บ่งบอกตัวคุณของคุณ ด้วยสีลามิเนตปิดผิวตกแต่งภายใน

บ่งบอกตัวคุณของคุณ ด้วยสีลามิเนตปิดผิวตกแต่งภายใน

จากสำนวนของไทย ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ผูกอู่ตามใจผู้นอน การออกแบบหรือเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่ ตามสีต่างๆของหลักจิตวิทยา ด้วยนวัตกรรมวัสดุลามิเนตปกปิดผิว ที่เป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยผลักดันจินตนาการของคุณให้ก้าวไกลไปอีกขั้น

นวัตกรรมวัสดุลามิเนตปกปิดผิว ขึ้นชื่อในเรื่องของความงาม และความทนทาน อีกทั้งทำความสะอาดง่าย มีความทันสมัย ทำให้นวัตกรรมนี้กลายเป็นที่นิยมในการสร้างบรรยากาศที่ดีในงานตกแต่งภายใน ซึ่ง วัสดุลามิเนตปกปิดผิวสามารถนำไปปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ งาน Built-in ภายในห้องต่างๆ เช่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือในพื้นที่ที่ต้องการให้เกิดภาพลักษณ์ที่สะท้อนสไตล์ของผู้อยู่อาศัยหรือผู้ใช้งาน

วันนี้ Wazzadu Encyclopedia x Formica ได้ทำการรวบรวมจุดเด่นของนวัตกรรมวัสดุปิดผิวและนำมาปรับใช้กับกลุ่มโทนสีที่ช่วยสะท้อนความเป็นตัวเองของผู้อยู่อาศัย จะมีโทนสีอะไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

สำหรับผู้ที่จริงจัง มุ่งมั่น  : โทนสีแดง

การตกแต่ง : ห้องครัว

คนที่ชอบสีแดงจะมีลักษณะการเป็นผู้นำ หรือไม่ชอบขึ้นอยู่กับใคร มีความเชื่อมั่นในความคิดในตัวเองสูง ชอบการเป็นจุดเด่น มีความมั่นใจสูง เวลาประกอบอาหารจึงต้องใส่ใจพื้นผิวของเคาท์เตอร์เป็นพิเศษ จึงควรใช้วัสดุปิดผิวบริเวณเคาท์เตอร์ห้องครัว ที่มีคุณสมบัติเด่นของวัสดุปิดผิว คือ พื้นผิวที่ดูเรียบนุ่ม ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา เช็ดทำความสะอาดง่าย 

สำหรับสายครีเอทีฟ เน้นความสนุก : โทนสีส้ม

การตกแต่ง : ห้องนั่งเล่น

สีส้มเป็นสัญลักษณ์ของความสนุก รอบรู้ ช่างจินตนาการ และชอบปรับตัวเข้าหาผู้อื่น ด้วยบรรยากาศของความสนุกสนาน สามารถตอบโจทย์ด้วยแผ่นวัสดุลามิเนตปกปิดผิวที่มีโทนสีส้มทั้งแนวสดใสและอ่อนโยนมินิมอลให้เลือกมาพร้อมกับคุณสมบัติดัดโค้งได้ รวมถึงยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา 

สำหรับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย : โทนสีเขียว

การตกแต่ง : ห้องนอน

สีเขียวเป็นสีที่บ่งบอกความสงบ คนที่ชอบสีนี้ เป็นคนใจกว้าง ใจเย็น ไม่ชอบมีปัญหาหรือทะเลาะวิวาทกับใคร มีความสุขได้ด้วยตัวเอง มีมุมปลูกต้นไม้มุมโปรด พื้นที่พักผ่อนหลังจากเจอแสงจ้ามาทั้งวัน เมื่อตกแต่งด้วยวัสดุลามิเนตปกปิดผิวโทนสีเขียวธรรมชาติ มีให้เลือกหลายเฉดสี รวมถึงเขียวพาสเทลโทนอ่อนโยน เหมาะกับการตกแต่งในห้องที่ต้องการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่ชอบคิดวิเคราะห์แบบมีเหตุผล - โทนสีน้ำเงิน

การตกแต่ง : ห้องน้ำ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีน้ำเงิน เป็นคนรักความสงบ มีความน่าเชื่อถือ ละเอียดสุขุมรอบคอบในการดำเนินชีวิตและการทำงาน ชอบที่มองเห็นทุกอย่างเป็นสัดส่วน โดยนำวัสดุลามิเนตปกปิดผิวโทนสีน้ำเงินมาตกแต่งภายในบริเวณที่เป็นโซนแห้งของห้องน้ำ จากคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา จะทำให้ห้องน้ำของคุณน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาวัสดุที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของความงาม ความทนทาน และสะท้อนความเป็นตัวเอง ขอแนะนำวัสดุลามิเนตปกปิดผิว ที่มีโทนสีหลากหลายสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ ให้คุณได้เลือก พร้อมคุณสมบัติเด่นต่างๆ ดังนี้

  • สามารถดัดโค้งได้
  • มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย
  • มีผิวสัมผัสให้เลือกมากมาย
  • มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา

 

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสีพื้นของฟอร์ไมก้าเพิ่มเติม

คลิก www.formica.com/th-th/products/fmashpls1 

หรือติดต่อสำนักงานขาย 02-285-4473-4

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงเรื่องโทนสีและบุคลิกภาพ จาก www.okmd.or.th

จัดทำและเรียบเรียงโดย Wazzadu Encyclopedia

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ