ท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก กับคุณสมบัติที่ควรรู้ก่อนนำไปใช้งาน

ท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก

ท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก สินค้าใหม่จาก CCM by COTCO METAL WORKS LIMITED ผลิตโดยการนำเหล็กรีดร้อนคุณภาพสูง (เหล็กดำม้วน) มาคลี่ออก แล้วตัดแบ่งให้ได้ขนาดความกว้างของแผ่นเหล็กใกล้เคียงกับความยาวของเส้นรอบวงที่ต้องการ จากนั้นจึงม้วนเหล็กแผ่นให้เป็นทรงกระบอกด้วยลูกรีดหลายแท่นที่อุณหภูมิห้อง แล้วเชื่อมเหล็กแผ่นแบบความถี่สูงโดยอาศัยความต้านทานไฟฟ้า (Electric Resistance Welding, ERW) เพื่อให้เกิดความร้อนแล้วจึงอัดติดกัน และนำเข้าสู่กระบวนการเคลือบผิวหน้าในลำดับถัดไป

การเคลือบผิวหน้ามีให้เลือกหลายแบบ ทั้งการเคลือบสีรองพื้นกันสนิมภายนอก (Red Oxide)  เคลือบวานิชท่อดำ (Coated Varnish) หรือ ชุบกัลวาไนซ์ (Hot-dip Galvanizing)ฯลฯ ได้ตามต้องการ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการนำไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ

มาตรฐานการผลิต

ในด้านมาตรฐาน และคุณภาพสินค้า CCM by COTCO METAL WORKS LIMITED ถือเป็น 1ใน 3 โรงงานในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน UL Mark ท่อเหล็กประเภท Metallic Sprinkler Pipe of Schedule 40, ASTM A53, Grade A, Type E  ซึ่งครอบคลุมทั้งประเภทท่อดำ (Coated Varnish) ท่อชุบสังกะสี (Hot-dip Galvanizing) และท่อเคลือบสีภายนอก (Red Oxide) 

Standard : UL 852 - UL Standard for Safety for Metallic Sprinkler Pipe for Fire Protection Service

***UL Certified คือ องค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และได้รับความไว้วางใจจากนานาประเทศทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย โดย UL Certified จะทำหน้าที่ตรวจสอบความปลอดภัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดสอบ และการรองรับผลให้กับบริษัทต่างๆที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดในสเกลระดับโลก

ท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก คุณสมบัติเด่น  และวิธีการนำไปใช้งาน

ท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก มีคุณสมบัติหลายประการที่ผู้ใช้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานของตนเองได้ อาทิเช่น การนำไปใช้งานในพื้นที่ใกล้ทะเล หรือในพื้นที่โรงงานที่มีสภาพกรดด่างสูงได้ นอกจากนี้ยังนิยมนำไปใช้ในงานเดินท่อลำเลียง, ท่อชลประทาน, งานเดินสายไฟนอกอาคาร,  ระบบส่งน้ำประปา, งานสาธารณูปโภค, งานเดินสายไฟนอกอาคาร, งานท่อระบบภายในอาคาร และโรงงาน รวมไปถึงงานขึ้นรูปโครงสร้างสถาปัตยกรรมต่างๆ 

ขนาดการผลิต และการจัดส่ง

CCM by COTCO METAL WORKS LIMITED รับผลิต แลจัดจำหน่ายท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก ทั้งหมด 12 ขนาด ได้แก่ 1/2, 3/4, 1, 1-1/4, 1-1/2, 2, 2-1/2, 3, 4, 5, 6 และ 8 นิ้ว ความหนา 1.4 – 8.1 มม. โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตตามแบบได้

พร้อมบริการจัดส่งที่ครอบคลุมและทั่วถึง ทั้งบริการจัดส่งสินค้าภายในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจำนวนน้อยหรือมาก เพื่ออำนวยความสะดวกในกรณีที่พื้นที่หน้างานอยู่ห่างไกล หรือหากพบปัญหาระหว่างการใช้งาน ทีมงานจาก CCM by COTCO METAL WORKS LIMITED พร้อมสำหรับการเข้าตรวจสอบ และแก้ปัญหาให้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจท่อเหล็กเคลือบสีภายนอก

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ Cotco Call Center  02-285-2700​ ​

Website : www.cotcometalworks.co.th  ,FB Page : Cotco Metal Works Ltd.

 และ Line Official : https://lin.ee/pIUNkHc

บริษัท คอทโก้เมททอลเวอร์คส จำกัด / COTCO METAL WORKS LIMITED
ผู้ผลิตท่อเหล็ก เหล็กรูปพรรณขึ้นรูปเย็น และศูนย์บริการเหล็ก ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ