มู่ลี่ไม้นวัตกรรมจากยุโรป NEW COLLECTION VENETAIN BLIND

"คอลเลคชั่นมู่ลี่ไม้ นวัตกรรมระดับโลก จากเนเธอร์แลนด์"

คอลเลคชั่นมูลี่ไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้ตามธรรมชาติ นำมาสู่การออกแบบมาในคอลเลคชั่นนี้ ด้วยพื้นผิว ลายไม้ที่สวยงาม รวมถึงโทนสีเอิร์ธโทน ที่จะช่วยเชื่อมต่อการตกแต่งภายในของผู้อยู่อาศัยให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยลวดลายของไม้ที่ให้อารมณ์แตกต่างกันถึง 8 series ในแต่ละ Series ยังมีหลากหลายเฉดสีที่สวยทันสมัยให้คุณได้เลือกสรร รวม 39 เฉดสี นำไปผสานการตกแต่งภายใน ด้วยโทนสี พื้นผิวสัมผัสและการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแฟชั่น ที่จะช่วยเติมเต็มรการตกแต่งให้สวยสมบูรณ์แบบอย่างมีระดับ

มาสร้างความรู้สึกที่แตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร และยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย ไปกับ EUROPEAN INNOVATION PRODUCTS จาก BIW

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-548-0562

WWW.BIW.CO.TH

biw.products

IG:biw.products

http://instagram.com/biw.products

Line@ : @biw.products

#rollerblinds #ผ้าม่าน #ม่านม้วน #housedesign #interiordesign #curtain #modernhouse #ตกแต่งบ้าน #architecture #homedecor #ม่านไฟฟ้า #ม่านม้วนมอเตอร์ #มู่ลี่ไม้ #ม่านหน้าต่าง #coulissebiw #venetianblind #beautyofurbanliving #coulisse #rollerblind #BIW #BIWbyCoulisse #interior #classic #wood #woodenblinds #pantone #pantone2020 #BIWbyCoulisse

Welcome เราคือโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย "ม่านม้วน BIW" ม่านม้วนคุณภาพ ที่มีดีไซน์แตกต่าง พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

โดยเรามีแนวคิด คุณภาพ สร้างสรรค์และหลากหลาย เป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงานซึ่ง BIW มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ รักษาคุณภาพ และคัดสรรสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ