CASA Wood ไม้สังเคราะห์ WPC เพื่องานไม้ภายนอกที่ยั่งยืน

CASA Wood ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์ (Wood Plastic Composite) หรือ “ไม้ WPC” นวัตกรรมการผลิตวัสดุทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ โดยยังคงความสวยงามเสมือนไม้จริง ผ่านการพัฒนาคุณสมบัติให้ดูแลรักษาง่าย ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงการพัฒนาลวดลายผิวสัมผัสที่หลากหลาย รองรับงานดีไซน์และการใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง และไม้ฝ้า อีกทางเลือกหนึ่งอย่างยั่งยืน สำหรับการตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้โครงสร้างอาคารด้วยคุณสมบัติที่หลายข้อ

ดีไซน์ใกล้เคียงไม้จริง ไร้เสี้ยน

มีส่วนผสมของผงไม้จริงอยู่ในเนื้อวัสดุ สีและผิวสัมผัสของ ไม้สังเคราะห์ CASA Wood จึงดูสมจริง ใกล้เคียงกับไม้จริงเป็นอย่างมาก เมื่อนำไปตกแต่งอาคาร สามารถให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับการใช้ไม้จริง และไม่มีเสี้ยนไม้ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาขัดไม้ ทาสี หรือเคลือบน้ำยาไม้ให้ยุ่งยาก

ทนแดด สีไม่ซีดจาง

สีของเนื้อวัสดุจริงที่มาจากกระบวนการอัดขึ้นรูป ไม่ใช้การเคลือบหรือทาสีทีหลัง จึงทนแดด ทนรังสียูวี สีไม่ซีดจางง่าย และไม่หลุดลอกเหมือนไม้จริงเวลาตากแดดเป็นเวลานาน แม้ติดตั้ง ไม้สังเคราะห์ CASA Wood บริเวณภายนอกอาคารที่โดนแดดหรือฝนระยะยาว วัสดุก็ยังคงสวยงาม และดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

กันน้ำและเชื้อรา ไม่ผุพังง่าย

วัสดุมีคุณสมบัติกันน้ำ หมดปัญหาการบวมน้ำหรือเชื้อราเกาะตามเนื้อไม้ สาเหตุสำคัญที่ทำให้วัสดุผุพังเร็ว เมื่อไม่มีปัญหาเชื้อรา จึงสามารถใช้งานได้ระยะยาว ไม่ต้องรื้อถอนหรือเปลื่ยนบ่อยเหมือนไม้จริง และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาได้

ไร้ปลวก และแมลงกินไม้

ไม้สังเคราะห์ WPC ผลิตจากวัสดุทดแทนไม้ธรรมชาติผสมกับโพลิเมอร์พลาสติก ช่วยป้องกันปลวกหรือแมลงกินไม้ที่กัดแทะไม้ได้จริง โดยไม่จำเป็นต้องลงน้ำยากันปลวกเหมือนไม้จริง สามารถใช้งานได้ยาวนาน

เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน CASA Wood จึงมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย ทั้งประเภทไม้พื้น (Decking) ไม้ผนัง (Wall) ไม้ระแนง (Lath) และไม้แผ่น (Plank) ทำให้คุณสามารถดัดแปลงหรือประยุกต์ใช้งานได้ตามต้องการ เช่น ระแนง รั้วบ้าน พื้นริมสระว่ายน้ำ บันได ซุ้ม โดยการติดตั้งก็ทำได้ง่าย การตัดไม้ เจาะ หรือประกอบ ใช้แรงงานน้อยและประหยัดเวลา

คุณสามารถเข้าไป ดูกระเบื้องยางแบบแผ่นทั้งหมด ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณาติดต่อนัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

CASA ROCCA ผู้จำหน่ายวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ทั้งภายในและภายนอก อาทิ
- CASA Porcelain กระเบื้องพอร์ซเลน ปูพื้นและผนัง
- CASA Floor กระเบื้องยางแบบแผ่น LVT ทั้งแบบติดกาวและคลิ๊กล็อค
- CASA Wood วัสดุไม้สังเคราะห์ (WPC)
- กระเบื้องยางแบบม้วน TARKETT
การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ขายและติดตั้งมากกว่า 25 ปี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ