SYS เหล็กดีในดวงใจ ที่ผู้ใช้งานจริงต้องบอกต่อ!

SYS เหล็กดีในดวงใจ ที่ผู้ใช้งานจริงต้องบอกต่อ!

      SYS เป็นบริษัทที่ผลิตเหล็กรูปพรรณรีดร้อนโดยมีการผลิตในประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์หน้าตัดต่างๆให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมี Steel Solution ที่ให้บริการด้านโครงสร้างเหล็กอย่างครบวงจร ช่วยให้ผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการทำงานได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ลดขั้นตอนการทำงานและค่าใช้จ่ายในการจ้างคนงานลงได้ ด้วยเทคโนโลยีการผลิต คุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการที่ครบวงจรนี้ทำให้ SYS ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาอย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี        

“เหล็กโครงสร้างของ SYS มีมาตรฐานที่ดีเท่ากันตลอดทั้งท่อน”

       บริษัท BKL Design & Construction บริษัทรับเหมาและคุ้นเคยกับโครงสร้างเหล็กมายาวนานร่วม 30 ปี ได้ไว้ใจกับการเลือกใช้โครงสร้างเหล็กรูปพรรณรีดร้อนของ SYS เพราะทางโรงงานมีการควบคุมมาตรฐานการผลิตโดยหุ่นยนต์ ทำให้เหล็กของ SYS มีคุณภาพที่ดี มีมาตรฐานเท่ากันตลอดทั้งท่อน ช่วยให้งานก่อสร้างของผู้รับเหมาแข็งแรง รวดเร็วและเรียบร้อยสวยงาม

“เหล็กของ SYS ช่วยให้เราจบงานได้เร็วขึ้น โอกาสในการรับงานอื่นก็มากขึ้น”

       คุณอำนาจ อมรชัยประสิทธิ์ Managing Director ของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง G.A House Company Limited ผู้รับเหมาที่ให้ความสำคัญกับคุณค่าและเวลากับการเก็บรายละเอียดงาน จึงเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาใช้ในงานก่อสร้าง เพราะวัสดุที่คุณภาพดีจะช่วยประหยัดเวลาในการทำงานลลงได้มาก ไม่ต้องเสียเวลามาเก็บงานหรือแก้ไขงานที่ผิดพลาด เมื่อทำงานได้เรียบร้อยและจบงานได้เร็ว ก็สามารถรับงานอื่นได้เร็ว จึงทำให้คุณอำนาจเลือกใช้เหล็กโครงสร้างคุณภาพดีจาก SYS เพราะมั่นใจในมาตรฐานของผลิตภัณฑ์

“เมื่อเหล็กดี การปฏิบัติงานในขั้นตอนต่อไปจึงควบคุมได้ง่าย”

      คุณกิตติพงษ์ ดอกบัว วิศวกรและเจ้าของบริษัท Kerich Corporation Company Limited ได้ยืนยันว่าการเลือกใช้เหล็กโครงสร้างรูปพรรณ H-beam ของ SYS ทำให้โครงการทุกโครงการสามารถจัดการและควบคุมการปฏิบัติงานขั้นตอนต่างๆได้ง่ายขึ้นเพราะเหล็กของ SYS มีคุณสมบัติและมาตรฐานที่ดีมาตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการผลิตโดยหุ่นยนต์หรือการควบคุมสารประกอบจนทำให้เหล็กมีคุณสมบัติทางกลที่เอื้อต่อการเชื่อมมากขึ้น เมื่อรวมเข้ากับ Steel Workshop ของทางบริษัท ทำให้การปฏิบัติงานของ Kerich ในแต่ละขั้นตอนง่ายขึ้นและได้งานที่มีคุณภาพดี

“สถาปนิกต้องออกแบบอาคารให้ตอบโจทย์และเลือกประเภทวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด”

      สถาปนิกนอกจากการออกแบบดีเทลและความสวยงามของอาคารแล้วยังต้องเลือกใช้ประเภทของโครงสร้างรวมถึงวัสดุที่เข้ากันได้ดีกับ Concept ด้วย เหมือนอย่างที่คุณพีรวิทย์ ศรีสาคร กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ อาร์ อาคิเทคเจอร์ 24 จำกัด ได้เลือกใช้ SYS PRIMERBOND เหล็กรูปพรรณรีดร้อนร้อนพร้อมทำสีรองพื้นกันสนิม ที่ช่วยลดปัญหาหน้างานได้ดี เช่น ไม่ต้องลุ้นฝีมือช่างในการผสมหรือทาสีเหล็กที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ต้องเสียเวลารอเหล็กแห้ง ทำให้งานออกแบบของ AR24 รวดเร็ว ได้มาตรฐานและมีดีไซน์ทันสมัยถูกใจเจ้าของโครงการ

Siam Yamato Steel
Steel you can trust
บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน
- ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง
- ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม
- ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ