อาคารเหล็กไม่กลัวสนิม ประหยัดหลายต่อด้วย SYS PRIMERBOND

อาคารเหล็กไม่กลัวสนิม ประหยัดหลายต่อด้วย SYS PRIMERBOND

แม้ความมั่นคงแข็งแรงในงานโครงสร้างจะเป็นส่วนสำคัญของการก่อสร้างอาคารทุกขนาด ซึ่งการเลือกใช้วัสดุก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดทอนหรือประหยัดได้หลายต่อ อย่างการเลือกใช้วัสดุโครงสร้างเหล็ก SYS PRIMERBOND ที่ได้รับการเตรียมผิวเหล็กและทำสีรองพื้นป้องกันสนิมอย่างได้มาตรฐาน อันจะช่วยตอบโจทย์ประเด็นเรื่องของความคุ้มค่าและประหยัดในแง่มุมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทนทานไม่กลัวสนิมช่วยให้โครงสร้างแข็งแรงไม่สึกกร่อนง่ายก่อนระยะเวลาอันควร

ประหยัดพื้นที่เพราะไม่ต้องทำสีที่หน้างาน

เพราะการจัดสรรพื้นที่สำหรับการปฏิบัติขั้นตอนต่างๆ ในงานก่อสร้างที่ดี คือสิ่งที่ผู้รับเหมามักให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้การปฏิบัติงานเกิดการติดขัดหรือไม่เป็นระบบระเบียบ ไปจนถึงหน้าไซต์งานดูสกปรกไม่สะอาดตา ซึ่งเหล็ก SYS PRIMERBOND นับว่าเป็นอีกวัสดุที่ช่วยตอบโจทย์ประเด็นในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่หน้าไซต์งานได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติของวัสดุเหล็กที่ผ่านการเตรียมผิวและทำสีมาจากโรงงานแล้ว จึงทำให้ผู้รับเหมาไม่ต้องวางแผนตระเตรียมพื้นที่สำหรับการทำสีที่หน้างานอย่างเคย

ประหยัดเวลาด้วยโครงสร้างพร้อมติดตั้งไม่ต้องรอสีแห้ง

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา หรือแม้แต่คนงาน เชื่อว่าทุกๆ ฝ่ายคงต้องการให้งานก่อสร้างเป็นไปอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งแน่นอนว่าวัสดุเหล็กที่ถูกนำมาใช้ในงานโครงสร้างนั้นสามารถตอบโจทย์เรื่องของระยะเวลาการก่อสร้างได้ดีอยู่แล้ว แต่หากได้ผนวกกับการเลือกใช้เป็นวัสดุเหล็ก SYS PRIMERBOND ที่ได้รับการทำสีมาแล้วจากโรงงาน ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้การปฏิบัติงานสามารถขนย้ายและติดตั้งได้เลยโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการทาสีที่หน้างานอีกครั้งแล้วรอให้สีแห้งอย่างไซต์งานทั่วไป

ประหยัดค่าแรงงานและอุปกรณ์เพราะไม่ต้องทาสีเหล็กเอง

แน่นอนว่าเมื่อไม่ต้องทาสีเองที่หน้าไซต์งาน ค่าแรงงานและอุปกรณ์ต่างๆ ก็ย่อมประหยัดตามลงไปด้วย ซึ่งวัสดุเหล็กจาก SYS PRIMERBOND ก็สามารถตอบโจทย์ส่วนนี้ได้อย่างตรงประเด็นเช่นกัน อีกทั้งยังได้คุณภาพของการทำสีที่มากกว่า ด้วยรูปแบบการเตรียมผิวเหล็กก่อนการทำสีที่ได้มาตรฐานสากลจากโรงงาน จึงช่วยให้สีที่ทำลงไปยังผิวเหล็กมีความสวยละเอียดและติดทนมากกว่าการทาสีที่หน้างาน

ประหยัดค่าบำรุงรักษาด้วยวัสดุคุณภาพทนทานไม่กลัวสนิม

นอกจากโครงสร้างเหล็กจะสามารถตอบโจทย์ด้านการรับแรงและน้ำหนักของอาคารได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ประสิทธิภาพความทนทานของสีกันสนิมก็ต้องได้คุณภาพด้วยเช่นกัน เพื่อโครงสร้างไม่ต้องรับการบำรุงรักษาที่บ่อยครั้งก่อนเวลาอันควร โดยเฉพาะเรื่องของสนิมที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วกับโครงสร้างเหล็กที่ไม่ได้รับการเตรียมผิวและทำสีกันสนิมที่เหมาะสม SYS PRIMERBOND จึงเป็นวัสดุเหล็กที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ประเด็นนี้โดยเฉพาะ ที่จะช่วยให้สีกันสนิมสามารถติดทนทานได้ยาวนานหลายปีโดยไม่กลัวปัญหาการเกิดสนิมก่อนระยะเวลาการบำรุงรักษา

Siam Yamato Steel
Steel you can trust
บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน
- ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก จังหวัดระยอง
- ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม
- ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่