ไม้พื้นสไมล์บอร์ด

จ่ายแพงกว่าทำไม? ถ้ามีไม้พื้น Mega floor สไมล์บอร์ด

วันนี้พี่ลานนามีตัวอย่างร้านกาแฟสุดเก๋ อิงดอย สายแคมป์ปิ้ง ที่จังหวัดอุทัยธานี ที่นักออกแบบใช้ไม้พื้นเทียมที่ดูไม่เทียม แถมกันน้ำ กันปลวกมาเอาใจคนรักงานไม้แต่ไม่รักปลวก
มาฝากกันค่ะ

โดย CONCEPT ร้านนี้เป็นแนว LOFT แต่เน้นงานไม้เพื่อให้ดูใกล้ชิดกับขุนเขา และธรรมชาติ และเน้นห้อง OUTDOOR แบบเปิดโล่งเพื่อเปิดรับบรรยากาศหมอก และขุนเขาโดยรอบ โดยทั้งหมดเน้นเรื่องงบประมาณที่จำกัด นักออกแบบจึงต้องทำการบ้านในเรื่องการหาวัสดุทดแทนไม้ แต่ต้องเลียนแบบไม้ได้เหมือนจริง และต้องทนต่อความชื้นของอากาศภายนอกได้ดี แต่ต้องมีราคาค่อนข้างถูกด้วย จึงเป็นงานหินที่ต้องควบคุมงบประมาณไปควบคู่กัน

เรามาเริ่มจากการตกแต่งด้านในที่เน้นพื้นที่ใช้สอย และสามารถรองรับคนได้ประมาณนึงในพื้นที่ๆจำกัด นักออกแบบจึงเลือกใช้โต๊ะเก้าอี้ที่ดูโปร่ง แต่ยังคงคอนเซปความเป็น LOFT

กดลิงค์เพื่อชม VR 720 องศา>>https://720.aihouse.com/QQO202109070000000000000001026621
CREDIT นักออกแบบ น้ำทิพย์ อาเซมาต์  By ME รสนิยม

เคาน์เตอร์ออกแบบโดยการใช้ไม้ประสานผสมผสานกับเหล็กสีดำด้าน โดยเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานของพนักงานขายให้หยิบจับสะดวก และมีพื้นที่การเตรียมอาหารแบบเร่งด่วน

และไฮไลต์ของร้านนี้คืองาน OUTDOOR ที่เป็นห้องเปิดโล่งของร้าน และเพราะพื้นภายนอก เป็นพื้นที่รับบทหนักมากกว่าพื้นที่อยู่ภายในร้าน โดนทั้งแดด โดนทั้งฝน  วัสดุที่นำมาใช้กับงานพื้นภายนอกจึงต้องเป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทานต่อแสงแดด ฝน ลม สภาพอากาศที่แปรปรวน รวมถึงการใช้งานเดินสัญจร การขับรถทับ  หลักๆ แล้วในการเลือกวัสดุที่จะเอามาใช้กับพื้นภายนอกก็จะดูกันที่ความแข็งแรงทนทาน การดูแลรักษา แล้วก็เรื่องความสวยงามเป็นหลัก  ซึ่งวัสดุปูพื้นที่เหมาะกับงานภายนอกก็มีอยู่หลายประเภท แต่นักออกแบบเลือกใช้ไม้พื้น Mega floor สไมล์บอร์ด

ไม้พื้นชนิดนี้นิยมใช้ปูพื้นส่วนระเบียงหรือพื้นภายนอกของโครงการคอนโดฯ คลับเฮ้าส์หมู่บ้าน สปอร์ตคลับ หรือพื้นที่ภายนอกอาคาร  เพราะมีราคาถูกกว่าไม้จริง หน้าตาใกล้เคียงไม้จริง ดูแลรักษาค่อนข้างง่าย จึงตอบโจทย์นักออกแบบสำหรับงานนี้เป็นที่สุด

ข้อดีของ ไม้พื้น Mega floor สไมล์บอร์ด

-  ติดตั้งง่าย จบงานไวประหยัดค่าแรง

-  ดูแลรักษาง่าย พื้นผิวสวยงามเหมือนไม้จริง

-  ทนแดด ทนฝน ไม่หด ทนน้ำได้ดี

-  ปลวกไม่กวน ไม่ผุ

รายละเอียด

ชื่อสินค้า : ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด
ประเภทหมวดหมู่ : วัสดุปูพื้น
วัสดุพื้นฐาน / คุณสมบัติ : ไม้ผสมปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์
พื้นผิวสัมผัส : ผิวเรียบ / ลายปูนเปลือย
รหัสสินค้า : ไม่มีข้อมูล
สี : เทา
พื้นที่การใช้งาน / ลักษณะการใช้งาน : ตกแต่งพื้นภายในอาคารและภายนอกอาคาร
ขนาด : 120 x 240 cm.
ความหนา :
20 มม. ราคา 1,687 บาท
24 มม. ราคา 1,875 บาท

*ราคานี้เเป็นราคาประเมินเบื้องต้นในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ยังไม่รวมค่าขนส่ง คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่มีป้ายไม้อัดลานนาได้ทั่วประเทศค่ะ

ลิ้งค์สินค้า https://www.facebook.com/commerce/products/ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด/3108442642551648?ref=mini_shop_storefront&referral_code=mini_shop_page_shop_tab_cta

หาซื้อได้ที่ไหน?
หาซื้อได้ตามร้านค้าที่มีป้ายแบรนด์ลานนา หรือไวนิลลานนาลักษณะนี้ติดอยู่หน้าร้าน
ทั่วประเทศ
**ของแท้ต้องมีแบรนด์ลานนาเท่านั้น**
ไอเดียไม่รู้จบที่ Pinterest Lanna Plywood

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ