"Casa Grand Ekamai - Ramintra" บ้านสมัยใหม่ระดับพรีเมียม มีมุ้งลวดกันยุงและเพลิดเพลินกับวิวที่ยอดเยี่ยม ออกแบบที่โดดเด่นและสะท้อนภาพลักษณ์เหนือระดับ

"Casa Grand Ekamai - Ramintra" เป็นบ้านที่สร้างขึ้นด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง ไม่เพียงเท่านั้นที่มีการติดตั้งมุ้งจีบและมุ้งม้วนที่เหมาะสมกับประตูและหน้าต่าง แต่ยังมีการใช้วัสดุที่มีความทนทานและแข็งแรง เพื่อให้คุณได้ใช้บริการอย่างยาวนาน และรับรองได้ว่าการเลือกมุ้งลวดจะไม่เกิดความผิดพลาดอีกต่อไป

  • มุ้งจีบเก็บซ่อนราง (Pleated Insect Screen) รุ่น OMEGA - 094 943 5562 | LINE OA : @WINDECOR

    ประตู-หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งพับจีบ มุ้งม้วน

    Online
  • มุ้งจีบมีราง (Pleated Insect Screen) รุ่น CRYSTA - 094 943 5562 | LINE OA : @WINDECOR

    ประตู-หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งพับจีบ มุ้งม้วน

    Online

—-
Contact Us :
DM (direct message)
Call Center : 02 943 2223-5
Line OA : https://lin.ee/gJeI7tk
Website : https://www.windecor.co.th
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Windecor.Thailand
▁▁▁▁▁▁
Showroom (Open : 10.00 - 19.00 น.)
➟ Crystal Design Center, F Building , Fl2
➟ Design Village Kaet Nawamin, A Building , Fl2
▁▁▁▁▁▁
WINDECOR - ตอบโจทย์ความต้องการของคนระดับ Hiend

WINDECOR หรือ บริษัท วินเดคคอร์ จำกัด เป็นผู้นำธุรกิจในอาเซียน ด้านการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้าน มุ้งลวดพับจีบ และ มุ้งม้วนเก็บกันยุงและกันแมลงลิขสิทธิ์ โดยมีการนำเข้าสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป เช่น กันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้, กันสาดผ้าใบแนวดิ่งพร้อมสลิง, กันสาดผ้าใบแขนค้ำสวิง 180 องศา รวมทั้งนวัตกรรมการออกแบบ หลังคาผ้าใบสกายไลท์ (SKYLIGHT ROOF), หลังคาผ้าใบแรงดึงสูง, หลังคาเลื่อนผ้าใบแบบพับจีบ ซึ่งสามารถนำมาใช้กันแดดทั้งภายในและภายนอกอาคารได้ และยังมีบริการที่ครบวงจรให้บริการลูกค้าทุกท่านเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและการบริการของ WINDECOR อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การติดตั้ง หรือการซ่อมบำรุงสินค้า ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมบริษัทฯ ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในกลุ่มสินค้าการกันแดดและกันฝนในปัจจุบันและอนาคต

คุณภาพนโยบายของบริษัทเรามีความเหนือกว่าใครด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการขายสินค้า ออกแบบสถาปัตยกรรม ผลิต และติดตั้งมากกว่า 30 ปี (พ.ศ.2535) เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศที่มุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าที่ทันสมัยและมีคุณภาพดี พร้อมทั้งบริการหลังการขายอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทของเรายังมีสองสาขาหน้าร้านให้บริการลูกค้าทั้งสองสาขา ได้แก่ CDC Crystal Design Center เรียบด่วนเอกมัย และ Design Villege เกษตรนวมินทร์ ซึ่งลูกค้าสามารถทดสอบคุณภาพสินค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ