Mix&Match การตกแต่งภายในกับ 3 คู่สีที่แตกต่างแต่ลงตัว!!

พูดถึงการ Mix&Match แล้วนั้นย่อมมีหลากหลายวิธีแล้วแต่ใครสร้างสรรค์ผลงานอะไร แต่ครั้งนี้จะเอาไอเดียใหม่ที่แปลกและแหวกแนวสุดๆ มาแนะนำกันค่ะ กับ 3 คู่สีที่ต่างกันแต่จะเข้าคู่โดนใจกับไอเดียไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

เริ่มที่คู่แรกกับสี “ฟ้า-เขียว” กับบรรยากาศที่สดใสดูสบายตา เพิ่มความสดชื่นให้ทุกครั้งเมื่ออยู่ในเฉดสีนี้ เหมาะกับการเลือกใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกและห้องนอนแบบที่พักรีสอร์ท เพื่อดูผ่อนคลายยามพักผ่อนในวันหยุด เลือกใช้สีฟ้าทาทั่วผนังห้องแล้วตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเขียวสดหรือจะให้ดูพาสเทลก็ลดน้ำหนักค่าสีให้อ่อนลงก็ดูวินเทจไปอีกแบบ

ต่อกันที่คู่ที่สองกับสี “ม่วง-น้ำตาล” ด้วยบรรยากาศที่เคร่งขรึมและมีกลิ่นอายความลึกลับนิดๆ ดูน่าค้นหา บ่งบอกตัวตนที่ซ่อนเร้นในแบบคุณ พื้นหลังของห้องควรเป็นโทนสีอ่อนไม่ว่าจะเป็นม่วงหรือน้ำตาลก็ใช้ได้ และใช้เฟอร์นิเจอร์ยกชุดสีเข้มสุดให้ตรงกับสภาพรอบห้อง เช่น ทาสีม่วงอ่อนแล้วใช้ชุดผ้าม่าน-ผ้าปูที่นอนเซ็ตสีน้ำตาลเข้ม หรือ ผนังสีม่วงแมทช์เข้ากับโต๊ะไม้สักเก่าที่สีน้ำตาลเริ่มลอก ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ มีเสน่ห์แบบย้อนยุค

คู่สุดท้ายสำหรับคนที่ชอบความหรูหราแบบคลาสสิคกับสี “ทอง-น้ำเงิน” แน่นอนว่าตัวแทนความหรูหราก็คือสีทองและรวมกับความสุขุมเยือกเย็นอย่างสีน้ำเงิน เกิดเป็นบรรยากาศที่ทรงอำนาจมีพลังดูเลอค่าน่าหลงใหล ซึ่งลุคนี้สามารถใช้สีนำเงินเป็นหลักแล้วแต่กับสีทองเล็กน้อยจากอุปกรณ์ประดับตกแต่งอย่างกระจก หรือใช้มุมใดมุมหนึ่งของห้องทาสีทองหรือสีทองคำขาวและเลือกเฟอร์นิเจอร์หรูๆ สักสองสามชิ้นมาจับวางก็ได้แล้ว 

และนี่ก็คือการ Mix&Match 3 คู่สีที่ wazzadu.com มาแนะนำเพื่อนๆ กันค่ะ ใครเริ่มคันไม้คันมืออยากตกแต่งบ้างแล้ว อย่ารอช้าค่ะ ลงมือทำเลย และใครที่สนใจ “สีทาภายในอาคาร” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่  Line ID : @wazzadu.com นะคะ 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

#WAZZADU #TOA #DecorationIdea #Color #Mix&MatchColor #3คู่สีตกแต่งภายใน #สีทาภายในอาคาร

TOA
เราจะพัฒนาสินค้าและบริการ โดยนอกจากจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้แล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ