ลิฟท์บ้าน Stiltz เป็นอย่างไร

ลิฟท์บ้าน Stiltz เป็นอย่างไร

ลิฟท์บ้าน Stiltz ตอนนี้มีที่ประเทศไทยแล้วครับ ให้บริการโดย Modern stairlifts lift ครับ - การขึ้นลงระหว่างชั้นด้วยลิฟท์บ้านได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเพราะในปัจจุบันนี้ ลิฟท์บ้าน ถูกออกแบบให้ติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องมีบ่อลิฟท์หรือห้องเครื่องลิฟท์ เหมือนในอดีต และ ใช้เวลาในการติดตั้งลิฟท์เพียง 2-3 วัน (ใช้เวลาสั่งสินค้าประมาณ 1 เดือน)

นอกจากจะติดตั้งง่ายแล้ว ความปลอดภัยของลิฟท์บ้านก็มีมาให้อย่างครบถ้วน เช่นระบบเช็คน้ำหนักเกินของผู้โดยสาร ระบบป้องกันความเร็วเกินกำหนด และระบบไฟฟ้าสำรอง เมื่อไฟฟ้าดับลิฟท์ก็สามารถเคลื่อนที่ลงได้

Stiltz จัดเป็นลิฟท์บ้านขนาดเล็ก ที่หมาะกับบ้าน 2-3 ชั้น มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยการออกแบบให้น้ำหนักส่วนใหญ่ของลิฟท์ กดลงที่พื้นโดยตรง ผ่านระบบรางลิฟท์คู่ โดยมีห้องเครื่องอยู่ด้านบนห้องโดยสาร ลิฟท์ Stiltz จึงไม่ต้องโหลดน้ำหนักกับกำแพง ทำให้สามารถติดตั้งได้เกือบทุกที่ภายในบ้าน โดยที่มีปล่องลิฟท์หรือไม่มีก็ได้ครับ 

https://www.modernstairlifts.com/shaft-less-homelifts-stiltz

เราให้บริการด้าน ลิฟต์บันได(Stairlifts) ลิฟต์บ้าน(Home Lifts) และลิฟต์สำหรับวีลแชร์ (Platform Lifts) ลิฟท์สำหรับสระว่าย (Pool Lifts) สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหว ผู้ใช้วีลแชร์ สามารถติดตั้งกับ บ้านพักอาศัย อาคารพานิชน์ วัด โรงพยาบาล เราพร้อมให้คำปรึกษาในการพัฒนาพื้นที่เพื่อการเข้าถึงสำหรับทุกคน ดูแลให้คำปรึกษา ติดตั้งและบริการหลังการขาย ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่ปี พศ. 2554
ลิฟต์บันได หรือ ลิฟต์แนวดิ่ง ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุและผู้มีปัญหาในการเคลื่อนไหว ผู้ใช้งานย่อมต้องการความเชื่อมั่นจากตัวสินค้าและ บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม สามารถไว้วางใจได้ ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ