ตู้เก็บของทั่วไปกับตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์สำหรับการใช้งาน

           สิ่งของต่าง ๆ ทั้งเป็นสิ่งของที่จำเป็น และไม่จำเป็นโดยของสิ่งเหล่านั้นก็จะถูกนำไปเก็บใส่ไว้ในตู้เก็บของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ตู้เก็บของก็มีอยู่อย่างหลากหลายชนิด ตู้เก็บของถือว่าเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญจึงทำให้แต่ล่ะที่ทั้ง ออฟฟิศ สำนักงาน และบ้านเรือน ต่างก็มีตู้เก็บของเพื่อใช้ในการจัดเก็บสิ่งของให้ง่ายต่อการจัดเก็บ และง่ายต่อการหยิบจับ เมื่อเราเก็บของให้อยู่ภายในตู้เก็บของก็ที่สามารถจัดเก็บสิ่งของ เมื่อในยามจำเป็นต้องใช้จะสะดวกต่อการค้นหา ประหยัดเวลาในการหาสิ่งของ ตู้เก็บของไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ใช้เก็บสิ่งของต่าง ๆ แต่ยังช่วยในการป้องกันสิ่งของจากฝุ่นละเอียง ความชื้น และป้องกันการสูญหายได้อย่างดี จึงทำให้ตู้เก็บของเป็นสิ่งจำเป็นที่จะมีอยู่ประจำในทุก ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็น บ้านเรือน สำนักงาน ออฟฟิศ โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านค้า และห้างสรรพสินค้า ตู้เก็บของในปัจจุบันนี้ได้มีการออกแบบให้มีมากมายเพื่อให้ได้เลือกในการใช้งานให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น โดยตู้เก็บของจะมีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือแบบตู้เก็บของลอยตัว โดยผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกได้ทั้งขนาด สี และวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตู้เก็บของ จำนวนของชั้นวางของ ซึ่งแต่ล่ะรูปแบบสามารถที่จะเพิ่มระบบความปลอดภัยโดยติดที่ล็อคกุณแจได้สามารถเก็บของมีค่าได้อย่างปลอดภัย ตู้เก็บของที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันจะมีตั้งแต่แบบเป็นทั้ง ตู้เก็บของธรรมดาไปจนถึงตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์ ข้อดีข้อเสียของตู้เก็บของธรรมดากับตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์จะมีข้อแตกต่างกันดังนี้

รูปทรง

            รูปทรงของตู้เก็บของทั่วไปจะสามารถออกแบบให้มีรูปร่างที่หลากหลาย และสามารถเลือกลิ้นชักหรือประตูตู้หรือจำนวนชั้นวางเท่าไรก็ได้ตามที่ตัวผู้ใช้งานต้องการ โดยทั่วไปตู้เก็บของแบบทั่วไปจะนิยมใช้งานภายในบ้านเรือน ออฟฟิศ สำนักงาน และร้านค้า แต่จะแตกต่างกันกับตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์เนื่องจากตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์จะออกแบบรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมพื้นผ้าเท่านั้น และจะมีประตูตู้เยอะกว่าตู้เก็บของทั่วไป นิยมนำมาใช้ใน โรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า เนื่องจากล็อคเกอร์เหมาะที่จะนำไปใช้ในสถานที่ที่คนจำนวนมาก

วัสดุของโครงสร้าง

               ตู้เก็บของทั่วไป และตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์จะใช้วัสดุที่ไม่เหมือนกันโดยที่วัสดุที่นำมาผลิตเป็นตู้เก็บของทั่วไป จะนิยมนำไม้ MDF และไม้ปาร์ติเกิ้ลมาใช้และใช้วิธีการปิดผิวด้วยการปิดผิวเมลามีน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกจำนวนของลิ้นชัก และประตูตู้ได้ตามที่ต้องการ แต่ถ้าหากเป็นตู้ล็อคเกอร์ที่เห็นตามทั่วไปจะนิยมนำอลูมิเนียมมาเชื่อมต่อกันจนเป็นตู้หนึ่งตู้ และจะนิยมทำให้มีประตูตู้หลาย ๆ บานเพื่อสะวดกในการเก็บของได้จำนวนมาก ๆ

              และวันนี้เราได้นำตู้เก็บของทั้งแบบตู้เก็บของทั่วไป และตู้เก็บของแบบล็อคเกอร์เพื่อเป็นความรู้ในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อแต่ละตัวอย่างมีขายอยู่ในเว็บไซต์  https://ofisu.co.th/  ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ

ตู้เก็บเอกสาร SKU : 30107

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อสินค้า : Ofisu Furniture

หมวดหมู่สินค้า : ตู้เก็บของ

ฟังก์ชั่น : สามารถเลือกสี จำนวนประตูตู้ และจำนวนช่องวางได้ตามต้องการ

สี : สีเมเปิ้ล สีม่วง สีขาว สีดำ และสีอื่น ๆ

ราคา : 1,100 บาท

วัสดุ : ไม้คุณภาพสูง

สไตล์ : เรียบง่าย ทันสมัย

สถานที่ใช้งาน : ภายในบ้านเรือน ออฟฟิศ สำนักงาน และร้านค้า

ตู้เก็บเอกสาร SKU : 30106

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อสินค้า : Ofisu Furniture

หมวดหมู่สินค้า : ตู้เก็บของ

ฟังก์ชั่น : สามารถเลือกสี จำนวนประตูตู้ และจำนวนช่องวางได้ตามต้องการ

สี : สีขาว สีดำ และสีอื่น ๆ

ราคา : 8,500 บาท

วัสดุ : ไม้เนื้อแข็ง ปิดผิวเมาลามีน และโลหะคุณภาพสูง

สไตล์ : เรียบง่าย ทันสมัย

สถานที่ใช้งาน : ภายในบ้านเรือน ออฟฟิศ สำนักงาน และร้านค้า

ตู้เก็บเอกสาร SKU : 30W080-0.6

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อสินค้า : Ofisu Furniture

หมวดหมู่สินค้า : ตู้เก็บของ(ล็อคเกอร์)

ฟังก์ชั่น : สามารถเลือกสี จำนวนประตูตู้ และจำนวนช่องวางได้ตามต้องการ

สี : สีเทา และสีอื่น ๆ

ราคา : 5,300 บาท

การรับแต่ง : สามารถปรับแต่งได้

สไตล์ : เรียบง่าย ทันสมัย

สถานที่ใช้งาน : โรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า

สามารถรับชมตู้เก็บของรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ https://ofisu.co.th/%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87/

โรงงานผลิตและจัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด รูปแบบทันสมัย มีความยืดหยุ่นในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด และการผลิตรวดเร็ว ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ