TAREKTT คือใคร?


ถ้าพูดถึง ”พื้นไวนิลหรือกระเบื้องยาง” แล้ว มีผู้ผลิตรายหนึ่งที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 140 ปี มากด้วยประสบการณ์ เชี่ยวชาญ และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อย่าง “TARKETT  อันดับ 1 ผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นไวนิลหรือกระเบื้องยาง” ที่ทั่วโลกต่างยอมรับและไว้วางใจในสินค้า

TAREKTT ผู้เชี่ยวชาญพื้นไวนิลหรือกระเบื้องยางแบบม้วน

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและจำหน่ายนั้นเป็นวัสดุปูพื้นและผนังที่ใช้งานภายในอาคาร ได้แก่ พื้นไวนิล พื้นไลโนเลียม (เสื่อน้ำมัน) พรม พื้นไม้ พื้นลามิเนต ยาง สนามหญ้าเทียม และพื้นลู่วิ่ง โดยครอบคลุมการใช้งานหลายแบบ เช่น บ้านพักอาศัย โรงเรียน ออฟฟิตสำนักงาน โรงพยาบาล สนามกีฬาในร่ม โรงแรม ร้านค้า รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม ในพื้นที่แต่ละแห่งนั้นมีคนเข้ามาใช้งานหรือใช้ทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะใช้เรียน ทำงานหรือพักผ่อน ดังนั้นพื้นที่เหล่านี้ต้องการความสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ จากความต้องการเหล่านี้ ทางบริษัทจึงเกิดแนวคิดที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วยกัน แนวคิดนั้นก็คือ

“Doing Good. Together” คือ การเชื่อมโยงความยั่งยืนเข้ากับความต้องการของลูกค้า และเป็นมิตรต่อโลก

และสร้างความยั่งยืนด้วยแนวคิดต่างๆ เหล่านี้ ทั้ง Circular Economy ใช้หลักเศรษฐกิจหมุนเวียน เน้นรีไซเคิล เพื่อสร้างอุตสาหกรรมที่ปลอดขยะ Good materials ใช้วัสดุที่ดีต่อสุขภาพผู้คน ปลอดภัย ไร้สารพิษ และ Indoor air quality ต้องการให้ผู้คนได้สูดอากาศภายในอาคารที่สะอาดและบริสุทธิ์

แนวคิดเหล่านี้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ทั่วโลกต่างไว้วางใจและให้การยอมรับในคุณภาพสินค้า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้การรับรองว่า free-phthalate ปลอดสารพาทาเลต 100% และมีอัตราปล่อย VOC ต่ำ เพียงแค่ <10ug/m3 ซึ่งน้อยกว่าค่ามาตรฐานที่กำหนดไว้ มั่นใจว่าปลอดจากสารก่อมะเร็ง และทำให้คุณภาพอากาศภายในอาคารดีขึ้นได้

นอกจากนี้ทางบริษัทยังนำหลักการด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ เข้ามาใช้ในการดำเนินธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักการ Cradle to Cradle หลักการที่รับรองว่าสินค้ามีความปลอดภัยต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม และยังปฏิบัติตนตามหลักการ 10 ประการ ของ UN Global Compact ทำธุรกิจโดยมีความรับผิดชอบต่อสังคมโลก

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบต่อส่วนรวม ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตออกไปจากโรงงานจึงต้องปลอดภัยกับผู้คนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เพียงมีความรับผิดชอบต่อกระบวนการผลิตสินค้าหรือการจำหน่ายเท่านั้น ยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว วัสดุเหล่านี้จะถูกนำกลับมารีไซเคิลเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้เกิดการหมุนเวียนและใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า จะไม่มีการฝังกลบหรือเผาทำลายไปโดยเปล่าประโยชน์เด็ดขาด

คุณสามารถเข้าไปดูสินค้ากระเบื้องยางแบบม้วน TARKETT ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

CASA ROCCA ผู้จำหน่ายวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ทั้งภายในและภายนอก อาทิ
- CASA Porcelain กระเบื้องพอร์ซเลน ปูพื้นและผนัง
- CASA Floor กระเบื้องยางแบบแผ่น LVT ทั้งแบบติดกาวและคลิ๊กล็อค
- CASA Wood วัสดุไม้สังเคราะห์ (WPC)
- กระเบื้องยางแบบม้วน TARKETT
การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ขายและติดตั้งมากกว่า 25 ปี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ