เปลี่ยนสีห้องต้อนรับปีใหม่ด้วย "โทนสีสุด Cool" ที่ไม่ว่ายุคไหนก็ไม่ตกเทรนด์

 

ปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ หากใครกำลังคิดที่จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนใหม่ วันนี้เรามีไอเดียในการทาสีห้องด้วยโทนสีสุด Cool ที่ไม่ว่าปีไหนก็ไม่ตกเทรนด์ ไปชมกันเลยครับ

 

ทราบไหมครับ ? ว่าสีของห้องส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยค่อนข้างมาก ดังนั้น การจับคู่โทนสีในการตกแต่ง จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะหากไม่ใช้เทคนิคการจับคู่โทนสี ผลที่ออกมา อาจจะทำให้การตกแต่งดูไม่เข้ากัน หรือแม้กระทั่งทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกไม่สบายใจก็เป็นได้

 

โทนสีที่เราอยากนำเสนอวันนี้เป็นคู่สี เทา-ฟ้า , เทา-เขียว , เทา-ขาว โทนสีเทาถือว่าเป็นโทนสีพื้นซึ่งสามารถจับคู่กับสีอื่นๆ ได้หลากหลาย ให้ความรู้สึกของความเท่ สุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่ จับคู่กับสีโทนเย็น อย่างสีฟ้า เขียว ซึ่งเป็นโทนสีที่เป็นธรรมชาติ สดชื่น สบายตา 

 

การจับคู่สีเเบบนี้จึงเหมาะที่จะใช้กับห้องนอน เพราะเป็นสีโทนเย็นและเป็นสีที่อยู่ได้นานโดยไม่เบื่อ ไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

 

หากกำลังมองหาสีสำหรับทาภายใน เราขอแนะนำสีโฟร์ซีซั่นส์ ที่เหมาะสําหรับทาตกแต่งทั้งภายนอก และภายในอาคาร บนพื้นผิวปูนฉาบ คอนกรีต อิฐ กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือพื้นผิวอื่นๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณห้องนอนเด็ก โถงทางเดิน โรงเรียนอนุบาลและโรงพยาบาล 

Product cover
สีน้ำอะครีลิค สําหรับภายนอกและภายใน โฟร์ซีซั่นส์ (โฟร์ซีซั่นส์)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
สีน้ำอะครีลิค สําหรับ ภายนอกและภายใน (โฟร์ซีซั่นส์)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

#WAZZADU #TOA #DecorationIdea #Color #สีทาภายในอาคาร

TOA
เราจะพัฒนาสินค้าและบริการ โดยนอกจากจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้แล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ