เปิดตัว“โมเดิร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์” พิถีพิถันกับรสนิยม ผสานความหรูหราอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลลอรี่ ที่สาขาศรีนครินทร์ โดย คุณ กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)แถลงข่าวเปิดตัว “โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์” เฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษ ที่พิถีพิถันกับรสนิยม ผสานความหรูหราอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว เพื่อเข้าสู่โหมดไลฟ์สไตล์อย่างเป็นทางการ

ร่วม 4 ทศวรรษที่ โมเดอร์นฟอร์ม ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาดีไซน์ใหม่ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์อันแตกต่างของการใช้ชีวิตในบ้านอย่างมีรสนิยมให้กับคนไทย จึงได้เกิดแนวความคิดในการนำเสนอเรื่องเล่าใหม่ โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ ขึ้นมา เพิ่มปรากฏการณ์ใหม่ต่อโลกที่กำลังหมุนเปลี่ยนความสนใจอย่างรวดเร็วและเร่งรีบให้กลับมาดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษของการพักผ่อน ผ่านสัมผัสจากเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ ที่ไม่เพียงแต่ให้ฟังก์ชันตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มที่ แต่ยังผสานไว้ด้วยมุมมองของความหรูหราทางรสนิยมที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว

โมเดอร์นฟอร์ม ตั้งใจมอบความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ให้แก่ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยแบบคนเมือง ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยพลังความคิดในแบบของตัวเอง ไม่ต้องการปล่อยตัวเองให้ไหลตามกระแสโซเชียล และมีความพิถีพิถันกับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ ฝีมือปราณีต สะท้อนถึงตัวตนในแนว เมโทร ลีฟวิ่ง ด้วยคอลเล็คชั่นหรูหราผสานด้วยมุมมองทางศิลปะอันหลากหลาย

โมเดอร์นฟอร์ม มุ่งมั่นและพัฒนางานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากประโยชน์ใช้สอยจะเป็นสิ่งสำคัญแล้ว ยังต้องปรับรูปแบบให้เข้ากับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอีกด้วย สำหรับแนวคิดของโมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ นี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์แบบเมโทร ลิฟวิ่ง สะท้อนคอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ ทันสมัย โก้ หรู อย่างมีรสนิยม รวมทั้งมีกิมมิคที่สนุกขึ้น แต่ยังคงความสมาร์ทที่มีสไตล์ชัดเจน ตอบโจทย์ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยแบบคนเมือง รวมถึงผู้ที่มีรสนิยมในการใช้ชีวิต และให้ความสำคัญในการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ เต็มเปี่ยมด้วยดีไซน์ร่วมสมัย  ผสมผสานความคลาสสิคและหรูหราได้อย่างลงตัว      

โดยได้นำความชำนาญอันยาวนานของโมเดอร์นฟอร์ม ด้านการทำเฟอร์นิเจอร์หุ้มบุ ผนวกกับความเป็นผู้นำเทรนด์ในแง่ของ Eclectic Decoration ที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน มาเป็นจุดเริ่มต้นการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ ที่เรียกว่า โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์ ผ่านบุคลิกคนหนุ่มสาว 3 สไตล์เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์คนเมืองปัจจุบัน

นอกจากดีไซน์ที่แตกต่างจากเดิมแล้ว โมเดอร์นฟอร์มยังคงมุ่งเน้นเรื่องความพิถีพิถันของการเลือกใช้วัสดุที่มาช่วยสร้างคุณค่าให้กับสินค้า รวมถึงการปรับเปลี่ยนและตกแต่งโชว์รูมที่ไม่เหมือนเดิม ด้วยการนำเสนอในรูปแบบ Mood & Tone ใหม่เพื่อสะท้อนความมีรสนิยมของผู้อยู่อาศัยที่เต็มเปี่ยมด้วยกลิ่นอายของความลักชัวรี่ผสมผสานไปกับศิลปะได้อย่างกลมกลืน

ภายในพื้นที่โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลลอรี่ ที่สาขาศรีนครินทร์ จึงครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายดีไซน์และโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบบเมโทร ลิฟวิ่ง ลุ่มลึกด้วยความพิถีพิถันและมีสไตล์ สร้างประสบการณ์ทางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ พร้อมเติมเต็มความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟให้บ้าน ด้วยกลิ่นอายลักชัวรี่จากดีไซน์ที่มีรสนิยม โดยเฉพาะการตกแต่งโซนใหม่ใน 3 สไตล์ ได้แก่ Mix & Match, Sleek Metro และ Contemporary Comfort เพื่อสะท้อนรูปแบบการอยู่อาศัยที่หลากหลายผ่านความชอบเฉพาะตัว โดยถ่ายทอดผ่านบุคลิกที่แตกต่างของ 3 หนุ่มสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่

1. สาวมั่นเปรี้ยวมีสไตล์ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบ Mix & Match และหลงใหลความงามที่ได้รับการถ่ายทอดผ่านทักษะฝีมือช่าง กับเนื้อแท้ของวัสดุแบบดิบ ๆ แต่ดูดี มีความกล้าและมั่นใจในรสนิยมของตัวเอง

2. หนุ่มเมโทร ลุค ที่มีบุคลิกสุขุมอบอุ่นกับสไตล์ Sleek Metro และเน้นถึงความละเมียดละไมในการเลือกสรรสิ่งต่างๆ รอบตัว ดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์จึงมีทั้งความเนี้ยบที่เรียบหรู อบอุ่นด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมระดับพรีเมี่ยม แต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลาย

3. สาวเก่งกับวันพักผ่อนสบาย ๆ เป็นผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบ Contemporary Comfort ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของความเรียบง่าย ร่วมสมัย สะดวกสบาย และไม่ตกยุค

ทีม Designer ผู้ออกแบบ "โมเดอร์นฟอร์ม ซิกเนเจอร์"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.modernform.co.th หรือโทร 0-2708-9999

#WAZZADU #ModernformFurniture #โมเดอร์นฟอร์มซิกเนเจอร์ #furniture #เฟอร์นิเจอร์

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ