวัดที่ได้มาตรฐานตาม ISO 9050:2003 อีกด้วย

รุ่น Guardian Ceramic รหัส GD-BK 2080-4M

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายจากแบรนด์ Smart Tec คือ รุ่น Guardian Ceramic รหัส GD-BK 2080-4M เป็นฟิล์มโทนสีดำความเข้ม 60% จะให้มุมมองที่ค่อนข้างทึบแสงในระดับหนึ่ง สามารถมองจากภายในออกสู่ภายนอกได้อย่างชัดเจน แต่มุมมองจากภายนอกเข้าสู่ภายในจะเห็นรางๆ โดยมีคุณสมบัติในการลดความร้อนและลดความรุนแรงจากกระจกแตก แต่ให้แสงส่องผ่านไม่มากและไม่ทึบแสงจนเกินไป สามารถลดความร้อนได้สูง โดยไม่ต้องมีการสะท้อนแสงมาก เหมาะสำหรับอาคารและที่พักอาศัยที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ต้องการให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้บ้าง ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อฟิล์มรุ่นนี้ ยังมีความหนาถึง 4 Mil ซึ่งหนากว่าฟิล์มทั่วไป 3-4 เท่า จึงมีคุณสมบัติในการเป็นฟิล์มนิรภัยที่ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินได้ด้วยเช่นกัน

เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างกันไปแล้ว ก็มาดู ขั้นตอนการติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับทางแบรนด์ กันค่ะ โดยมีขั้นตอนดังนี้

1. ทางแบรนด์จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า โดยเริ่มจากการสอบถามความต้องการของลูกค้า

2. นัดเจอกับลูกค้าหน้างาน เพื่อทำการวัดพื้นที่เสนอราคา และเสนอสินค้าตัวจริง

3. จัดทำสินค้าให้ตรงตามงบประมานที่ลูกค้าประมาณการไว้

4. หลังจากตกลงซื้อสินค้า ทางแบรนด์จะนัดหมายให้ช่างเข้าไปติดตั้งบริเวณหน้างาน โดยจะมีทีมงานช่างฝีมือมากประสบการณ์และความสามารถ ซึ่งสามารถทำการติดตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จบงานไวและเป็นระเบียบเรียบร้อย

5. โดยลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง และหลังจากดำเนินการติดตั้งภายใน 7 วัน เจ้าหน้าที่จะโทรสอบถาม เพื่อให้คำปรึกษาในการดูแลการใช้งานอีกครั้งหนึ่ง

หมายเหตุ: สินค้าทุกตัว จะมีการรับประกันตามเงื่อนไขการรับประกันที่แตกต่างกัน เช่น การหลุด ร่อน บวม พอง ของตัวฟิล์ม

เงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติม

สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

1. วัดพื้นที่ให้ฟรีและประเมินราคาสำหรับลูกค้าในกรุงเทพฯ หรือหากลูกค้าสะดวก ก็สามารถวัดขนาดหรือส่งแปลนมาให้ได้เช่นกัน

2. ประเมินราคาฟรี ติดตัวอย่างฟรี (ขนาด A4)

3. ค่าเดินทางในการติดตั้งสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ ยอดติดตั้งไม่เกิน 5,000 บาท คิดค่าเดินทางราคา 800 บาท

สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด

1. รบกวนลูกค้าวัดขนาดหรือส่งแปลนมาให้ทีมงาน 

2. ประเมินราคาฟรี   

3. ค่าเดินทางในการติดตั้งในสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด จะขึ้นอยู่กับพื้นที่และยอดติดตั้ง   

นอกจากนี้ ยังมีโครงการชั้นนำทั้งจากภาครัฐและเอกชน ที่ไว้วางใจเลือกใช้ฟิล์มจากบริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มากมายหลายโครงการ เช่น Pullman Hotel, King power management Co,.Ltd., จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย, บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด และ บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เอเชีย แปซิฟิค เป็นต้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ฟิล์มกรองแสง SMARTTEC Guardian Ceramic Code GD-BK2080-4M

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  250 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • ฟิล์มลดความร้อน ( ดำ ) Code SM-C 0580 BK N

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  47 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • ฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิค

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  2,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • B-7996

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  2,500 บาท/ตารางเมตร

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มสมาร์ทเทค #ฟิล์มกันความร้อน #ฟิล์มติดอาคาร #ฟิล์มSunGard #ฟิล์มSmarttec #ฟิล์มติดบ้าน #ฟิล์มกรองแสง

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ