เปิดตัว“โมเดิร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์” พิถีพิถันกับรสนิยม ผสานความหรูหราอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลลอรี่ ที่สาขาศรีนครินทร์ โดย คุณ กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)แถลงข่าวเปิดตัว “โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์” เฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษ ที่พิถีพิถันกับรสนิยม ผสานความหรูหราอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว เพื่อเข้าสู่โหมดไลฟ์สไตล์อย่างเป็นทางการ

ร่วม 4 ทศวรรษที่ โมเดอร์นฟอร์ม ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาดีไซน์ใหม่ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์อันแตกต่างของการใช้ชีวิตในบ้านอย่างมีรสนิยมให้กับคนไทย จึงได้เกิดแนวความคิดในการนำเสนอเรื่องเล่าใหม่ โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ ขึ้นมา เพิ่มปรากฏการณ์ใหม่ต่อโลกที่กำลังหมุนเปลี่ยนความสนใจอย่างรวดเร็วและเร่งรีบให้กลับมาดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษของการพักผ่อน ผ่านสัมผัสจากเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ ที่ไม่เพียงแต่ให้ฟังก์ชันตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มที่ แต่ยังผสานไว้ด้วยมุมมองของความหรูหราทางรสนิยมที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว

โมเดอร์นฟอร์ม ตั้งใจมอบความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ให้แก่ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยแบบคนเมือง ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยพลังความคิดในแบบของตัวเอง ไม่ต้องการปล่อยตัวเองให้ไหลตามกระแสโซเชียล และมีความพิถีพิถันกับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ ฝีมือปราณีต สะท้อนถึงตัวตนในแนว เมโทร ลีฟวิ่ง ด้วยคอลเล็คชั่นหรูหราผสานด้วยมุมมองทางศิลปะอันหลากหลาย

โมเดอร์นฟอร์ม มุ่งมั่นและพัฒนางานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากประโยชน์ใช้สอยจะเป็นสิ่งสำคัญแล้ว ยังต้องปรับรูปแบบให้เข้ากับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอีกด้วย สำหรับแนวคิดของโมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ นี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์แบบเมโทร ลิฟวิ่ง สะท้อนคอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ ทันสมัย โก้ หรู อย่างมีรสนิยม รวมทั้งมีกิมมิคที่สนุกขึ้น แต่ยังคงความสมาร์ทที่มีสไตล์ชัดเจน ตอบโจทย์ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยแบบคนเมือง รวมถึงผู้ที่มีรสนิยมในการใช้ชีวิต และให้ความสำคัญในการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ เต็มเปี่ยมด้วยดีไซน์ร่วมสมัย  ผสมผสานความคลาสสิคและหรูหราได้อย่างลงตัว      

โดยได้นำความชำนาญอันยาวนานของโมเดอร์นฟอร์ม ด้านการทำเฟอร์นิเจอร์หุ้มบุ ผนวกกับความเป็นผู้นำเทรนด์ในแง่ของ Eclectic Decoration ที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน มาเป็นจุดเริ่มต้นการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ ที่เรียกว่า โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ ผ่านบุคลิกคนหนุ่มสาว 3 สไตล์เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์คนเมืองปัจจุบัน

นอกจากดีไซน์ที่แตกต่างจากเดิมแล้ว โมเดอร์นฟอร์มยังคงมุ่งเน้นเรื่องความพิถีพิถันของการเลือกใช้วัสดุที่มาช่วยสร้างคุณค่าให้กับสินค้า รวมถึงการปรับเปลี่ยนและตกแต่งโชว์รูมที่ไม่เหมือนเดิม ด้วยการนำเสนอในรูปแบบ Mood & Tone ใหม่เพื่อสะท้อนความมีรสนิยมของผู้อยู่อาศัยที่เต็มเปี่ยมด้วยกลิ่นอายของความลักชัวรี่ผสมผสานไปกับศิลปะได้อย่างกลมกลืน

ภายในพื้นที่โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลลอรี่ ที่สาขาศรีนครินทร์ จึงครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายดีไซน์และโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบบเมโทร ลิฟวิ่ง ลุ่มลึกด้วยความพิถีพิถันและมีสไตล์ สร้างประสบการณ์ทางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ พร้อมเติมเต็มความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟให้บ้าน ด้วยกลิ่นอายลักชัวรี่จากดีไซน์ที่มีรสนิยม โดยเฉพาะการตกแต่งโซนใหม่ใน 3 สไตล์ ได้แก่ Mix & Match, Sleek Metro และ Contemporary Comfort เพื่อสะท้อนรูปแบบการอยู่อาศัยที่หลากหลายผ่านความชอบเฉพาะตัว โดยถ่ายทอดผ่านบุคลิกที่แตกต่างของ 3 หนุ่มสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่

1. สาวมั่นเปรี้ยวมีสไตล์ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบ Mix & Match และหลงใหลความงามที่ได้รับการถ่ายทอดผ่านทักษะฝีมือช่าง กับเนื้อแท้ของวัสดุแบบดิบ ๆ แต่ดูดี มีความกล้าและมั่นใจในรสนิยมของตัวเอง

2. หนุ่มเมโทร ลุค ที่มีบุคลิกสุขุมอบอุ่นกับสไตล์ Sleek Metro และเน้นถึงความละเมียดละไมในการเลือกสรรสิ่งต่างๆ รอบตัว ดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์จึงมีทั้งความเนี้ยบที่เรียบหรู อบอุ่นด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมระดับพรีเมี่ยม แต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลาย

3. สาวเก่งกับวันพักผ่อนสบาย ๆ เป็นผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบ Contemporary Comfort ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของความเรียบง่าย ร่วมสมัย สะดวกสบาย และไม่ตกยุค

ทีม Designer ผู้ออกแบบ "โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.modernform.co.th หรือโทร 0-2708-9999

#WAZZADU #ModernformFurniture #โมเดอร์นฟอร์มซิกเนเจอร์ #furniture #เฟอร์นิเจอร์

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ