หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา แท้หรือปลอมต้องดูจากอะไร

หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา เช็คให้ชัวร์ก่อนซื้อ เพราะคุณอาจหลงผิดซื้อของปลอมโดยไม่รู้ตัว บ้านของคุณอาจเสียหายก่อนเวลาอันควรเนื่องจากวัสดุที่เลือกใช้ไม่มีคุณภาพ อายุการใช้งานต่ำ เลือกซื้อวัสดุสร้างบ้านทั้งทีต้องเช็คให้มั่นใจว่าวัสดุที่เลือกซื้อเป็นของแท้ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักแบรนด์ ตราภูเขาแบบเจาะลึกกันเลย

หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา

แบรนด์ ตราภูเขา ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท  ไทยพลาสวู้ด  จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี  พ.ศ. 2534 นับเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แผ่นพลาสวูด และ หลังคาไวนิล แห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ภายใต้ตรา “ภูเขา” ครองตลาดต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

แบรนด์ ตราภูเขา ก่อตั้งขึ้นด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรของประเทศ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์พลาสวูด ( Celuka  Foam ) แบบเซลล์ปิดคุณภาพเยี่ยม  “ตราภูเขา”  เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย และทดแทนการใช้วัสดุไม้ อะลูมิเนียม เหล็ก และอื่นๆ ตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี บริษัทฯ ได้ทุ่มเท เพื่อค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้เป็นที่นิยมและยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา ผ่านการทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน  ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมวัตถุดิบจนได้หลังคาไวนิลและแผ่นพลาสวูด  มั่นใจได้ว่าทุกแผ่นได้มาตรฐาน

หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา ผลิตจาก UPVC

หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ผลิตจากพลาสติก uPVC โฟม ชนิดแข็ง ผสมกับสารปรุงแต่งแล้วขึ้นรูปด้วยกรรมวิธีการรีด ( Extrusion )  แซนด์วิช ( Celuka )  หรือกดทับด้วยลูกกลิ้ง ( Free-Form ) และหล่อแผ่นให้แข็งตัวอย่างรวดเร็ว ( Shocking ) ด้วยน้ำหรืออากาศ  ทำให้ได้แผ่นที่มีผิวหน้าแข็งเป็นพิเศษทั้ง 2 ด้าน  พร้อมทั้งเนื้อแกนกลางโฟม uPVC ที่ละเอียดและแน่นไม่มีโพรงอากาศ

หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา แท้สังเกตจากอะไร

  • ลักษณะของแผ่นจะมีสีขาว ผิวหน้ามันเงาและเรียบ
  • สามารถใช้กับเครื่องมือช่างไม้ทุกชนิดได้ โดยที่แผ่นไม่แตกหัก
  • ไม่ว่าจะดัดโค้งเป็นรูปแบบไหน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย
  • ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดทำความสะอาด แผ่นเรียบพลาสวูดเป็นวัสดุที่ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้แล้ว
  • ที่สำคัญต้องได้มาตรฐานการผลิตรับรอง ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานการผลิต ISO หรือมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแผ่นพลาสวูดที่เลือกซื้อถูกผลิตอย่างมีคุณภาพจริง
  • สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.thaiplastwood.com รับประกันของแท้ 100%

เลือกซื้อหลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูด ตราภูเขา ที่ดีมีคุณภาพ ของแท้จากโรงงานผลิตโดยตรง สร้างบ้านของคุณเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในครอบครัวด้วยการเลือกใช้วัสดุสร้างบ้านคุณภาพเยี่ยม ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สามารถซื้อช้อปออนไลน์ คลิกเลย หรือจะสั่งซื้อผ่านไลน์ Thaiplastwood

 

Gate

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ