เพิ่มความหรูหราให้กับผนังกั้นด้วย Metallic Color Pattern Glass จาก TYK

กระจกหลอมลวดลาย Metallic Color Pattern Glass นิยมใช้เป็นกระจกสำหรับทำผนังกั้นห้อง บานประตู กรุหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ และใช้ตกแต่งในบริเวณต่างๆ ผิวสัมผัสของกระจกมีเท็กซ์เจอร์ซึ่งเกิดจากการใช้ลูกกลิ้งทับลงไปบนกระจกในขณะที่กระจกกำลังเซตตัว ผิวสัมผัสของกระจกมีความแวววาว ซึ่งช่วยสะท้อนความหรูหรา สร้างสรรงานตกแต่งให้สวยงาม มีสเน่ห์ สะกดสายตา สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับพื้นที่ ด้วยคุณสมบัติของกระจกที่มีลักษณะโปร่งแสงสามารถมองทะลุผ่านได้ จึงสามารถใช้เพื่อพลางสายตาได้ในหลากหลายพื้นที่ 

ไอเดียการนำกระจกหลอมลวดลายไปใช้งานมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

กระจกหลอมลวดลายเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่สาธารณะ เช่น Co-working sapce หรือใช้ในออฟฟิศสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ทำงานให้เป็นสัดส่วน และเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีสมาธิได้ โดยสามารถใช้กระจกหลอมลวดลายกั้นห้องรวมทั้งใช้เป็นบานประตูที่ต่อเนื่องกันกับผนังได้เพื่อความกลมกลืน เนื่องจากกระจกมีความหนาเพียง 5 มม. เหมือนกระจกโฟลทจึงไม่มีปัญหาเรื่องขนาดของบานกรอบประตูและเฟรมที่ใช้ยึดกระจก

กระจกหลอมลวดลายเหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะคอนโดฯ ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองซึ่งมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ โดยเฉพาะโครงการที่ถูกออกแบบตามเทรนด์ Minimal โดยนิยมใช้กระจกหลอมลวดลายกั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งความโปร่งแสง ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกอึดอัด ซึ่งสามารถใช้ติดตั้งแบบเต็มแผ่นจากพื้นถึงฝ้าเป็นดานหรือจะติดแค่บางส่วนโดยใช้ร่วมกับกระจกชนิดอื่นเช่นกระจกโฟลทใสได้ สามารถสั่งผลิตขั้นต่ำได้คือ 1 ชิ้นขนาด 100 มม. x 100 มม. ขึ้นไป

กระจกหลอมลวดลายเหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหาร  ล็อบบี้โรงแรม หรือโครงการอื่นๆ ที่ต้องการความมีสไตล์ที่โดดเด่นและแตกต่าง เพิ่มความน่าสนใจได้ด้วยการดีไซน์ขายึดและรูปทรงของเฟรมให้ต่างออกไป เช่น ทำเฟรมรูปวงกลม หรือเฟรมรูปสี่เหลี่ยมที่มีส่วนมุมโค้งมน เนื่องจากกระจกหลอมลวดลายนั้นสามารถตัดแต่งได้เหมือนระจกโฟลททั่วไป โดยแนะนำให้ใช้เฟรมเหล็กเนื่องจากสามารถดัดเป็นรูปทรงอื่นๆ แต่หากเป็นการติดตั้งแบบปกติก็สามารถใช้เฟรมอะลูมิเนียมทั่วไปได้ 

กระจกหลอมลวดลายเหมาะสำหรับใช้กับโครงการที่มีระยะพื้นถึงฝ้า (Floor to Ceiling) ค่อนข้างสูง เช่น บ้านสไตล์พรีเมี่ยม โรงแรมระดับลักชูรี่ เนื่องจากกระจกหลอมลวดลายนั้นสามารถผลิตได้ขนาดใหญ่ที่สุดคือ 2000 มม. x 2440 มม. และยังสามารถใช้ได้กับการตกแต่งหลากหลายสไตล์ เนื่องจากกระจกหลอมลวดลายมีถึง 6 ลายให้เลือกใช้ โดยแต่ละลายนั้นจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันส่งผลให้เอฟเฟกต์ที่ได้นั้นมีความสวยงามและมีสเน่ห์ในแบบเฉพาะตัว 

คุณสมบัติของกระจกหลอมลวดลายจากแบรนด์ทีวายเค (TYK)

  • กระจกมีความหนา 5 มม.
  • ขนาดเล็กที่สุดที่สั่งผลิตได้คือ 100 มม. x 100 มม. ขนาดมาตรฐานคือ 1830 มม. x 2440 มม. และขนาดใหญ๋พิเศษ 2000 มม. x 2440 มม.
  • กระจกสามารถตัดแต่งได้ที่หน้างานคล้ายกระจกโฟลททั่วไป

กระจกหลอมลวดลายจากแบรนด์ทีวายเค (TYK) มี 6 รุ่นด้วยกันคือ

  • Grey moru
  • Gold moru
  • Pearl moru
  • Gold wood
  • Grey wood
  • Silver wire
  • Tartan

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ