เผยความลับ ปรับมุมโปรดให้ Chic ด้วยผนังหินเทียม

การตกแต่งผนังหินไม่ได้จำกัดไว้แค่พื้นที่ภายในสวนเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาปรับใช้ได้กับหลายพื้นที่ เพราะผนังหินมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหรูหราให้กับโครงสร้าง และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย ตัวหินมีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น หินทราย หินกาบ หินอ่อน วันนี้แบรนด์ RCM88 จะพาไปเปิดไอเดียไม่ลับ ช่วยปรับมุมโปรดให้ Chic ด้วยผนังหินเทียม

บ้าน

ผนังก็เปรียบเสมือนผิวหนังของบ้าน ประโยคนี้เคยกล่าวไว้แล้วในบทความก่อน ฉะนั้นแล้วการนำผนังหินเทียมมาตกแต่งรอบๆ ตัวบ้านนอกจากจะทำให้บ้านดูมีระดับ โดดเด่น มีความสมจริงแล้ว ยังทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรามีชีวิตชีวา และที่สำคัญผนังหินที่ติดตั้งจากภายนอกยังช่วยลดอุณหภูมิภายในได้เป็นอย่างดี จึงทำให้บ้านเย็นสบายขึ้น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจนหลายคนตกหลุมรักทุกครั้งที่ได้มองเห็น

หน้าโครงการ

ด้วยผนังหินเทียมเป็นหินประดับที่ความแข็งแรงทนทาน ทนความร้อนสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถรับรองงานออกแบบที่มีขนาดใหญ่ นักออกแบบตกแต่งส่วนมากจึงเลือกใช้เป็นวัสดุต้อนรับแขกเข้าพักหน้าโครงการ คอนโด หรือรีสอร์ทต่างๆ เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่มั่นคง แข็งแรง น่าเชื่อถือ และความทันสมัย นี่คือหัวใจของการตกแต่ง หากนักออกแบบสามารถสร้างความรู้สึกให้ลูกค้าไว้ใจเรื่องความน่าอยู่ได้ จะช่วยสร้างมูลค่าให้กับงานโครงการได้เป็นอย่างมาก

ร้านค้า

ในยุคสมัยที่ร้านค้า ร้านอาหารต้องปรับตัวมากกว่าแค่ความอร่อย เรื่องดีไซน์จึงเป็นใจความสำคัญที่ผู้ประกอบการเริ่มเล็งเห็น ปฏิเสธไม่ได้ว่า ผนังหินเทียมเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ทุกร้านนึกถึง เพราะมีน้ำหนักเบากว่าหินจริง 3-5 เท่า อีกทั้งยังช่วยลดอันตรายในขณะติดตั้งและหลังติดตั้งได้ และช่วยสร้างบรรยากาศธรรมชาติแบบไม่รบกวนธรรมชาติได้อีกด้วย อย่างที่ได้บอกไปแต่ตอนแรกว่า ตัววัสดุหินมีหลากหลายรูปแบบ สีและลวดลายมีความสม่ำเสมอทั่วทุกแผ่น จึงตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

มุมนั่งเล่นภายใน

หลายประเทศทั่วโลกนิยมนำผนังหินมาใช้ในมุมตกแต่งภายใน เพื่อบ่งบอกถึงความมีรสนิยม มีเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยตัววัสดุผนังหินเทียมมีราคาที่ไม่สูง นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่นอกจากภายในสวนแล้ว ยังมีอีกหลายพื้นที่ที่นักออกแบบตกแต่งสวนเลือกใช้ผนังหินเทียม

ผนังที่ทาสีธรรมดาหรือการติดวอลล์เปเปอร์ทั่วไปอาจไม่ช่วยดึงดูดผู้คนได้นานนัก แต่ลักษณะของผนังหินเทียมที่มีพื้นผิวขรุขระเลียนแบบธรรมชาติได้สมจริง จะช่วยปรับให้มุมบริเวณนั้นน่านั่งเล่นจนหมดวันเลยก็เป็นไปได้

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

 • ผนังหินกาบ จิ๊กซอร์ สีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  699 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ผนังหิน Black Grey XL

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  990 บาท/ตารางเมตร

  Online

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #แผ่นปูพื้น #ผนังหิน

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ