โต๊ะที่ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งาน โดยบริษัท โอฟิซุ จำกัด

ขอบคุณภาพประกอบจาก  pixabay.com

บริษัทโอฟิซุ จำกัด ได้มีโรงงานเพื่อผลิตเฟอร์นิเจอร์ และมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ โต๊ะทำงาน งานบิ้วอิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้มาตรฐาน และราคาเป็นมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ได้มีการสั่งผลิตโต๊ะเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นโต๊ะประชุม โต๊ะทำงานเดี่ยว โต๊ะยาว โต๊ะพับ และโต๊ะอีกหลายแบบที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของได้ ซึ่งประโยชน์ของโต๊ะส่วนใหญ่แล้วก็จะนำมาใช้งาน หรือวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากมาย ที่สำคัญโต๊ะยังสามารถช่วยให้การทำงานของใครหลายคนนั้นเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไปทางไหนเราก็มักจะเห็นโต๊ะทำงานกันอยู่เสมอ รวมถึงโต๊ะทานข้าว และโต๊ะในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งประโยชน์ของโต๊ะนั้นสามารถทำได้มากมาย รวมไปถึงการตกแต่งภายในบ้าน หรือในออฟฟิศก็จะต้องมีการเลือกโต๊ะเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่นั้น ๆ เสียอีกด้วย คุณยังสามารถนำโต๊ะมาประยุกต์ใช้เป็น โต๊ะอาหาร เพราะโต๊ะเป็นสิ่งที่ควรมี โต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการใช้งานครอบคลุม และคุ้มค่าในการซื้อมาใช้งานมาก ๆ เรามีดูกันเลยดีกว่าโต๊ะที่ผลิตจากบริษัทโอฟิซุ จำกัด นั้นมีโต๊ะประเภทไหนบ้าง 

1.โต๊ะทำงานกลุ่ม

เป็นโต๊ะที่เรามักจะพบได้ตามออฟฟิศต่าง ๆ ที่สามารถนั่งได้มากกว่า 2 คน ซึ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดิม จึงเหมาะกับสำนักงานที่มีพนักงานจำนวนมาก ก็จะทำให้สำนักงานนั้นประหยัดเงินได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียวละช่วยให้ช่วยจัดแบ่งสัดส่วนการทำงานของพนักงานได้เป็นระเบียบมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดสำคัญของโต๊ะทำงานกลุ่ม และสำนักงานจึงเลือกใช้มากที่สุด

 • โต๊ะทำงานกลุ่ม

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  9,200 บาท/เซท

  Online
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  14,000 บาท/เซท

  Online

2.โต๊ะประชุม

แน่นอนว่ามักจะมีอยู่ทุกสำนักงาน และเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งรูปแบบของโต๊ะประชุมก็สามารถทำได้หลากหลายแบบมาก อยู่ที่ผู้บริหารจะเลือกและออกแบบเอง แน่นอนว่าสามารถผลิตตามรูปแบบที่คุณต้องการได้ โดยการจัดโต๊ะประชุมให้เหมาะกับสำนักงานนั้นคือผู้พูดและผู้ฟังต่างก็สามารถสื่อสารถึงกันได้ง่าย ในหลาย ๆ ที่ การประชุมนั้นแสดงให้เห็นถึงความคิดเห็น การหารือ ปรึกษาปัญหาร่วมกัน เพราะการจัดประประชุมแบบมองเห็นหน้ากันชัดเจนนั้นจะทำให้สื่อสารกันง่ายมากยิ่งขึ้น

 • โต๊ะประชุม

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  27,500 บาท/เซท

  Online
 • โต๊ะประชุม

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  26,500 บาท/เซท

  Online

3.โต๊ะกลาง

ก็เป็นที่ต้องการมากในการนำไปเป็นองค์กระกอบในสำนักงานต่าง ๆ จะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ร้านกาแฟ ด้วยการที่โต๊ะกลางจะมีขนาดเล็กมีการดีไซน์ที่สวยงาม ส่วนใหญ่แล้วจะนำออกมาไว้ต้อนรบแขกในแต่ละองค์กรมากกว่า และยังเหมาะกับกลุ่มคนที่ทำธุรกิจกาแฟเสียอีกด้วยเหมาะสำหรับนั่งกินกาแฟ ในจำนวนที่ 1-3 คน อาจจะนำไปตกแต่งภายในสวนหน้าบ้านก็จะสร้างความผ่อนคลายได้ในระดับหนึ่ง

จากโต๊ะทั้งหมด 3 ประเภทที่เรากล่าวมานั้นบริษัทโอฟิซุ จำกัด ได้รับผลิตโต๊ะทุกประเภท ข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างและหน้าที่ของโต๊ะแต่ละประเภทเพียงเท่านั้น หากใครที่กำลังมองหาแหล่งผลิตโต๊ะทางเรายินดีให้บริการ ราคาเป็นกันเอง และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ซึ่งทางโรงงานของเรามีแบบให้ลูกค้าเลือกได้ เราจะเอาแบบตามที่ลูกค้าต้องการเป็นหลัก และพร้อมผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพออกมา เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและกลับมาสั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์กับเราอีก เรามีช่างในการผลิตที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการทำเฟอร์นิเจอร์ มั่นใจได้สั่งเฟอร์นิเจอร์กับทาง Ofisu นั้นมีความแข็งแรง ปลอดภัยแน่นอนจะเน้นในเรื่องของความทันสมัย ดีไซน์ที่สวยงาม สามารถนำไปจัดวางบ้าน หรือ สำนักงาน ออฟฟิศ คอนโด ร้านค้า ของท่านได้อย่างสวยงาม

สามารถดูประเภทของโต๊ะเพิ่มเติมได้เพียงคลิก https://ofisu.co.th/%E0%B9%82%E0%B8%95%E0%B9%8A%E0%B8%B0/

โรงงานผลิตและจัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด รูปแบบทันสมัย มีความยืดหยุ่นในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด และการผลิตรวดเร็ว ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ