ออกแบบบ้านมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยการใช้ KMEW วัสดุตกแต่งผนังภายนอก อันดับ 1 จากญี่ปุ่น พร้อมรับตัวช่วยพิเศษสำหรับสถาปนิก!

ความนิยมในการออกแบบบ้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งผสมผสานทั้งความมินิมอลเรียบน้อยแบบสแกนดิเนเวียน และสะท้อนปรัชญาเซนซึ่งเน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบญี่ปุ่นรวมไว้ด้วยกัน ปัจจุบันนั้นมีมากขึ้น อีกทั้งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่ว่านี้ก็สามารถนำมาประยุกต์สร้างให้เข้ากับโครงสร้างบ้านไทยร่วมสมัยของเราได้เป็นอย่างดี

วัสดุตกแต่งผนังภายนอกสำเร็จรูป KMEW สวยงามและตอบโจทย์ด้านฟังก์ชัน ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มีผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับวัสดุจริง แข็งแรง ทนทาน แต่ปลวกไม่กิน อีกทั้งยังช่วยลดความร้อน และเสียงรบกวนได้ด้วย

KMEW ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันได้ดีกว่าวัสดุธรรมชาติ อาทิ นวัตกรรมพิเศษ “Self-Cleaning” ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยเทคโนโลยี Photocatalytic Coating ทำให้เมื่อเจอน้ำฝนชะล้างก็จะดูสะอาดเหมือนเดิม รวมไปถึงเทคโนโลยี “Ceramic Coating” ที่มีการเคลือบสีถึง 4 ชั้น ช่วยป้องกันแสง UV ไม่ให้แทรกซึมทำร้ายชั้นสีของผนังได้ ทำให้สีทนทานไม่ซีดจาง ซึ่งป้องกันสีได้ดีกว่าปกติ 3 เท่า

KMEW คือวัสดุตกแต่งผนังภายนอกที่การันตีด้วยรางวัลการออกแบบชั้นนำของโลกอย่าง Good Design Awards ประจำปี 2017 ซึ่งมีความแข็งแกร่ง ทนทาน ไม่รั่วซึม ตามมาตรฐานของ SCG และปกป้องได้ยาวนานกว่า 10 ปีตามมาตรฐานญี่ปุ่น

KMEW มีคอลเลคชั่นใหม่ NEW FIERTE SERIES 2021 ที่มีความสวยงาม คงทนแข็งแรง ซึ่งมาพร้อมกับเฉดสีที่ใกล้เคียงกับ Pantone 2021 ซึ่งเป็นเฉดสีเทา ครีม ขาว ที่ให้ความรู้สึกร่าเริง อบอุ่น และแข็งแกร่ง

วัสดุตกแต่งผนังสำเร็จรูป KMEW ติดตั้งได้ง่ายด้วยระบบ Clip Lock พร้อมด้วยบริการ Solution Provider จากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ เช่น ถอดแบบประมาณการ พร้อมบริการติดตั้งด้วยทีมงานที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ให้กับคุณ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์วัสดุผนังตกแต่งอาคารรุ่นต่างๆ

 • วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นโมดิน่า ไลท์-ไลท์4 ขนาด 30x300x1.8 ซม. สีซีเมนต์

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งฝ้าและผนัง

  ราคาเริ่มต้น 758 บาท/แผ่น

  Online
 • ผนังตกแต่ง เอสซีจี รุ่น วูด-ดี

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งฝ้าและผนัง

  700 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้ฝา เอสซีจี รุ่นคูลพลัส

  โครงสร้าง ไม้

  105 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้ฝา เอสซีจี รุ่นคูลพลัส

  โครงสร้าง ไม้

  105 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้ฝา เอสซีจี รุ่นคูลพลัส

  โครงสร้าง ไม้

  105 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้ฝาเอสซีจี

  วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

  96 บาท/ชิ้น

  Online
 • วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นบัวผนัง-SG10 ขนาด 10x300x5.0 ซม. สีซีเมนต์

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  ราคาเริ่มต้น 300 บาท/เส้น

  Online
 • เอสซีจี รุ่นบัวผนัง-SG15 ขนาด 15x300x5.0 ซม. สีซีเมนต์

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  ราคาเริ่มต้น 453 บาท/เส้น

  Online
 • ผนังสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นเซาะร่อง 4 นิ้ว

  วัสดุฝ้าเพดาน สมาร์ทบอร์ด

  ราคาเริ่มต้น 528 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้บังตา เอสซีจี ขนาด 7.5x300x1.2 ซม. สีรองพื้น

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  ราคาเริ่มต้น 69 บาท/แผ่น

  Online

ถ้าหากท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ผนังตกแต่ง Kmew จาก SCG D'COR 

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wazzadu.com

หรือส่งความต้องการมาที่ https://www.wazzadu.com/page/scgdcor/contact

DECAAR by SCG ผู้ให้บริการด้านการตกแต่งภายนอกครบวงจรทั้งงานโซลูชั่นฟาซาด (Facade Solution) และงานโซลูชั่นตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก
(Outdoor living Solution) สร้างสรรค์งานออกแบบที่โดดเด่น เปิดโลกงานดีไซน์ไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนทุกความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริง

บริการแบบครบวงจรสำหรับกลุ่มผู้ออกแบบ เจ้าของโครงการ และทีมงานผู้รับเหมา ที่ต้องการคำแนะนำเพื่อให้งานออกแบบออกมาตรงตามจินตนาการสูงสุด ตั้งแต่การเลือกวัสดุตกแต่งที่มีหลากหลายชนิด ให้เหมาะสมกับดีไซน์และแอปพลิเคชันการใช้งาน การถอดแบบประมาณการ ดีเทลการติดตั้ง การจบงานรูปแบบต่างๆ ไปจนถึงบริการการติดตั้งพร้อมรับประกัน รังสรรค์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพมาตรฐานเอสซีจี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ