ไม่มีไม่ได้แล้ว! ฟิล์มลดความร้อน SunGard รุ่นฮิต แดดแรง แต่สเปคฟิล์มแรงกว่า

สำหรับหน้าหนาวในปีนี้นั้น อากาศเริ่มเย็นลงอย่างต่อเนื่อง แต่ท่ามกลางลมหนาวที่พัดมา ทำให้หลายคนลืมที่จะระวังและป้องกันอันตรายจากแสงแดด ทั้งจากความร้อน และรังสียูวีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเรา ซ้ำร้าย บางคนยังมีความเชื่อผิดๆ ว่าอยู่ในอาคารแล้วจะปลอดภัยจากอันตรายของแสงแดด แต่ความจริงแล้ว แม้ว่าจะอยู่ภายในอาคาร ก็ยังต้องป้องกันตัวเองอยู่เสมอ โดยวันนี้เรามีหนึ่งทางเลือกในการปกป้องตนเอง ด้วยการเลือก ติดฟิล์มอาคารลดความร้อน ที่ได้ประสิทธิภาพ ซึ่งได้ประโยชน์ทั้งเรื่องการลดความร้อน และปกป้องตนเองจากแสงแดด

ฟิล์มกันความร้อนติดอาคาร ที่หลายคนเรียกกันนั้น แท้จริงแล้วเป็นเพียงฟิล์มที่ช่วย ลด ความร้อน แต่ไม่สามารถกันความร้อนได้ 100% เพียงแต่จะช่วยบรรเทาให้เรารู้สึกร้อนน้อยลงเท่านั้น ซึ่งฟิล์มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็น ฟิล์มอาคารจากแบรนด์ SunGard มาตรฐานอเมริกา คุณภาพเยี่ยม สามารถลดความร้อนและลดอันตรายจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Optivision รหัส OS 05

เริ่มกันที่ฟิล์มรุ่นแรก เป็นรุ่น Optivision รหัส OS 05 มีจุดเด่นในเรื่องการลดความร้อนและลดแสงสว่างที่ผ่านเข้ามาภายในตัวอาคารได้ดี กระบวนการผลิตฟิล์มรุ่นนี้จะใช้หลักการสะท้อนความร้อนออก ซึ่งเป็นการลดความร้อนที่ดีกว่า และใช้งบประมาณต่ำกว่าการใช้สารนาโนโลยีเคลือบลงบนผิวฟิล์มไปเป็นอย่างมาก ซึ่งการใช้สารนาโนเทคโนโลยี เคลือบไปบนผิวฟิล์ม มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สารนาโนทำการดูดซับความร้อนไว้แทนการสะท้อนออก โดยมีข้อดีคือจะไม่มีแสงสะท้อนรบกวนสายตาผู้อื่น

ในส่วนของทัศนวิสัยของฟิล์มรุ่นนี้ เมื่อมองจากภายนอกเข้าสู่ภายใน จะเห็นเป็นเงาคล้ายๆ การมองกระจกเงา แต่เมื่อมองจากภายในออกไปจะสามารถมองเห็นได้ชัดเจน โดยจะช่วยกรองแสงสว่างจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Optivision รหัส OS 05

คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Optivision รหัส OS 05

- ค่าแสงส่องผ่านเพียง 9.9%

- ค่าการสะท้อนแสง 43.7%

- ค่าการลดรังสียูวี 99%

- ค่าสัมประสิทธิ์การส่องผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ (SHGC) 0.2 ซึ่งได้ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน

- ค่าการลดความร้อนรวม (TSER) 80%

โดยตรวจวัดตามมาตรฐาน ISO 9050:2003 และมีเอกสารรับรองการตรวจวัดจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Nano Ceramic รหัส CM 20

ฟิล์มลดความร้อนสำหรับอาคาร รุ่นต่อมา คือ รุ่น Nano Ceramic รหัส CM 20 เป็นฟิล์มเซรามิค ความเข้ม 60% ไม่มีส่วนผสมจากโลหะ มีค่าการสะท้อนแสงต่ำมากทั้งภายนอกและภายใน จุดเด่นคือ สามารถลดความร้อนได้ดี ยอมให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าไปได้ระดับหนึ่ง สามารถลดรังสีอินฟราเรดซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความร้อนได้มากถึง 80%

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Nano Ceramic รหัส CM 20

เหมาะสำหรับห้องชุด หรืออาคารสำนักงานที่ต้องการติดฟิล์มลดความร้อนที่ไม่ทึบแสงและไม่สะท้อนแสงมากรวมถึงอาคารที่มีข้อจำกัดด้านการติดฟิล์มสะท้อนแสง ไม่สามารถใช้ฟิล์มที่มีส่วนผสมของโลหะ หรือไม่ต้องการได้ฟิล์มที่ทึบแสงมาก ในส่วนของเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตฟิล์มรุ่นนี้ จะเป็นการนำสารที่มีคุณสมบัติดูดซับความร้อนเคลือบลงบนผิวฟิล์ม โดยไม่ต้องมีส่วนผสมของโลหะหรือมีความเงา ทำให้ได้ฟิล์มชนิดพิเศษที่ตอบโจทย์ข้อจำกัดของผู้ใช้งานมากขึ้น

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Nano Ceramic รหัส CM 20

คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น Nano Ceramic รหัส CM 20

- ค่าแสงส่องผ่าน 22.3%

- ค่าการสะท้อนแสง 5%

- ค่าการป้องกันรังสียูวี 99%

- ค่าสัมประสิทธิ์การส่องผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ (SHGC) 0.41 ซึ่งได้ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน

- ค่าการลดความร้อนรวม (TSER) 59%

โดยตรวจวัดตามมาตรฐาน ISO 9050:2003 และมีเอกสารรับรองการตรวจวัดจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น PerformX รหัส PS 05

ฟิล์มลดความร้อนรุ่นสุดท้าย ได้แก่ รุ่น PerformX รหัส PS 05 จุดเด่นของฟิล์มรุ่นนี้ คือสามารถกรองแสง และลดความร้อนได้ดี รวมถึงป้องกันรังสียูวีโดยไม่สะท้อนแสงมาก ทั้งยังประหยัดงบประมาณในการติดตั้งอีกด้วย สำหรับมุมมองจากภายนอกจะเห็นความเงาของเนื้อฟิล์มเล็กน้อย แต่เมื่อมองจากภายในจะมองเห็นเป็นโทนสีดำ ไม่มีความเงา เหมาะกับการติดตั้งกับอาคารสำนักงานที่ต้องการบดบังการมองเห็นจากภายนอก แต่ไม่ต้องการให้มีการสะท้อนแสงภายนอกมากจนเกินไป

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น PerformX รหัส PS 05

คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงลดความร้อน รุ่น PerformX รหัส PS 05

- ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 6.10%

- ค่าการสะท้อนแสงเพียง 7.4%

- ค่าป้องกันรังสียูวี 99%

- ค่าสัมประสิทธิ์การส่องผ่านความร้อนของรังสีอาทิตย์ (SHGC) 0.37

- ค่าการลดความร้อนรวม 63%

โดยตรวจวัดตามมาตรฐาน ISO 9050:2003 และมีเอกสารรับรองการตรวจวัดจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นฟิล์มที่ผลิตและนำเข้าโดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงรับประกันสูงสุดถึง 7 ปีเต็ม

ทั้งหมดนี้ก็คือฟิล์มลดความร้อนจากแบรนด์ SunGard ที่เรานำมาเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ที่มีความต้องการใช้งานแตกต่างกัน ให้สามารถใช้งานฟิล์มอาคารที่ได้ประสิทธิภาพ แม้ว่าแดดภายนอกจะแรงแค่ไหน แต่เมื่ออยู่ในอาคารที่ติดฟิล์มเหล่านี้แล้ว จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อย่างแน่นอน ทั้งในเรื่องการลดความร้อน รวมถึงการปกป้องตนเอง และเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารจากการถูกรังสียูวีทำร้าย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • SunGard(PerformX)

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  1,200 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • SunGard (Nano Ceramic)

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  2,500 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • Optivision 05

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มสมาร์ทเทค #ฟิล์มกันความร้อน #ฟิล์มSunGard #ฟิล์มติดอาคาร

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ