3 จุดเด่นของการใช้อิฐมวลเบา Smart Block G4 ทำผนังห้อง “กันร้อน กันเสียง ประหยัดพลังงาน”

ปัจจุบัน อิฐมวลเบาได้รับความนิยมในการใช้งานในวงการก่อสร้างทั้งงานสถาปัตยกรรมแบบอาคารสำนักงาน รวมไปถึงงานบ้านพักอาศัยเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยคุณสมบัติของตัวอิฐมวลเบาเอง ที่มีข้อดีมากมาย โดยคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นที่สุดสำหรับงานผนังที่ดี คือ กันความร้อน กันเสียงรบกวน และประหยัดพลังงาน

คุณสมบัติดีๆ ในอิฐมวลเบา Smartblock G4

กันความร้อน Smartblock G4 ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบ ASTM C177-04 จากศูนย์วิจัยและปฏิบัติการทดสอบพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จนทำให้ได้รับการรับรอง ทั้งยังการันตีว่าช่วยต้านทานความร้อนสูง มีคุณสมบัติเป็นฉนวนสามารถกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายใน มีค่าการนำความร้อน และค่าการถ่ายเทความร้อนรวมที่ต่ำกว่าอิฐมอญ สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอก ได้มากกว่าผนังที่ก่อด้วยอิฐมอญ ถึง 4 – 8 เท่า

กันเสียงรบกวน ด้วยรูพรุนขนาดเล็กไม่ต่อเนื่องกันภายใน กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งก้อนอิฐ ผ่านการอบไอน้ำที่มีการควบคุมอุณหภูมิและความดันอย่างเหมาะสม (AUTOCLAVED) รูพรุนในโครงสร้างของอิฐมวลเบานั่นเองที่ทำหน้าที่เป็นฉนวนป้องกันความร้อนและเสียงจากภายนอก สามารถกันเสียงได้ดีกว่าอิฐมอญ และยังช่วยลดทอนความดังของเสียงจากภายนอกอาคารและภายในระหว่างห้องได้เป็นอย่างดี

ประหยัดพลังงาน ผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา “Smart block G4” ได้ผ่านเกณฑ์รับรองจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน ให้ได้รับการติดฉลากเบอร์ 5 ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงในกลุ่มวัสดุอิฐมวลเบา ผลิตภัณฑ์ที่มีการติดฉลากเบอร์ 5 ซึ่งผ่านเกณฑ์การรับรองจากกระทรวงพลังงานผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ช่วยส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ดีในการอยู่อาศัย และช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดติดต่อ :

www.wazzadu.com/page/smartblock/contact​

 

#Wazzadu #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

  • อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค G4

    โครงสร้าง อิฐ

    22 บาท/ก้อน

    Online
บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ