IQ Lab ขอแนะนำ 3 จุดเด่นของสติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส (Airpurity) เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19

สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส (Airpurity Freetex) ใช้เพื่อกำจัดเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นสติ๊กเกอร์สีขาวขุ่นใช้สำหรับพิมพ์ลาย ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ขาวแบบนอนวูฟเวนและสารเคลือบผิว ซึ่งทำให้สามารถดูดซับน้ำ, น้ำมัน และฆ่าเชื้อโรคได้ สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้รับใบรับรองจากหลายสถาบันเช่น

  • CE Declaration of Conformity (Measurement of Antimicrobial Activity on plastics and others non-porous surfaces)
  • JIS Z 2801 (Test for Antimicrobial Activity of Plastics) 
  • FDA (United States Food and Drug Administration)
  • ALG (Analytical Lab Group) รัฐมิเนโซต้า, สหรัฐอเมริกา

1. สติ๊กเกอร์สามารถกำจัดและยับยั้งเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% 

ผลการทดสอบที่น่าสนใจคือ สติ๊กเกอร์ Airpurity Freetex สามารถกำจัดเชื้อโรคได้มากกว่า 75% ภายใน 5 นาที และกำจัดเชื้อโรคถึง 99.99% ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ขั้นตอนการทำงานของสติ๊กเกอร์คือ เชื้อโรคจะถูกดูดเข้ามาที่โพรงบนพื้นผิวของสติ๊กเกอร์ก่อน จากนั้นประจุเชิงซ้อนของโลหะบนผิวสติ๊กเกอร์จะทำลายเซลล์ของแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ส่งผลให้พื้นผิวของสติ๊กเกอร์สะอาดอยู่เสมอ และมั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายกับผิวหนังของผู้ใช้งาน เพราะประจุโลหะที่มีลักษณะเป็นโพรงนี้จะทำลายเฉพาะเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสที่มีขนาดเล็กมากๆ ระดับ 0.1 -1 ไมครอนเท่านั้น

2. สติ๊กเกอร์สามารถกำจัดกลิ่นได้

สติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งจากการสัมผัสโดยตรงและยังสามารถดักจับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่ล่องลอยอยู่ในอากาศได้ด้วย ทำให้ช่วยขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ ส่งผลให้พื้นที่บริเวณนั้นมีบรรยากาศที่ดีขึ้น เหมาะในการใช้กับบ้านพักอาศัย ส่วนกลางของคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะบริเวณที่มีการสัมผัสบ่อย เช่น มือจับประตู, ปุ่มกดลิฟท์, ราวจับบันไดหรือราวจับ หรือจะใช้กับอาคารสาธารณะก็ได้เช่นกัน เช่น ใช้ติดที่มือจับของรถเข็นในซุปเปอร์มาร์เก็ต ใช้ปริ้นท์เป็นภาพติดผนังในโรงแรม อาคารสำนักงาน ฯลฯ ทั้งนี้สติ๊กเกอร์เป็นกาวแบบ Removable สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้บนพื้นผิววัสดุ

3. ตัดรูปทรงของสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการ

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อโรคมีขนาดมาตรฐานดังนี้ 

  • ขนาด A4 ราคา 160 บาท
  • ขนาด A3 ราคา 280 บาท
  • ขนาด A2 ราคา 650 บาท
  • ขนาด A1 ราคา 1600 บาท

* ราคาตามขนาด A1-A4 นี้เป็นราคาของสติ๊กเกอร์สีขาวขุ่นไม่พิมพ์ลาย ราคารวม vat แล้ว ไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง ไดคัทเป็นรูปร่างต่างๆได้ฟรี

สั่งขนาด 1 ตร.ม. ราคา 2400 บาท (ขั้นต่ำ 1 ตร.ม. พิมพ์ลายได้ฟรี)

** ขนาดของสติ๊กเกอร์มีหน้ากว้าง 1.27 เมตร ยาว 30 เมตร 

ทั้งนี้หมึกพิมพ์ที่ใช้นั้นคือหมึกพิมพ์ในกลุ่มของ Aqua Rasin ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่มีผลกับประสิทธิภาพการดักจับเชื้อโรคของสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด  เมื่อเทียบกับสติ๊กเกอร์แบรนด์อื่นในตลาดนั้นจะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสจาก IQ Lab คุ้มค่ากว่ามากทั้งในเรื่องของราคาและความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคที่ทั้งรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วยครับ 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 027140644
Line OA: @iqlab

  • Online

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #Covid19 #CovidScreen #AirPurity #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU #ฉากกั้นโควิด #สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อโรค

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่