เปิดมิติใหม่แห่งการทำงานด้วย Co-working Space พื้นที่การทำงานยุคใหม่ ไม่ง้อออฟฟิศ

 

หลายๆคน คงคุ้นหูกับ Coworking Space มาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ วันนี้ wazzadu.com จะพาไปชม Conde de Casal ซึ่งเป็น Coworking Space ยุคใหม่ที่ตั้งอยู่ในเมืองมาดริก ประเทศสเปน ออกแบบและตกแต่งโดยเน้นสีสันสดในน่านั่งทำงานสุดๆ ไปชมกันเลยค่ะ

 

ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองส่วนใหญ มักจะชอบการนั่งทำงานในร้านกาแฟ เพราะมีบรรยากาศชิวๆ และมีไวไฟให้เล่น อีกทั้งในยุคปัจจุบันที่ผู้คนหันไปทำงานฟรีแลนซ์กันมากขึ้น ทำให้เกิด Coworking Space ขึ้นหลายแห่ง เพื่อตอบสนองกลุ่มคนเหล่านี้ 

 

Coworking Space เป็นสถานที่สำหรับนั่งทำงาน ให้ความรู้สึกสบายๆ แต่เป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน ตอนนี้กำลังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่นั่งคิดงาน ทำงาน ยังเป็นแหล่งรวมตัวของคนที่อาจจะอยู่ในสายอาชีพเดียวกัน เปิดโอกาสให้ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

สำหรับ Coworking Space แห่งนี้จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือเรื่องของการตกแต่งค่ะ จะเห็นว่าถึงแม้จะอยู่ในประเทศสเปน แต่ได้นำเอาเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่นมาใช้ นั่นคือ สัญลักษณ์ธงปลาคราฟ ที่ถูกนำมาตกแต่งตามพื้นที่ต่างๆ ร่วมกับลูกบอลสีสันสดใส 

 

เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งนั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดูสนุกสนาน จัดไว้ตามมุมต่างๆ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เปล โซนนั่งชิว ชั้นหนังสือที่ต้องใช้บันไดในการปีนหยิบของ เป็นการเพิ่มความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสนุกไปในตัว

 

 

อุปกรณ์เอนกประสงค์ต่างๆ ของที่นี่ ถูกออกแบบให้สามารถเคลื่อนย้ายไปที่อื่นได้ และมีลายระเอียดบางอย่างที่น่าจดจำ สีที่ใช้สำหรับการตกแต่งจะเป็นโทนสีสดใส อย่างเช่น สีฟ้า สีแดง สีส้ม สีเขียว ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.archdaily.com

‪#‎WAZZADU‬ ‪ #‎Idea‬Deccoration  #CondeDeCasal ‪ #Coworking Space 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ