Line วัสดุทดแทนไม้ระแนง ที่นำมาตกแต่งได้เกินกว่าจินตนาการ

วัสดุตกแต่งรูปแบบหนึ่งที่นักออกแบบมักเลือกใช้มาตกแต่งบ้านหรืออาคารกันจนเห็นเป็นเรื่องปกติ ก็คือ “ไม้ระแนง” ซึ่งหน้าที่หลักๆ ของการนำไม้มาทำเป็นระแนง ก็คือ นำมาตกแต่งใช้เป็นที่บดบังสายตา หรือกั้นพื้นที่ให้ดูมีอาณาบริเวณที่ชัดเจนมากขึ้น เพียงแต่หากเมื่อดูกันจริงๆ แล้ว สิ่งที่ไม้ระแนงทำได้นั้น เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์มาก และจะจำกัดก็อยู่เพียงแค่จินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นเอง

นอกเหนือจากการใช้เป็นระแนงธรรมดาแล้ว อีกไอเดียหนึ่งที่นักออกแบบสามารถนำ Line มาปรับใช้ได้ ก็คือ จัดทำเป็นรั้ว และหลังคาที่จอดรถ ซึ่งเมื่อนำมาใช้คู่กันแล้วก็ทำให้บ้านดูมีสไตล์เข้ากันได้มากขึ้น

แม้ว่าหน้าที่หลักของระแนง คือการกั้นพื้นที่ให้ดูมีอาณาบริเวณที่ชัดเจน แต่การนำ Line มาตกแต่ง และจัดเรียงให้แปลกใหม่เช่นนี้ ก็ทำให้บริเวณที่จอดรถธรรมดา กลับดูดีมีดีไซน์ไม่ซ้ำใครได้เช่นกัน

อีกหนึ่งไอเดียที่สามารถนำ Line มาใช้ตกแต่งได้ เนื่องด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร จึงไม่มีข้อจำกัดในการสร้างสรรค์ผลงานตามแต่จินตนาการของนักออกแบบเอง

Line ไม้ตกแต่งจาก SCG D’COR เป็นวัสดุทดแทนไม้จริง มีขนาด กว้าง 5 ซม. x ยาว 300 ซม. x หนา 2.5 ซม. และหนัก 5.7 กก. / แผ่น ผลิตจากซีเมนต์ ซิลิกาบริสุทธิ์ และเส้นใยเซลลูโลส ขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยี X-Trusion ตามมาตรฐานของ SCG ทำให้มีคุณสมบัติพิเศษ วัสดุเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งชิ้น และมีความหนาแน่นสูงกว่าไฟเบอร์ซีเมนต์ทั่วไป

จึงทำให้ Line เป็นไม้ตกแต่งที่มีความแข็งแรงทนทาน ทนแดด ทนฝน ทนปลวก และเป็นวัสดุตกแต่งสารพัดประโยชน์ที่สามารถตอบสนองจินตนาการให้กับงานดีไซน์ของนักออกแบบได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งทดแทนไม้ระแนง รุ่น Line 

  • Promotion เอสซีจี รุ่นไลน์-บัวผนัง

    วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

    Online

ถ้าหากท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งจาก SCG D'COR 

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wazzadu.com

หรือส่งความต้องการมาที่ https://www.wazzadu.com/page/scgdcor/contact

DECAAR by SCG ผู้ให้บริการด้านการตกแต่งภายนอกครบวงจรทั้งงานโซลูชั่นฟาซาด (Facade Solution) และงานโซลูชั่นตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก
(Outdoor living Solution) สร้างสรรค์งานออกแบบที่โดดเด่น เปิดโลกงานดีไซน์ไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนทุกความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริง

บริการแบบครบวงจรสำหรับกลุ่มผู้ออกแบบ เจ้าของโครงการ และทีมงานผู้รับเหมา ที่ต้องการคำแนะนำเพื่อให้งานออกแบบออกมาตรงตามจินตนาการสูงสุด ตั้งแต่การเลือกวัสดุตกแต่งที่มีหลากหลายชนิด ให้เหมาะสมกับดีไซน์และแอปพลิเคชันการใช้งาน การถอดแบบประมาณการ ดีเทลการติดตั้ง การจบงานรูปแบบต่างๆ ไปจนถึงบริการการติดตั้งพร้อมรับประกัน รังสรรค์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพมาตรฐานเอสซีจี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ