เปิดตัว Harmony Wazzadu กลุ่มเครือข่ายพันธมิตร 7 บริษัทชั้นนําด้านวัสดุก่อสร้างที่มีนวัตกรรม และเทคโนโลยีล้ําสมัย ร่วมผนึกกําลัง พลิกโฉมวงการก่อสร้างในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา "Harmony Wazzadu" กลุ่มเครือข่ายพันธมิตร ผู้พลิกโฉมวงการวัสดุก่อสร้างในประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มเครือข่ายพันธมิตรด้านวัสดุก่อสร้างจาก 7 บริษัทชั้นนํา ภายใต้แนวคิด

“ปฏิรูปวงการวัสดุก่อสร้าง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ําสมัย เพื่อพลิกโฉมวงการก่อสร้างครั้งแรกในประเทศไทย”

พร้อมเปิดประสบการณ์ด้านการออกแบบ ให้กับดีไซน์เนอร์ และเพิ่มการเข้าถึงให้กับลูกค้าผู้ใช้งาน (End User) ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าที่มองหาวัสดุก่อสร้างในการสร้างบ้าน อาคาร สํานักงาน โรงแรม คอนโด ที่พักอาศัย

Harmony Wazzadu กลุ่มเครือข่ายพันธมิตรที่จะมานําเสนอเทคโนโลยีทางด้านวัสดุก่อสร้าง เพื่อพลิกโฉมวงการก่อสร้างใน ประเทศไทย เกิดจากรวมตัวกันของสมาชิกชั้นนําของวงการวัสดุก่อสร้าง ด้านการออกแบบและตกแต่งทั้ง 7 แบรนด์ ได้แก่

 • Trandan Acoustics
 • Microfiber
 • Ocean Newline
 • Solumat
 • SJJ Group
 • Delight
 • Artifact

ร่วมกับ media partners 3 ราย ได้แก่

 • Wazzadu.com,
 • The Founder X
 • BAANDY

ภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจากสมาชิกของ Harmony Wazzadu กลุ่มเครือข่ายพันธมิตร ผู้พลิกโฉมวงการก่อสร้าง ในประเทศไทย ประกอบไปด้วย

1. คุณกฤษดา สาธุกิจชัย

ตําแหน่ง CEO บริษัท แทรนดาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (Trandar) - ผู้นํา Solution ฝ้า และ ผนังอะคูสติกทุกชนิด

2. คุณศิรินทรา จิตตราวงศ์

ตําแหน่ง CEO บริษัท ไมโครไฟเบอร์อุตสาหกรรม จํากัด (MicroFiber) - ผู้นํานวัตกรรมฉนวนใยแก้ว ฉนวนกัน ความร้อน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

3. คุณฐานัส อภิลิขิตสมัย

ตําแหน่ง ผู้บริหารฝ่ายออกแบบ และ คุณ นรภัทร์ อภิลิขิตสมัย ตําแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายและเทคนิค บริษัท โอเชี่ยน นิวไลน์ จํากัด (Ocean Newline) - ผู้นําด้าน Shading Solution วัสดุป้องกันแสงแดด

4. คุณอัศวเมธี เหล่าวิริยภาพกุล และ คุณพรพรรณ กรกิจสุวรรณ

ตําแหน่ง CEO และ Vice director บริษัท โซลูแมท จํากัด (Solumat) - Solution Material ศูนย์รวมวัสดุทดแทนธรรมชาติ และวัสดุตกแต่งอย่างครบวงจร

5. คุณสายฝน เขียวเกิด

ตําแหน่ง CEO บริษัท เอส เจ เพอร์เฟค รูฟ จํากัด (SJJ Group) - ผู้นํานวัตกรรมเมทัลชีท หลังคาเหล็ก โครงสําเร็จรูป

6. คุณอุรวัลย์ ฤดีพิพัฒนพงศ์

ตําแหน่ง CEO บริษัท แสงมิตรอีเลคตริค จํากัด (Delight) - ผู้นํานวัตกรรมด้านไฟฟ้าและแสงสว่าง อนุรักษ์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม

7. คุณกฤษณะ ถนอมทรัพย์

ตําแหน่ง CEO บริษัท อาร์ติแฟคท์ ดีไซน์ กรุ๊ป จํากัด (Artifact Design Group) - ผู้นําเทคโนโลยี วัสดุทดแทน หินและไม้ธรรมชาติ

8. คุณกฤษดา สาธุกิจชัย

ตําแหน่ง Founder 'The FounderX

9. คุณจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ

ตําแหน่ง CEO and Founder Wazzadu.com

10.คุณณัฏฐ์นวัต พันธุกรกวีวุฒิ

ตําแหน่ง CEO and Founder บริษัท เดอะ บานดี้ จํากัด

นายกฤษดา สาธุกิจชัย ผู้ร่วมก่อตั้ง Harmony Wazzadu กลุ่มเครือข่ายพันธมิตร ผู้พลิกโฉมวงการก่อสร้างในประเทศไทย ด้านวัสดุก่อสร้างที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ําสมัย กล่าวว่า Harmony Wazzadu เกิดจากการรวมตัวกันของ 7 บริษัทชั้นนํา ที่มีแนวคิดร่วมกันในการปฏิรูปวงการก่อสร้าง ด้วยการนําเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ําสมัยมาช่วย

โดยมีวัตถุประสงค์ในการ ถ่ายทอดความรู้เพื่อยกระดับเทคโนโลยีการก่อสร้างตั้งแต่ต้นน้ําโดยต้องการให้ความรู้ การนําเสนอโซลูชั่นต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่ การออกแบบ การควบคุมงาน การติดตั้ง การบํารุงรักษา สามารถนําชุดความรู้ไปใช้ในงานก่อสร้างทั่วไปได้ทุกฟังก์ชั่นตั้งแต่ บ้าน อาคาร คอนโด ที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ตอบโจทย์กลุ่มผู้ออกแบบ และกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานจริงแบบครบวงจร รวมถึงสร้างความสะดวก สบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง และบริการต่าง ๆ ให้กับลูกค้าในยุคปัจจุบันที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา"

นายกฤษดา กล่าวเพิ่มเติมว่า “Harmony Wazzadu ยังมี Platform ให้ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในวงการวัสดุก่อสร้าง ผ่านทาง Wazzadu.com ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างโดยตรงผ่านทางแอพลิเคชั่น ของ BAANDY และสื่อสารความโดดเด่น ของนวัตกรรมถึงกลุ่มผู้บริหารผ่านทาง The Founder X เป็นช่องทางการสื่อสารแบบใหม่อีกช่องทางที่ช่วยนําเสนอข่าวสาร โซลูชั่น วัสดุก่อสร้างต่างๆ กับให้กับกลุ่มสถาปนิก นักออกแบบ ตกแต่งภายใน และผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน"

"กลุ่ม Harmony Wazzadu จะเป็นช่องทางใหม่ที่จะสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้า ผู้ใช้งานที่กําลังมองหาวัสดุก่อสร้างคุณภาพ การให้คําปรึกษาด้านการออกแบบและก่อสร้างแบบมืออาชีพ ถือเป็นการพลิกโฉมวงการวัสดุก่อสร้างในยุคอนาตตอย่างแท้จริง”

นายกฤษดา สาธุกิจชัย ผู้ร่วมก่อตั้ง Harmony Wazzadu กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสารของ Harmony Wazzadu เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/harmonyWazzadu

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 

 • Tel: 098 279 5512

 • E-mail: wanichaya@trandar.com

Wazzadu.com
วัสดุคือแพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางฟีเจอร์ต่างๆดังนี้

Search - ค้นหา และจัดเก็บ ทั้งไอเดีย และสินค้า และบริการสำหรับการออกแบบตกแต่ง
Sourcing - จัดหาสินค้า และเปรียบเทียบราคาโดยการติดต่อ ผ่านแบรนด์ต่างๆ หรือบริการในแพลตฟอร์ม
Spec - เครื่องมือสเปคข้อมูลวัสดุ โดยแสดงข้อมูลเพื่อการออกแบบ เปรียบเทียบคุณสมบัติเชิงลึก ทั้งการติดตั้ง ขนาด ราคา และรีวิวการใช้งาน
แบรนด์ / ผู้จัดจำหน่ายสามารถเปิดโปรไฟล์ และอัพโหลดสินค้าได้ฟรี

ติดต่อเราที่ 02-714-0454
Email: contact@wazzadu.com ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
งานสัมมนา Wazzadu Foresight Market Trand of Architectural Design 2023

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ