เคล็ดลับการเลือกฉากกั้นอาบน้ำ ให้เหมาะสมกับห้องน้ำสไตล์คุณ By OVERSEAS

ฉากกั้นอาบน้ำนั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมากครับ  สำหรับการแบ่งโซนพื้นที่ในใช้งานที่แยกบริเวณพื้นที่เปียก  และแห้งให้แยกจากกัน  เพื่อทำให้ง่ายแก่การทำความสะอาด  มีความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้นครับ

วันนี้  WAZZADU  มีเทคนิคดีๆ  จากผู้เชี่ยวชาญด้านฉากกั้นอาบน้ำ  ที่มีประสบการณ์ในงานด้านกระจก  และอลูมิเนียมมาอย่างยาวนานกับแบรนด์  OVERSEAS  มาฝากครับ

1. สำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด  ควรเลือกใช้ฉากกั้นกระจกเทมเปอร์ใสที่มีความหนา  4-6  ม.ม. แบบบานเลื่อนเฟรมอะลูมิเนียมครับ  เพราะจะช่วยให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าแบบบานเปิดพอสมควร  เหมาะกับผู้ชื่นชอบสไตล์โมเดิร์นที่ต้องการความเรียบง่าย  เท่ห์  ดูดี  และยังช่วยให้รู้สึกโปร่ง  สบายตา  ไม่อึดอัดอีกด้วย

2. สำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่กว้าง  สามารถเลือกใช้ฉากกั้นกระจกเทมเปอร์ใสที่มีความหนา  8-10 ม.ม. ได้ทั้งบานเปิดและบานเลื่อน  หรือจะเลือกใช้ไม่มีประตูก็ได้  โดยเฉพาะแบบไม่มีเฟรมจะให้ความรู้สึกโปร่ง  และหรูหรามากยิ่งขึ้น  สามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีสันลวดลายของกระจกให้เข้ากับวัสดุผนัง  และพื้นห้องน้ำแต่ละสไตล์

3. ลูกเล่นจากเอฟเฟคของแสงธรรมชาติด้วยการเจาะช่องแสง หรือแม้กระทั่งการใช้หน้าต่างกระจกใส  เพื่อเชื่อม Space เข้ากับวิวธรรมชาติในสวนหลังบ้าน ที่จะสร้างบรรยากาศสบายๆ ในการอาบน้ำก็ดูเก๋ไปอีกแบบครับ

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ